Loading...

Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động

Hỏi đáp pháp luật Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 1994

Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 1994 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trung Nguyên. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động qua các thời kỳ. Cho tôi hỏi, Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 1994 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Trung Nguyên (trungnguyen*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động hiện hành

Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 2012 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trung Nguyên. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động qua các thời kỳ. Cho tôi hỏi, Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động theo Bộ luật Lao động 2012 được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Trung Nguyên (trungnguyen*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động tối đa là bao lâu?

Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Tuyền. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thời hiệu xử lý kỷ luật lao động được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Ngọc Tuyền (ngoctuyen*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động.

Công ty tôi thường xuyên xảy ra các vụ mất cắp vặt. Gần đây, bảo vệ công ty tôi có bắt được quả tang chị H đang ăn trộm một số sản phẩm của công ty và đã lập biên bản. Tuy nhiên, do sếp tôi đang đi công tác nước ngoài nên không thể tiến hành xử lý kỷ luật ngay được. Luật sư cho tôi hỏi, thời hạn để công ty tôi xử lý kỷ luật chị H kéo dài bao lâu theo luật định?

Hỏi đáp pháp luật Thời hiệu xử lý kỷ luật lao động
Chị T là kế toán của công ty X đã có hành vi gian lận trong việc hạch toán chi phí mua nguyên vật liệu cho công ty. Hành vi này bị phát hiện sau khi sự việc xảy ra được 5 tháng. Vậy chị T có bị xử lý kỷ luật lao động không?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào