Loading...

Nhà giáo nhân dân

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non có được xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” hay không?

Giáo viên mầm non có được xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” không? Giáo viên mầm non được xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” cần điều kiện gì? Chào luật sư, tôi là giáo viên mầm non, tham gia giảng dạy đạt nhiêu thành tích tốt. Đợt vừa rồi hiệu trưởng trường mầm non của tôi hứa đề xuất bên trên xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” nhưng tôi không biết danh hiệu trên có được xét tặng cho giáo viên mầm non không? Điều kiện để được xét là gì? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn để được xét tặng danh hiệu nhà giáo Nhân dân

Tôi đang là giáo viên và có thắc mắc muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Để được xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân” cao quý thì tôi cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nào? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân gồm gồm những gì? Tôi cần tìm hiểu vấn đề trên để phục vụ cho nhu cầu công việc. Mong được giải đáp sớm. Cảm ơn!

Như Quỳnh - Bến Tre

Hỏi đáp pháp luật Cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân được thưởng bao nhiêu tiền?

Tiền thưởng dành cho người được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Minh Thủy, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Tôi đang tìm hiểu về danh hiệu Nhà giáo nhân dân. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi: Cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân được thưởng bao nhiêu tiền? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)     

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện xét danh hiệu nhà giáo nhân dân, ưu tú

Điều kiện xét danh hiệu nhà giáo nhân dân, ưu tú. Tôi là giáo viên tiểu học trực tiếp giảng dạy đã 26 năm. Từ năm 2000 đến năm 2013 tôi liên tục đạt các danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, 3 lần đạt giáo viên giỏi cấp Thành phố, 6 năm liên tục đạt chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, 2 lần đạt Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, 1 lần được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, 1 lần được Giám đốc Sở giáo dục và đào tào tặng giấy khen, nhiều giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi,, có nhiều học sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cấp thành phố. Từ 2014 đến nay tôi đạt LĐTT. Vậy tôi có được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, hay ưu tú không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân được quy định thế nào?

Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân được quy định thế nào? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hiện tại tôi đang công tác trong ngành giáo dục, tôi muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về việc xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú. Vì thế, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Hoàng Nhật (nhat***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào