Loading...

Vận tải khách du lịch

Hỏi đáp pháp luật Xe ô tô vận tải khách du lịch không có thùng chứa đồ uống bị phạt như nào?

Xe ô tô vận tải khách du lịch không có thùng chứa đồ uống bị phạt như thế nào? Địa điểm du lịch cung cấp dịch vụ ăn uống không đạt tiêu chuẩn bị phạt như nào? Tôi đăng ký đi du lịch nhưng trên xe không có thùng nước uống, ngoài ra khi tới địa điểm du lịch thì dịch vụ ăn uống ở đó không đạt tiêu chuẩn như thông báo. Tôi muốn báo cáo trường hợp trên thì bên kinh doanh du lịch và địa điểm du lịch có bị phạt không và phạt bao nhiêu?

Hỏi đáp pháp luật Lái xe có bắt buộc phải mang theo danh sách hành khách khi thực hiện vận tải khách du lịch bằng xe ô tô không?

Tôi có lái xe cho một công ty kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô con. Tôi muốn hỏi, khi tôi thực hiện công việc thì tôi có bắt buộc phải mang theo danh sách các hành khác di chuyển trên xe hay không ạ? Rất mong nhận được sự phản hồi trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn rất nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Xe ô tô vận tải khách du lịch được quy định như thế nào?

Xe ô tô vận tải khách du lịch được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi xe ô tô vận tải khách du lịch được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch bị thu hồi ra sao?

Việc thu hồi biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Công ty chúng tôi ở Hải Phòng chuẩn bị mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh vận tải khách du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi gặp một vài vướng mắc mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch bị thu hồi ra sao? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!

Minh Ánh (anh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp thu hồi biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch

Các trường hợp thu hồi biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Công ty chúng tôi ở Đà Nẵng chuẩn bị mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh vận tải khách du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi gặp một vài vướng mắc mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch bị thu hồi trong những trường hợp nào? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  La Thanh Hòa (hoa***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm ra sao đối với hoạt động vận tải khách du lịch bằng đường bộ và đường thủy?

Trách nhiệm của Sở Giao thông vận tải đối với hoạt động vận tải khách du lịch bằng đường bộ và đường thủy được quy định thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Định. Trong quá trình làm việc, tôi có quan tâm và tìm hiểu thêm về hoạt động của các phương tiện, dịch vụ vận tải khách du lịch. Tuy nhiên, một vài vấn đề tôi chưa nắm rõ, mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm ra sao đối với hoạt động vận tải khách du lịch bằng đường bộ và đường thủy? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  Hoài Thương (tuong***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Cảng vụ đường thủy nội địa trong đảm bảo an toàn giao thông vận tải du lịch

Trách nhiệm của Cảng vụ đường thủy nội địa trong đảm bảo an toàn giao thông vận tải du lịch được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Hưng, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Để đáp ứng yêu cầu công việc, tôi đang tìm hiểu một số quy định về bảo đảm an toàn giao thông trong hoạt động vận tải khách du lịch bằng phương tiện thủy nội địa. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Trách nhiệm của Cảng vụ đường thủy nội địa trong đảm bảo an toàn giao thông vận tải du lịch được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.    

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trong quản lý hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa

Trách nhiệm của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trong quản lý hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Ngọc, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Để đáp ứng yêu cầu công việc, tôi đang tìm hiểu trách nhiệm của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam nhưng tôi chưa tìm được văn bản quy định. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Trách nhiệm của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trong quản lý hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.    

Hỏi đáp pháp luật Phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch là gì?

Phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Phương Linh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Để đáp ứng yêu cầu công việc, tôi đang tìm hiểu một số quy định về bảo đảm an toàn giao thông trong hoạt động vận tải khách du lịch bằng phương tiện thủy nội địa. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch là gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.   

Hỏi đáp pháp luật Yêu cầu về phương tiện du lịch thủy nội địa

Yêu cầu về phương tiện du lịch thủy nội địa được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Phương Linh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Để đáp ứng yêu cầu công việc, tôi đang tìm hiểu một số quy định về bảo đảm an toàn giao thông trong hoạt động vận tải khách du lịch bằng phương tiện thủy nội địa. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Yêu cầu về phương tiện du lịch thủy nội địa được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.    

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Sở Giao thông vận tải trong hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa

Trách nhiệm của Sở Giao thông vận tải trong hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Hoàng Oanh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Để đáp ứng yêu cầu công việc, tôi đang tìm hiểu một số quy định về bảo đảm an toàn giao thông trong hoạt động vận tải khách du lịch bằng phương tiện thủy nội địa. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Trách nhiệm của Sở Giao thông vận tải trong hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.    

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quản lý hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa

Trách nhiệm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quản lý hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Ngọc Linh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Để đáp ứng yêu cầu công việc, tôi đang tìm hiểu một số quy định về bảo đảm an toàn giao thông trong hoạt động vận tải khách du lịch bằng phương tiện thủy nội địa. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Trách nhiệm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quản lý hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.    

Hỏi đáp pháp luật Nội thất và tiện nghi của xe ô tô vận tải khách du lịch phải như thế nào?

Yêu cầu nội thất và tiện nghi đối với xe ô tô vận tải khách du lịch được quy định thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trong quá trình làm việc, tôi có quan tâm và tìm hiểu thêm về hoạt động của các phương tiện, dịch vụ vận tải khách du lịch đường bộ. Tuy nhiên, một vài vấn đề tôi chưa nắm rõ, mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, xe ô tô vận tải khách du lịch phải đáp ứng những yêu cầu nội thất và tiện nghi nào? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  Trần Huỳnh (huynh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nội thất và tiện nghi của phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch phải như thế nào?

Yêu cầu nội thất và tiện nghi đối với phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch được quy định thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Trong quá trình làm việc, tôi có quan tâm và tìm hiểu thêm về hoạt động của các phương tiện, dịch vụ vận tải khách du lịch đường thủy. Tuy nhiên, một vài vấn đề tôi chưa nắm rõ, mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch phải đáp ứng những yêu cầu nội thất và tiện nghi nào? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  

Gia Khang (khang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch phải đáp ứng những quy định nào?

Quy định đối với phương tiện vận tải khách du lịch bằng đường thủy nội địa được quy định thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. Trong quá trình làm việc, tôi có quan tâm và tìm hiểu thêm về hoạt động của các phương tiện, dịch vụ vận tải khách du lịch đường thủy. Tuy nhiên, một vài vấn đề tôi chưa nắm rõ, mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch phải đáp ứng những quy định nào? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe! 

Tấn Lộc (0908****)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào