Loading...

Thuế xuất nhập khẩu

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế xuất nhập khẩu được pháp luật quy định như thế nào?

Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế xuất nhập khẩu được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Minh Thúy một nhân viên làm việc tại sân bay, vì liên quan đến công việc nên tôi có tìm đọc và tham khảo Luật quản lý thuế, nhưng có một thắc mắc thôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp như sau, thời hạn nộp hồ sơ khai thuế xuất nhập khẩu được pháp luật quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, Tôi chân thành cảm ơn!

Minh Thúy (minhthuy***@gmail.com)

 

Hỏi đáp pháp luật Thuế xuất nhập khẩu áp dụng cho những đối tượng nào?

Tôi có kinh doanh một số linh kiện điện từ nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, do đó mà muốn tìm hiểu một ít thông tin về việc chịu thuế xuất nhập khẩu, nhờ Ban tư vấn các bạn hỗ trợ giúp: thuế xuất nhập khẩu áp dụng cho những đối tượng nào?

(manh_quan****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp người nộp thuế xuất nhập khẩu được hoàn thuế

Theo kinh nghiệm tôi thấy không phải mọi trường hợp việc xuất nhập khẩu hàng hóa đều diễn ra thuận lợi. Do đó, mà vẫn có một số trường hợp hoàn thuế cho người nộp thuế nhưng cụ thể là các trường hợp nào thì tôi chưa rõ, nhờ đến sự hỗ trợ từ Ban biên tập. Các trường hợp nào người nộp thuế xuất nhập khẩu được hoàn thuế?

(quoc_vuong****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm trong Quy trình xử lý hồ sơ trên Hệ thống Dịch vụ công trực tuyến của Lãnh đạo Cục thuế xuất nhập khẩu

Theo tôi được biết đối với các hồ sơ xuất nhập khẩu theo quy định hiện nay được xử lý hồ sơ trên hệ thống trực tuyến. Anh chị cho tôi hỏi trách nhiệm trong Quy trình xử lý hồ sơ trên Hệ thống Dịch vụ công trực tuyến của Lãnh đạo Cục thuế xuất nhập khẩu được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào