Cửa hàng miễn thuế

Cửa hàng miễn thuế đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thời hạn nộp báo cáo quyết toán đối với hàng hóa đưa vào để bán tại cửa hàng miễn thuế là khi nào?

Thời hạn nộp báo cáo quyết toán đối với hàng hóa đưa vào để bán tại cửa hàng miễn thuế là vào khi nào? Phải cung cấp những hồ sơ gì khi phục vụ công tác kiểm tra báo cáo quyết toán kinh doanh hàng miễn thuế?

Chào ban biên tập, cửa hàng tôi kinh doanh hàng miễn thuế, sắp hết năm rồi mà chúng tôi không biết phải nộp báo cáo quyết toán đối với hàng hóa đưa vào để bán tại cửa hàng là khi nào? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Có cần dán tem đối với thuốc lá, xì gà, rượu, bia, bán tại cửa hàng miễn thuế không?

Thuốc lá, xì gà, rượu, bia, bán tại cửa hàng miễn thuế có cần dán tem không? Đồng tiền nào được dùng trong giao dịch bán hàng miễn thuế?

Cửa hàng tôi là cửa hàng được miễn thuế hiện đang bán hàng hóa tạm nhập khẩu từ nước ngoài, gần đây tôi muốn được bán thuốc lá, xì gà, rượu bia nhưng không biết là các mặt hàng này có cần dán tem không? Đồng tiền nào được dùng trong giao dịch bán hàng miễn thuế?

Mong Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thông điệp dữ liệu trao đổi giữa hệ thống thông tin của cơ quan hải quan và doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng miễn thuế

Thông điệp dữ liệu trao đổi giữa hệ thống thông tin của cơ quan hải quan và doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng miễn thuế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Khánh, hiện công tác tại Tp.HCM. Tôi đang tìm hiểu các vấn đề liên quan đến quy trình trao đổi thông tin giữa Tổng cục Hải quan và doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng miễn thuế. Cho tôi hỏi: Thông điệp dữ liệu trao đổi giữa hệ thống thông tin của cơ quan hải quan và doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng miễn thuế được quy định ra sao? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật.  

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào