Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có được đưa vào kinh doanh đối với đất có sổ hồng nhưng đang bị tranh chấp?
Đất có sổ hồng nhưng đang bị tranh chấp thì có được đưa vào kinh doanh? Cá nhân kinh doanh bất động sản có phải đóng thuế thu nhập cá nhân hay không? Phạm vi kinh doanh bất động sản của tổ chức, cá nhân trong nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài quy định như thế nào? Chào anh chị, cho tôi hỏi tôi đang có dự định sẽ mua một lô đất để đầu tư. Bên môi giới báo với tôi là lô đất này đã có sổ. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thực tế thì tôi được biết lô đất vẫn còn đang tranh chấp với chủ sở hữu với lô đất liền kề. Anh chị cho tôi hỏi vậy lô đất này có được mua bán hay không? 
Hỏi đáp pháp luật Công ty kinh doanh bất động sản có phải công khai với khách hàng những hạn chế của bất động sản khi kinh doanh không?

Công ty kinh doanh bất động sản có phải công khai với khách hàng những hạn chế của bất động sản khi kinh doanh hay không? Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có được công khai thông tin về bất động sản trên các phương tiện thông tin đại chúng hay không?

Chào anh chị, tôi đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đang có dự tính sẽ mua một biệt thự tại khu vực Thành phố Thủ Đức để đầu tư. Anh chị cho tôi hỏi những công ty kinh doanh bất động sản có phải công khai những hạn chế, khuyết điểm của bất động sản để khách hàng loại trừ được những rủi ro khi mua bán hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được kinh doanh bất động sản dưới những hình thức nào?

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được kinh doanh bất động sản dưới những hình thức nào? Hình thức mà người Việt Nam định cư ở nước ngoài được kinh doanh bất động sản? Phạm vi kinh doanh bất động sản của người Việt Nam định cư ở nước ngoài được quy định như thế nào?

 
 
Hỏi đáp pháp luật Mua bán đất đóng bao để trồng rau có được xem là kinh doanh bất động sản hay không?

Mua bán đất đóng bao để trồng rau có được xem là kinh doanh bất động sản không? Những loại bất động sản nào có thể đưa vào kinh doanh? Chào anh chị, em đang là chủ đại lý cung cấp đất sạch để trồng rau, dạng đóng bao 25kg, anh chị cho em hỏi em mua bán theo hình thức này thì có được xem là kinh doanh bất động sản hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị đã giúp đỡ. 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào