Loading...

Xóa kỷ luật giảm thời hạn chấp hành kỷ luật lao động

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn xóa kỷ luật lao động là 06 tháng?

Tôi hiện là nhân viên chính thức của một công ty bất động sản. Do có sai phạm trong công tác cho nên tôi bị kỷ luật lao động với hình thức là kéo dài thời gian nâng lương. Xin hỏi là sau bao lâu thì tôi được xóa kỷ luật, trường hợp trong thời gian này tôi tích cực sửa chữa sai lầm thì có được xem xét giảm thời hạn chấp hành kỷ luật lao động hay không? Hiện tại tôi đã chấp hành được 1/3 thời gian kỷ luật.

Hỏi đáp pháp luật Xóa kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 1994

Xóa kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 1994 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thúy Hạnh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động qua các thời kỳ. Cho tôi hỏi, xóa kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 1994 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thúy Hạnh (thuyhanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Xóa kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động hiện hành

Xóa kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 2012 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thúy Hạnh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động qua các thời kỳ. Cho tôi hỏi, xóa kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 2012 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thúy Hạnh (thuyhanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Xóa kỷ luật lao động theo Bộ Luật Lao động sửa đổi 2002

Xóa kỷ luật lao động theo Bộ Luật Lao động sửa đổi 2002 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thúy Hạnh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động qua các thời kỳ. Cho tôi hỏi, xóa kỷ luật lao động theo Bộ Luật Lao động sửa đổi 2002 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thúy Hạnh (thuyhanh*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào