Loading...

Tội đánh bạc

Hỏi đáp pháp luật Phạm tội đánh bạc thì đi tù tối đa bao nhiêu năm?

Tội đánh bạc đi tù tối đa bao nhiêu năm? Phạm tội đánh bạc có được hưởng án treo?

Chào anh/chị, chồng em bị công an bắt về tội đánh bạc, sắp tới chồng em sẽ bị đưa ra xét xử, em muốn biết đối với tội đánh bạc thì hình phạt tù tối đa là bao nhiêu năm ạ?

Hỏi đáp pháp luật 16 tuổi đánh bạc có bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không?

Người 16 tuổi đánh bạc có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? Khung hình phạt tù áp dụng cho người từ đủ 16 tuổi đến 18 tuổi phạm tội đánh bạc như thế nào? Chào anh/chị, con tôi năm nay đang học lớp 10 lỡ dại có tham gia đánh bài ăn tiền với hội bạn, bị công an ập vào bắt giữ, vậy cháu có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? Tôi sợ con tội bị ghi vào lý lịch làm ảnh hưởng đến tương lai cháu sau này. Xin được giải đáp..

 

Hỏi đáp pháp luật Phải đi tù bao lâu khi đang mang thai và đánh bạc với số tiền hơn 10 triệu đồng?

Đang mang thai và đánh bạc với số tiền hơn 10 triêu đồng thì phải đi tù bao lâu? Người phạm tội đang mang thai có được giảm nhẹ hình phạt? Mong anh chị tư vấn giúp tôi, tôi vừa bị công an bắt vì hành vi đánh bạc. Tôi nghe nói tôi có thể bị ở tù vì tôi đánh với số tiền hơn 10 triệu đồng. Tôi đang mang thai ở tháng thứ 7. Vậy tôi sẽ phải ở tù bao lâu?

Hỏi đáp pháp luật Chơi lô tô có bị xem là hành vi đánh bạc trái phép không? Tội đánh bạc lên đến bao nhiêu tiền thì bị phạt tù?

Chơi lô tô có phải là hành vi đánh bạc trái phép không? Tội đánh bạc lên đến bao nhiêu tiền thì bị phạt tù? Tôi là Yến quê ở Kiên Giang, hôm trước về quê tôi thấy nhà hàng xóm chơi lô tô ăn tiền. Tôi muốn hỏi là việc chơi lô tô ăn tiền như vậy có phải đánh bạc trái phép không? Mức tiền chơi đánh bạc đến bao nhiêu thì sẽ bị phạt tù?

Hỏi đáp pháp luật Đánh bạc trái phép có bao gồm chơi bầu cua không?

Chơi bầu cua có bị xem là chơi đánh bạc trái phép không? Em tên Nhân năm nay 15 tuổi. Em muốn hỏi là chơi bầu cua ăn tiền có bị coi là chơi đánh bạc trái phép không? 15 tuổi chơi đánh bạc trái phép có bị phạt tiền không?

Hỏi đáp pháp luật Để người khác sử dụng nhà mình để đánh bạc có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

Để người khác vào nhà đánh bạc có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

Tôi có căn nhà ở quê, do đi làm ăn xa nên không sử dụng đến. Tôi có cho một vài người làm công nhân gần đó trú tại nhà tôi trong thời gian làm việc nhưng họ lại chơi đánh bạc  và bị công an bắt giữ. Tôi thấy rất hoang mang. Cho hỏi tôi có bị truy cứu trách nhiệm hình sự về việc này không?

Hỏi đáp pháp luật Các dấu hiệu tội đánh bạc

Vào ngày 15 vừa rồi tôi có bị bắt vì tội đánh bạc. Trong người tôi có dưới 5 triệu đồng, sau đó tôi bị giam vì 1 tháng và được tại ngoại, nên tôi muốn biết rõ hơn dấu hiệu của tội đánh bạc như thế nào? Để họ có thể truy cứu.

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn điều tra đối với tội đánh bạc

Mới đây tôi và một nhóm người khác bị bắt về tôi đánh bạc, và đã cho tại ngoại sau đó để tiếp tục điều tra. Đã điều tra hơn 02 tháng nhưng vẫn chưa có kết quả. Cho hỏi hành vi phạm tội này của tôi sẽ được điều tra trong bao lâu? Vì tôi bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú trong thời gian điều tra. Nhờ giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Mới sinh con có bị truy tố về tội đánh bạc không?

Cho em hỏi em có tham đánh bạc tại Q12 nơi em ở trọ và bị bắt và em được thả về do bị động thai, sau em về quê dưỡng thai và chờ ngày sanh em bé khoảng một thời gian em sanh bé được 2 tháng 3 ngày thì CA Q12 xuống địa phương em truy nã, vì lý do nhiều lần em ko ra trình diện, rồi em biết được nên ra đầu thú. Em có bị truy cứu không?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào