Hồ sơ khám giám định lần đầu

Hồ sơ khám giám định lần đầu đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp Pháp luật Theo quy định mới của Bộ y tế, bản sao của tóm tắt hồ sơ bệnh án có thể sử dụng trong hồ sơ khám giám định lần đầu do tai nạn lao động tương tự như bản chính?
Cho tôi hỏi, sắp tới bản sao của tóm tắt hồ sơ bệnh án có thể sử dụng trong hồ sơ khám giám định lần đầu do tai nạn lao động tương tự như bản chính đúng không? Người bệnh điều trị lưu trú tại trạm y tế xã có được cấp tóm tắt hồ sơ bệnh án không? Hình thức và nội dung tóm tắt hồ sơ bệnh án được quy định ra sao?
Hỏi đáp pháp luật NLĐ bị tai nạn lao động nhiều lần có thể được nhận trợ cấp một lần? Hồ sơ khám giám định lần đầu được quy định thế nào?

Người lao động bị tai nạn lao động nhiều lần có thể được nhận trợ cấp một lần? Hồ sơ khám giám định lần đầu được quy định thế nào? Tôi là một thợ sửa điện đã nhiều lần bị tai nạn trong lúc hành nghề. Tôi muốn hỏi giờ tôi có thê đề nghị xét đề tôi nhận bảo hiểm xã hội 01 lần không?

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ khám giám định lần đầu bệnh nghề nghiệp năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ khám giám định lần đầu bệnh nghề nghiệp năm 2018 gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thủy hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ bảo hiểm xã hội đối với bệnh nghề nghiệp. Tôi có nghe nói sắp tới sẽ có quy định mới về hồ sơ khám giám định lần đầu bệnh nghề nghiệp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ khám giám định lần đầu bệnh nghề nghiệp năm 2018 gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ khám giám định lần đầu do tai nạn lao động năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ khám giám định lần đầu do tai nạn lao động năm 2018 gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bình Minh hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ bảo hiểm xã hội. Tôi có nghe nói sắp tới sẽ có quy định mới về hồ sơ giám định lần đầu do tai nạn lao động. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ khám giám định lần đầu do tai nạn lao động năm 2018 gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ khám giám định lần đầu đối với đối tượng là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị phơi nhiễm với chất độc hóa học

Hồ sơ khám giám định lần đầu đối với đối tượng là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị phơi nhiễm với chất độc hóa học được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Đức An hiện đang sinh sống và làm việc tại Nam Định, tôi có tìm hiểu quy định của pháp luật về chế độ đối với những đối tượng chính sách, nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là Hồ sơ khám giám định lần đầu đối với đối tượng là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị phơi nhiễm với chất độc hóa học được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn! 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào