Quân nhân

Quân nhân đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Hướng dẫn các quy trình cấp giấy xác nhận về thời gian tù và nơi bị tù đối với quân nhân?
Quy trình cấp giấy xác nhận về thời gian tù và nơi bị tù đối với quân nhân thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ đang tại ngũ, công tác? Hướng dẫn quy trình công nhận và thực hiện chế độ ưu đãi đối với quân nhân làm việc trong tổ chức cơ yếu? Hướng dẫn quy trình chốt số lượng, xác nhận và cấp bản sao danh sách, sổ quản lý liệt sĩ, người hy sinh hoặc mất tích từ ngày 31 tháng 12 năm 1994 trở về trước?
Hỏi đáp pháp luật Quy trình xác minh, kết luận đối với quân nhân, người làm việc trong tổ chức cơ yếu mất tích trong chiến tranh được hướng dẫn thế nào?
Hướng dẫn quy trình xác minh, kết luận đối với quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng, người làm việc trong tổ chức cơ yếu? Hướng dẫn quy trình hoàn thiện hồ sơ, thẩm quyền cấp giấy chứng nhận hy sinh đề nghị công nhận liệt sĩ? Hướng dẫn quy trình tiếp nhận hồ sơ cấp giấy chứng nhận bị thương đề nghị công nhận thương binh?
Hỏi đáp pháp luật Có được tuyển dụng người Việt Nam thường trú ở nước ngoài làm quân nhân chuyên nghiệp không?

Người Việt Nam thường trú ở nước ngoài có được tuyển dụng vào làm quân nhân chuyên nghiệp không? Quân nhân chuyên nghiệp được xếp loại ra sao? Thời hạn phục vụ tại ngũ của quân nhân chuyên nghiệp trong thời bình là bao lâu?

Xin chào ban biên tập, em là công dân Việt Nam nhưng đang thường trú với gia đình bên Đức, sắp tới em sẽ về Việt Nam, em nghe nói đến việc tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp thì không biết khi về em có thể đăng ký tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp không? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Quân nhân chuyên nghiệp có được khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở quân y sau khi phục viên không?

Quân nhân chuyên nghiệp sau khi phục viên có được khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở quân y không? Công nhân và viên chức quốc phòng thôi việc sẽ được hưởng chế độ, chính sách gì?

Xin chào ban biên tập, tôi tham gia quân nhân chuyên nghiệp đã phục vụ được 10 năm nhưng bây giờ muốn phục viên, thì không biết sau khi phục viên nếu bị bệnh thì có được khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở quân y của Quân đội không? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Có ưu tiên cho quân nhân chuyên nghiệp phục viên khi đi thi viên chức không?

Quân nhân chuyên nghiệp phục viên đi thi viên chức có được ưu tiên hay không? Hình thức, nội dung và thời gian thi viên chức như thế nào?

Chào anh/chị, tôi là quân nhân chuyên nghiệp đã phụ viên, giờ tôi muốn đi thi viên chức, xin hỏi khi đi thi viên chức thì tôi có được cộng điểm ưu tiên hay không? Nhờ anh/chị tư vấn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào