Loading...

Hiệu trưởng

Hỏi đáp pháp luật Hiệu trưởng trường mầm non công lập có nhiệm kỳ bao nhiêu năm?
Nhiệm kỳ hiệu trưởng trường mầm non công lập là bao nhiêu năm? Hiệu trưởng trường mầm non công lập có đương nhiên là chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng của trường không? Xin chào ban biên tập, em mới tốt nghiệp sư phạm mầm non và xin vào một trường mầm non công lập làm việc, em khá tò mò là một nhiệm kỳ hiệu trưởng của trường mầm non là bao nhiêu năm? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Ai là người bổ nhiệm hiệu trưởng trường trung học phổ thông?
Hiệu trưởng trường trung học phổ thông công lập là do ai bổ nhiệm? Hiệu trưởng trường trung học phổ thông có những nhiệm vụ và quyền gì? Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Sắp tới em sẽ lên lớp 10, từ bé em đã có ước được làm giáo viên nên là dạo gần đây em có tìm hiểu về bộ máy và cách điều hành trong trường học. Em có một thắc mắc là hiểu trưởng của trường trung học phổ thông thì là do ai bổ nhiệm vậy ạ?
Hỏi đáp pháp luật Có được xem xét bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng phòng giáo dục và đào tạo không khi chưa từng làm Hiệu trưởng?

Chưa từng làm Hiệu trưởng thì có được xem xét bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng phòng giáo dục và đào tạo không? Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo phải có thời gian công tác trong ngành giáo dục ít nhất bao nhiêu năm?

Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi là chuyên viên phòng GDĐT, đủ các tiêu chuẩn và điều kiện để bổ nhiệm Phó Trưởng phòng phòng giáo dục và đào tạo. Tuy nhiên tôi chưa có thời gian làm Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng trường học. Vậy tôi có được xem xét bổ nhiệm hay không?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, tôi xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Hiệu trưởng có được bổ nhiệm 3 nhiệm kỳ liên tiếp hay không?

Hiệu trưởng có được bổ nhiệm  3 nhiệm kỳ liên tiếp không? Muốn làm hiệu trưởng trường cao đẳng thì cần những tiêu chí nào?

Chào Ban biên tập, em muốn được giải đáp vấn đề này ạ. Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất của trường cao đẳng. Em thấy cách quản lý và làm việc của thầy hiệu trưởng trường em rất tốt và không có điểm nào để chê luôn ấy ạ. Nhưng mà đây là năm cuối thầy làm hiệu trưởng vì em nghe nói thầy đã làm được 2 nhiệm kỳ rồi. Em rất mong muốn thầy làm thêm nhiệm kỳ thứ 3 nhưng không biết theo luật thì có đúng quy định không ạ? Mong được giải đáp ạ.

Hỏi đáp pháp luật Dạy học 5 năm có đủ điều kiện bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT không?

Dạy học 5 năm có đủ điều kiện bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT? Nhiệm vụ, quyền của hiệu trưởng trường THPT được quy định như thế nào? Tôi là giáo viên THPT đi dạy đã được 5 năm sắp tới hiệu trưởng hiện tại sẽ về hưu, liệu tôi có đủ tiêu chuẩn được bổ nhiệm hiệu trưởng mới không ạ?

Hỏi đáp pháp luật Phân hiệu trường đại học có hiệu trưởng không?

Phân hiệu trường đại học có hiệu trưởng hay không? Trường đại học nước ngoài có được đặt phân hiệu tại Việt Nam? Em đang là sinh viên tại một trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh, trường em có một phân hiệu ở tỉnh Quảng Ngãi. Anh chị cho em hỏi phân hiệu của trường đại học có hiệu trưởng hay không? Nhờ anh chị giải đáp. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Ai có thẩm quyền chỉnh sửa bằng tốt nghiệp bị sai? Hiệu trưởng có trách nhiệm gì trong việc in phôi, cấp, quản lý bằng tốt nghiệp?

Ai có thẩm quyền chỉnh sửa bằng tốt nghiệp bị sai? Hiệu trưởng có trách nhiệm gì trong việc in phôi, cấp, quản lý bằng tốt nghiệp? Em vừa làm lễ tốt nghiệp 2 tuần trước và vừa mới nhận được bằng tốt nghiệp nhưng mà bằng tốt nghiệp của em bị sai tên thì ai có thẩm quyền chỉnh sửa bằng tốt nghiệp này cho em ạ? 

Hỏi đáp pháp luật Hiệu trưởng trường mầm non công lập do ai bổ nhiệm?

Hiệu trưởng trường mầm non công lập do ai bổ nhiệm? Nhiệm vụ và quyền hạn của Hiệu trưởng trường mầm non công lập? Tôi hiện là giáo viên trường mầm non công lập, tôi muốn biết hiệu trưởng trường sẽ do ai có thẩm quyền bổ nhiệm ạ? Hiệu trưởng có nhiệm vụ và quyền được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Hiệu trưởng yêu cầu làm Tổng phụ trách khi chưa được đào tạo thì có hợp lý?

Hiệu trưởng yêu cầu làm Tổng phụ trách khi chưa được đào tạo thì có hợp lý hay không? Cho tôi hỏi tôi là giáo viên, nay tôi được hiện trưởng yêu cầu làm tổng phụ trách. Với một giáo viên chưa được đào tạo về việc làm tổng phụ trách thì yêu cầu của hiệu trưởng có hợp lý hay không? Mong anh chị có thể giúp đỡ

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào