Loading...

Vốn đầu tư nước ngoài

Hỏi đáp pháp luật Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nộp báo cáo tài chính năm tại cơ quan nào?

Báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nộp tại cơ quan nào? Báo cáo tài chính năm doanh nghiệp cần trình bày những thông tin nào?

Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi là kế toán trưởng của công ty TNHH M có vốn đầu tư nước ngoài. Hằng năm doanh nghiệp nào cũng phải nộp báo cáo tài chính cả nhưng tôi không biết là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì phải nộp báo cáo tài chính năm về cho cơ quan nào?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Số trẻ tối đa và giáo viên là bao nhiêu trong một lớp mẫu giáo quốc tế có vốn đầu tư nước ngoài?

Số trẻ tối đa bao nhiêu trong một lớp mẫu giáo quốc tế có vốn đầu tư nước ngoài? Trường mầm non quốc tế tiếp nhận học sinh Việt Nam như thế nào? Tôi đang dự tính cho con học trường mẫu giáo quốc tế. Tôi thắc mắc một lớp mẫu giáo quốc tế tối đa bao nhiêu trẻ và bao nhiêu cô giáo một lớp? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ giải thể cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khi hết thời hạn đình chỉ hoạt động mà không khắc phục được

Chào ban tư vấn, tôi biết có văn bản mới hướng dẫn Luật giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực trong thời gian sắp tới, theo đó cho tôi hỏi: Hồ sơ giải thể cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khi hết thời hạn đình chỉ hoạt động mà không khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc bị đình chỉ gồm có những gì? Ban tư vấn hỗ trợ giúp.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào