Cấp thẻ căn cước công dân

Cấp thẻ căn cước công dân đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Cung cấp sai thông tin về tôn giáo khi làm căn cước công dân bị phạt bao nhiêu?
Chào anh chị, cho em hỏi là em theo Thiên chúa giáo. Tuy nhiên, vừa rồi em có đi làm lại căn cước công dân thì em cố tình khai báo mình không có tôn giáo? Ssu khi làm căn cước xong, em nghe nói có thể bị phạt tiền nếu khai thông tin làm căn cước sai sự thật, anh chị cho em hỏi nếu em bị phạt thì sẽ bị phạt bao nhiêu tiền? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Khi làm thẻ Căn cước công dân hộ nghèo có được miễn phí không?

Hộ nghèo đi làm thẻ Căn cước công dân có được miễn phí không? Trình tự cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân như thế nào? Xác nhận số Chứng minh nhân dân, số Căn cước công dân được quy định như thế nào?

Gia đình tôi là hộ nghèo vậy khi đi làm lại căn cước công dân chúng tôi có phải đóng tiền không? Có thể cho tôi biết trình tự cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân như thế nào được không ạ? Xác nhận số Chứng minh nhân dân, số Căn cước công dân sẽ được quy định như thế nào vậy ạ?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Căn cước công dân hết thời hạn sử dụng thì có được dùng làm căn cứ để cấp bản sao?

Căn cước công dân hết thời hạn sử dụng có được dùng làm căn cứ để cấp bản sao hay không? Gia hạn thời gian chứng thực bản sao từ bản chính trong những trường hợp nào?

Chào anh/chị, cho em hỏi do cần thực hiện một số thủ tục nên em có dự định sẽ đi làm chứng thực bản sao căn cước công dân đã hết thời hạn. Anh chị cho em hỏi trường hợp căn cước công dân đã hết thời hạn thì có được dùng làm căn cứ để cấp bản sao hay không? 

Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Người có quốc tịch Việt Nam đang sống ở Mỹ có được cấp căn cước công dân không?

Người có quốc tịch Việt Nam đang sống ở Mỹ có được cấp căn cước công dân hay không? Có thể làm căn cước công dân ở những địa điểm nào? Tôi là người có quốc tịch Việt Nam, sang mỹ sống từ năm 1975. Anh chị cho tôi hỏi tôi có được cấp căn cước công dân hay không? Nhờ anh chị giải đáp. Cảm ơn anh chị.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào