Loading...

Trình độ trung cấp

Hỏi đáp pháp luật Thời gian đào tạo trình độ trung cấp là bao nhiêu lâu?

Thời gian đào tạo trình độ trung cấp là bao lâu? Tốt nghiệp trung cấp loại giỏi có được tuyển thằng vào trường cao đẳng? Em có dự định đi học trung cấp, em muốn biết là đối với trung cấp thì phải học trong thời gian bao nhiêu lâu ạ?

Hỏi đáp pháp luật Yêu cầu tối thiểu về khối lượng kiến thức của người học ngành, nghề sản xuất bánh, kẹo trình độ trung cấp như thế nào?

Yêu cầu tối thiểu về khối lượng kiến thức của người học ngành, nghề sản xuất bánh, kẹo trình độ trung cấp? Em mới tốt nghiệp trung cấp ngành, nghề sản xuất bánh, kẹo và xin vô một công ty trong ngành, liệu em có thể làm ở vị trí kiểm soát chất lượng - QC (Quality control) không?

Hỏi đáp pháp luật Yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của người học ngành, nghề chế biến cà phê, ca cao trình độ trung cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của người học ngành, nghề chế biến cà phê, ca cao trình độ trung cấp sau khi tốt nghiệp? Em năm nay 18 tuổi đang dự định học trung cấp nghề chế biến cà phê, ca cao thi sau khi tốt nghiệp trung cấp ngành, nghề chế biến cà phê, ca cao thì có thể làm những công việc gì?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào