Luân chuyển cán bộ

Luân chuyển cán bộ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Nội dung kiểm tra công tác điều động, luân chuyển cán bộ của cấp ủy, tổ chức đảng

Dạo gần đây, rất nhiều cán bộ đảng viên vị phạm trong công tác điều động, luân chuyển cán bộ đảng. Dù đã có quy định rõ ràng về việc điều động, luân chuyển cán bộ đảng, nhưng vẫn bị xủ lý. Liên quan đến vấn đề này Ban biên tập cho hỏi: Nội dung kiểm tra công tác điều động, luân chuyển cán bộ của cấp ủy, tổ chức đảng được quy định ra sao? 

Hỏi đáp pháp luật Luân chuyển cán bộ hướng đến những đối tượng nào?

Tôi tên Nguyễn thị Thu hiện là công chức nhà nước, cơ quan tôi hiện đang công tác có một anh mới thực hiện việc luân chuyển sang một vị trí công việc khác, tôi không hiểu lắm vấn đề này, nên muốn hỏi Ban tư vấn: Luân chuyển cán bộ hướng đến những đối tượng nào?

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc điều động, luân chuyển cán bộ

Xin chào anh/chị. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến hoạt động điều động, luân chuyển cán bộ để phụ vụ cho nhu cầu công việc của bản thân. Các bạn có thể cho tôi biết pháp luật cán bộ công chức hiện nay quy định về việc điều đông, luân chuyển cán bộ như thế nào hay không?

Hỏi đáp pháp luật Khái niệm luân chuyển cán bộ theo Luật Cán bộ, công chức

Em thấy người ta nói là căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, quy hoạch cán bộ thì có thể sẽ thực hiện hoạt động luân chuyển cán bộ theo quy định pháp luật. Vậy luân chuyển cán bộ là gì ạ? Anh/Chị có thể giải thích giúp em được không?

Hỏi đáp pháp luật Việc điều động, luân chuyển cán bộ trước năm 2010

Tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật Cán bộ, công chức qua các thời kì và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể thắc mắc của tôi như sau: Trước ngày 01/01/2010, việc điều động, luân chuyển cán bộ được quy định như thế nào? Có văn bản nào nói về vấn đề này hay không?

Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc điều động, luân chuyển cán bộ được thực hiện ra sao?

Trong quá trình làm việc thì cán bộ, công chức nói riêng hay toàn thể lao động nói chung đều có thể bị điều chuyển sang làm ở những bộ phận khác, những địa bàn khác. Vậy cho tôi hỏi: Hiện nay, việc điều động, luân chuyển cán bộ được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Phê duyệt kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy hoạch tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính

Phê duyệt kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy hoạch tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính được quy định như thế nào? Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Phê duyệt kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy hoạch tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! Toàn Vẹn (012058***)

Hỏi đáp pháp luật Trường hợp nào không thực hiện luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy hoạch tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính?

Trường hợp nào không thực hiện luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy hoạch tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính? Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Trường hợp nào không thực hiện luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy hoạch tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập!

Hữu Nghĩa (huu_nghia***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào