Loading...

Quản lý chất thải

Hỏi đáp pháp luật Với việc rà soát sửa đổi VBQPPL, đề xuất văn bản liên quan quản lý chất thải nhựa Viện Chiến lược, chính sách TNMT cần làm gì?

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường cần thực hiện gì theo việc rà soát sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật theo thẩm quyền hoặc đề xuất ban hành các văn bản có nội dung liên quan đến quản lý chất thải nhựa? Mong được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Viện Chiến lược, chính sách TNMT nghiên cứu, ứng dụng, HĐ quản lý chất thải nhựa, sản xuất sản phẩm thân thiện MT thế nào?

Đối với việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, triển khai mô hình, hoạt động quản lý chất thải nhựa và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường thì Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường thực hiện như thế nào? Mong được giải đáp

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên quản lý chất thải phóng xạ có được nghỉ hưu sớm không?

Chào luật sư, tôi đang công tác trong cơ quan nghiên cứu phóng xạ trực thuộc bộ khoa học công nghệ, công việc hằng ngày của tôi là thực nghiệm xử lý, lưu giữ, quản lý chất thải phóng xạ, nguồn phóng xạ đã qua sử dụng và nhiên liệu hạt nhân đã qua sử dụng. Hằng tháng tôi đều được hưởng chế độ phụ cấp nặng nhọc, độc hại theo quy định của nhà nước. Cho tôi hỏi khi nào thì tôi có thể được nghỉ hưu sớm theo quy định của pháp luật?

 

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên quản lý chất thải phóng xạ được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Phạm Hoài Huấn gửi đến ban biên tập câu hỏi:" Tôi là chuyên viên thực nghiệm xử lý, lưu giữ, quản lý chất thải phóng xạ, nguồn phóng xạ đã qua sử dụng và nhiên liệu hạt nhân đã qua sử dụng. Tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 20 năm. Hiện nay tôi đang điều trị bệnh viêm tụy và phải nhập viện để mổ, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào