Chào bán chứng khoán

Chào bán chứng khoán đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thông tin trước khi chào bán chứng khoán ra công chúng?
Thông tin trước khi chào bán chứng khoán ra công chúng được quy định ra sao? Những trường hợp không phải đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng? Mệnh giá chứng khoán chào bán có bắt buộc ghi bằng đồng Việt Nam không?
Hỏi đáp pháp luật Tổ chức phát hành chứng khoán được chào bán chứng khoán giá thấp hơn mệnh giá không?

Tổ chức phát hành chứng khoán được chào bán chứng khoán giá thấp hơn mệnh giá không? Tổ chức phát hành chứng khoán có thể thông báo trước về thông tin chào bán ra công chúng không? Doanh nghiệp của tôi đang hoàn thành hồ sơ để gửi cho Uỷ ban chứng khoán theo đó, chúng tôi muốn biết là vì doanh nghiệp còn nhỏ nên muốn chào bán với mức chứng khoán nhỏ hơn mệnh giá thfi được không? Chúng tôi có thể thông báo thông tin chào bán ra công chúng khi chờ khi đã nộp hồ sơ lên Uỷ ban chứng khoán nhà nước không?

Hỏi đáp pháp luật Có được chào bán chứng khoán riêng lẻ 3 tháng 1 lần hay không?

Công ty chứng khoán có được chào bán chứng khoán riêng lẻ 3 tháng 1 lần không?  Hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ của công ty đại chúng như thế nào? Công ty tôi là công ty đại chúng mới 3 tháng trước đã chào bán chứng khoán riêng lẻ, bây giờ công ty muốn chào bán chứng khoán riêng lẽ tiếp thì có được không?

Hỏi đáp pháp luật Cổ đông lớn phải nắm bao nhiêu % vốn điều lệ để được chào bán chứng khoán ra công chúng?

Cổ đông lớn phải nắm bao nhiêu % vốn điều lệ để được chào bán chứng khoán ra công chúng? Mệnh giá chứng khoán có được ghi bằng ngoại tệ? Công ty của tôi có kế hoạch chào bán chứng khoán ra công chúng, tôi muốn biết trước khi chào bán chứng khoán, các cổ đông lớn phải cam kết nắm giữ bao nhiêu % vốn điều lệ?

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng?

Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng? Tổ chức phát hành chứng khoán ra công chúng có trách nhiệm gì? Công ty của tôi đã nộp đơn đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng. Tuy nhiên, đã 15 ngày rồi chưa có thông tin gì, tôi muốn hỏi là thời gian cấp giấy chứng nhân đăng ký chào bán chứng khoán là bao lâu? Công ty có trách nhiệm thế nào đối với hồ sơ đăng ký?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào