Loading...

Thời gian nghỉ hè

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên trường mẫu giáo có thời gian nghỉ hè hằng năm là bao lâu?
Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi có con nhỏ đang ở độ tuổi đi học mẫu giáo, chỉ là tôi đi làm cả ngày nên không có thời gian chăm bé nhưng bây giờ lại đang thời gian hè. Tôi muốn hỏi là giáo viên trường mẫu giáo có nghỉ hè không? Nếu có nghỉ hè thì thời gian nghỉ là bao lâu? Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Năm học 2019-2020 có thời gian nghỉ hè không?

Gần đây, Ban biên tập chúng tôi có nhận được rất nhiều thắc mắc của cả phụ huynh, học sinh và cả giáo viên có thắc mắc.Không biết năm học 2019-2020 có thời gian nghỉ hè không? Mong nhận được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên sinh con trong thời gian nghỉ hè có được nghỉ dưỡng sức sau sinh?

Tôi là giáo viên mầm non, tôi sinh con trúng dịp hè và được nghỉ bù thêm 2 tháng. Thời gian nghỉ từ ngày 1/5/2018 và ngày 1/1/2019 tôi đi làm lại. Tôi sinh mổ. Luật sư cho tôi hỏi nghỉ trúng dịp hè tôi có được hưởng chế độ nghỉ dưỡng 7 ngày sau sinh không? Tôi mong được hồi âm sớm nhất! Tôi xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nhà trường hay cơ quan bảo hiểm chi trả thời gian nghỉ bù khi giáo viên nghỉ thai sản trùng với thời gian nghỉ hè?

Xin luật gia giải đáp giúp em ạ. Em là giáo viên tại Điện Biên, sinh con tháng 5/2019. Như vậy, em nghỉ thai sản trùng vào hè. Em được cơ quan cho nghỉ bù 21 ngày. Chế độ thai sản của em được 34 triệu, lương bậc 5, hệ số 3.34, khu vực 0.5 ạ. Em muốn hỏi thời gian nghỉ bù 21 ngày đó thì bên nào chi trả cho em ạ? Và có được hưởng nguyên lương không ạ? Em xin cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Trong thời gian nghỉ hè giáo viên có phải trực trường không?

Bây giờ luật có qui định giáo viên trung học phổ thông phải đi trực hè không ? Tại có một số trường xung quanh không phân công trực, chỉ có trường tôi. Trường tôi ưu tiên giáo viên ngoài 50, giáo viên có con nhỏ, giáo viên đang dạy 12 không trực hè. Vậy có đúng qui định không? 

Hỏi đáp pháp luật Giải quyết khi giáo viên có thai chết lưu trong thời gian nghỉ hè

Tôi là một giáo viên công tác tại một xã vùng 3. Đóng BHXH từ năm 2011 đến nay. Đầu tháng 6 năm 2019, tôi bị thai lưu 28 tuần và lấy thai bằng phương pháp sinh thường. Chế độ thai lưu của tôi được tính là 50 ngày, nhưng thời gian này trùng với thời gian nghỉ hè thì tôi có được hưởng nguyên lương+ chế độ BHXH không? Rất mong được sự tư vấn tận tình của các luật sư! Tôi xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thời gian nghỉ hè giáo viên có được hưởng phụ cấp tổ trưởng chuyên môn không?

Xin chào Ban biên tập, tôi đang là giáo viên tại trường THPT, tôi vừa được bầu giữ chức tổ trưởng chuyên môn, mức phụ cấp 0,25. Thời gian tới là chuẩn bị nghỉ hè, tôi có chút thắc mắc mong được tư vấn. Anh chị cho tôi hỏi thời gian nghỉ hè tôi có được hưởng phụ cấp tổ trưởng chuyên môn không? xin giải đáp giúp tôi

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào