Trích lục hộ tịch

Trích lục hộ tịch đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ và lệ phí cấp bản sao trích lục hộ tịch?

Sắp tới đây tôi có nhu cầu và cần đi xin cấp bản sao trích lục hộ tịch. Tuy nhiên, ban biên tập cho tôi hỏi: Lệ phí cấp bản sao trích lục hộ tịch là bao nhiêu? Và khi đi cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ gì ạ?

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ cấp bản sao trích lục hộ tịch cần có những giấy tờ, tài liệu nào?

Hồ sơ cấp bản sao trích lục hộ tịch cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Văn Quân, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ cấp bản sao trích lục hộ tịch cần có những giấy tờ, tài liệu nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện cấp bản sao trích lục hộ tịch được quy định như thế nào?

Trình tự thực hiện cấp bản sao trích lục hộ tịch được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Văn Thiết, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Hộ tịch, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trình tự thực hiện cấp bản sao trích lục hộ tịch được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cách thức thực hiện cấp bản sao trích lục hộ tịch được quy định như thế nào?

Cách thức thực hiện cấp bản sao trích lục hộ tịch được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Xuân Thạch, là công chức nhà nước đã về hưu, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là cách thức thực hiện cấp bản sao trích lục hộ tịch được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cấp bản sao trích lục hộ tịch tại Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài được quy định như thế nào?

Cấp bản sao trích lục hộ tịch tại Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi việc cấp bản sao trích lục hộ tịch tại Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Lưu Ly (lyly***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cấp bản sao trích lục hộ tịch tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài được quy định thế nào?

Cấp bản sao trích lục hộ tịch tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi việc cấp bản sao trích lục hộ tịch tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Thư (thu****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cấp bản sao trích lục hộ tịch về sự kiện hộ tịch đã đăng ký

Cấp bản sao trích lục hộ tịch về sự kiện hộ tịch đã đăng ký. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là My, đang sinh sống ở Vinh, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi việc cấp bản sao trích lục hộ tịch về sự kiện hộ tịch đã đăng ký được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc My_098**)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục cấp bản sao trích lục hộ tịch

Thủ tục cấp bản sao trích lục hộ tịch. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, đang sinh sống ở Long An, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi muốn xin cấp bản sao trích lục hộ tịch nhưng không biết phải thực hiện theo thủ tục gì? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Hoàng Minh_016**)

Hỏi đáp pháp luật Cấp bản chính trích lục hộ tịch khi đăng ký hộ tịch

Cấp bản chính trích lục hộ tịch khi đăng ký hộ tịch. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Khanh, đang sinh sống ở Quảng Ninh, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi việc cấp bản chính trích lục hộ tịch khi đăng ký hộ tịch được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Chí Khanh_097**)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào