Loading...

Trình độ cao đẳng

Hỏi đáp pháp luật Có được làm Giám đốc trung tâm ngoại ngữ khi tốt nghiệp cao đẳng không?

Tốt nghiệp cao đẳng thì có được làm Giám đốc trung tâm ngoại ngữ? Giám đốc trung tâm ngoại ngữ có những nhiệm vụ và quyền hạn nào?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Em có học một khóa Ielts tại trung tâm ngoại ngữ M nằm ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Vừa rồi ngày 25/7 thì ở trung tâm có tổ chức buổi bế giảng khóa Ielts của em, lúc bế giảng thì Giám đốc có lên phát biểu. Em có thắc mắc là để được làm giám đốc của trung tâm ngoại ngữ thì chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng thôi hay là phải cao hơn ạ?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, em cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Có bị thu hồi chứng chỉ nghiệp vụ cao đẳng sư phạm khi cho người khác mượn sử dụng không?

Cho người khác mượn sử dụng chứng chỉ nghiệp vụ cao đẳng sư phạm có bị thu hồi không? Thông tin trên chứng chỉ nghiệp vụ cao đẳng sư phạm bị sai do lỗi học viên có được chỉnh sửa không?

Chào ban biên tập, em có được cấp chứng chỉ nghiệp vụ cao đẳng sư phạm rồi mà bây giờ không sử dụng, giờ cho người khác mượn sử dụng chứng chỉ đó mà bị phát hiện thì có bị thu hồi không? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Tốt nghiệp cao đẳng, có được làm Tổng biên tập?

Tốt nghiệp cao đẳng, có được làm Tổng biên tập hay không? Làm Biên tập ở đài truyền hình huyện, vẫn được cấp thẻ nhà báo? Biên tập viên đài truyền hình huyện được cấp thẻ nhà báo khi nào? Biên tập viên đài truyền hình huyện được cấp thẻ nhà báo khi nào?

Hỏi đáp pháp luật Có được làm nhân viên y tế trường học nếu tốt nghiệp cao đẳng?

Tốt nghiệp cao đẳng có được làm nhân viên y tế trường học? Phòng y tế trường học phải đáp ứng các điều kiện nào?

Trường của tôi là trường THCS ở nông thôn, nay trường mới tu sửa phòng y tế và tuyển dụng nhân viên y tế trường học, vậy xin hỏi có được tuyển y sĩ tốt nghiệp cao đẳng làm nhân viên y tế trường học không? Phòng y tế trường học phải đáp ứng các điều kiện nào?

Hỏi đáp pháp luật Học cùng lúc hai chương trình đào tạo trình độ cao đẳng có điều kiện là gì?

Điều kiện học cùng lúc hai chương trình đào tạo trình độ cao đẳng là gì? Thời gian tối đa để người học hoàn thành chương trình đào tạo cao đẳng là bao lâu?

Hiện em đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành kinh doanh quốc tế trường cao đẳng với thời hạn đào tạo là 03 năm. Qua hai học kỳ học các môn chung thì em nhận thấy mình còn hợp với ngành kế toán nên em mong muốn học thêm chuyên ngành này. Cho em xin hỏi điều kiện học cùng lúc hai chương trình đào tạo là gì? Và thời em có thể học tối đa cả hai chương trình là bao lâu? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thi bao nhiêu điểm trong kiểm tra trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên thì bị rớt môn?

Thi bao nhiêu điểm trong trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên thì bị rớt môn? Điều kiện dự thi kết thúc học phần quy định thế nào? Em học cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên vừa thi kết thúc môn và tính là mình được 4,0/10. Xin hỏi là liệu mình có thể qua môn không? Mong được giải đáp

Hỏi đáp pháp luật Thời gian lưu trữ hồ sơ công nhận TN cho người học ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế ra sao?

Thời gian lưu trữ hồ sơ kể từ ngày công nhận TN cho người học ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế (theo quy định mới nhất) như thế nào? Những hồ sơ lưu trữ ít nhất 05 năm kể từ ngày công nhận tốt nghiệp cho người học ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế bao gồm những hồ sơ gì? Nhờ anh chị giúp đỡ.

Hỏi đáp pháp luật Mẫu bản sao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp được quy định như thế nào?

Mẫu bản sao chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp được quy định như thế nào? Trách nhiệm của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trong việc tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp? Trách nhiệm của học viên khi tham gia khóa bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Hỏi đáp pháp luật Chỉnh sửa nội dung chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp quy định như thế nào?

Chỉnh sửa nội dung chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp quy định như thế nào? Quy định về việc thu hồi, hủy bỏ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp?

 

Hỏi đáp pháp luật Thời gian, đơn vị thời gian trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng và trình độ trung cấp

Thời gian và đơn vị thời gian trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng và trình độ trung cấp được quy định như thế nào? Danh mục các mô-đun và phân bổ thời gian trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng và trình độ trung cấp.

Hỏi đáp pháp luật Điều chỉnh tiến độ học, buộc thôi học, tự thôi học ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế như thế nào?

Điều chỉnh tiến độ học, buộc thôi học, tự thôi học ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế (theo quy định mới nhất) như thế nào? Nội dung, thời gian và hình thức tổ chức thi tốt nghiệp ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế (theo quy định mới nhất) như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn giúp tôi. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Chấm chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế thực hiện như thế nào?

Chấm chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế (theo quy định mới) như thế nào? Điều kiện dự thi dự thi tốt nghiệp ở trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế (theo quy định mới) như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào