Loading...

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Hỏi đáp pháp luật Cơ quan nào cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ở đâu? Thay đổi tên dự án đầu tư có phải thực hiện điều chỉnh nội dung Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Chào anh/chị, tôi đang tìm hiểu các quy định của Luật đầu tư để phục vụ cho công việc sắp tới của doanh nghiệp, tôi muốn biết phải xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ở cơ quan nào? Khi thay đổi tên của dự án đầu tư có phải điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Hỏi đáp pháp luật Nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập tổ chức kinh tế tại Việt Nam bắt buộc có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập tổ chức kinh tế tại Việt Nam phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có đúng không? Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như thế nào? Tôi là nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư thành lập tổ chức kinh tế tại Việt Nam, tôi muốn tìm hiểu nội dung như trên, nhờ anh/chị hướng dẫn.

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là bao lâu?

Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là bao nhiêu ngày? Doanh nghiệp của tôi có dự định xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tôi muốn tìm hiểu thời hạn và các trường hợp phải xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Mong được giúp đỡ.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào