Loading...

Kế hoạch

Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm lập, điều chỉnh và trình kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội ra sao?

Trách nhiệm lập, điều chỉnh và trình kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội là gì? Căn cứ lập, điều chỉnh kế hoạch và nội dung kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội ra sao? Trình tự, thủ tục lập kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội là gì? Thẩm quyền phê duyệt kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội thế nào?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn

Hỏi đáp pháp luật Quy định về kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong giáo dục và lao động thương binh xã hội là gì?

Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong giáo dục và lao động thương binh xã hội như thế nào? Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong khoa học và công nghệ như thế nào? Kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong các lĩnh vực khác được quy định như thế nào? Hệ thống kế hoạch, kỳ kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội là gì?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Kế hoạch vận hành thử hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước được quy định như nào?

Kế hoạch vận hành thử hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước như thế nào? Nội dung vận hành thử phần mềm nội bộ của dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước như thế nào? 

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Căn cứ lập kế hoạch thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 5 năm của cơ quan chủ quản chương trình?

Căn cứ lập kế hoạch thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 5 năm của cơ quan chủ quản chương trình là gì? Nội dung kế hoạch của địa phương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia hằng năm như thế nào?

Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Xây dựng kế hoạch thực hiện Tiểu dự án Truyền thông về giảm nghèo đa chiều trong giảm nghèo bền vững 2021-2025

Xây dựng kế hoạch thực hiện Tiểu dự án Truyền thông về giảm nghèo đa chiều trong giảm nghèo bền vững 2021-2025? Huy động và quản lý nguồn lực thực hiện Dự án Truyền thông và giảm nghèo bền vững 2021-2025? Giám sát thực hiện Dự án Truyền thông và giảm nghèo bền vững 2021-2025?

Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Kế hoạch thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Tiểu dự án giảm nghèo về thông tin trong giảm nghèo bền vững 2021-2025 được lập như thế nào?

Lập kế hoạch thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Tiểu dự án giảm nghèo về thông tin trong giảm nghèo bền vững 2021-2025? Hướng dẫn thực hiện kế hoạch về các mục tiêu, nhiệm vụ của Tiểu dự án giảm nghèo về thông tin giảm nghèo bền vững 2021-2025?

Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp xem nhiều nhất
Hỏi đáp pháp luật
Những quan điểm kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025?
Hỏi đáp pháp luật
Quy định về trách nhiệm lập, điều chỉnh và trình kế hoạch trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội ra sao?
Hỏi đáp pháp luật
Quy định về kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng trong giáo dục và lao động thương binh xã hội là gì?
Hỏi đáp pháp luật
Việc xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của lực lượng Công an nhân dân được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Vận hành thử phần mềm nội bộ dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước có kế hoạch như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Kế hoạch vận hành thử hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước được quy định như nào?
Hỏi đáp pháp luật
Căn cứ lập kế hoạch thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 5 năm của cơ quan chủ quản chương trình?
Hỏi đáp pháp luật
Nội dung đề xuất kế hoạch chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 5 năm gồm gì?
Hỏi đáp pháp luật
Xây dựng kế hoạch thực hiện Tiểu dự án Truyền thông về giảm nghèo đa chiều trong giảm nghèo bền vững 2021-2025
Hỏi đáp pháp luật
Kế hoạch thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Tiểu dự án giảm nghèo về thông tin trong giảm nghèo bền vững 2021-2025 được lập như thế nào?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào