Loading...

Bộ Công Thương

Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của đơn vị lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương?
Trách nhiệm của đơn vị lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương như thế nào? Trách nhiệm của Vụ Pháp chế trong lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? Trách nhiệm của Vụ Kế hoạch trong lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc chỉ đạo, phân công trách nhiệm trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật trong Bộ Công thương?
Nguyên tắc chỉ đạo, điều hành và phân công trách nhiệm trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật trong Bộ Công thương? Nội dung chỉ đạo, điều hành trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật trong Bộ Công thương? Trách nhiệm của các đơn vị liên quan trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? Nhờ ban biên tập tư vấn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của Văn phòng Bộ trong lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương?
Trách nhiệm của Văn phòng Bộ trong lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương như thế nào? Trách nhiệm của đơn vị chủ trì soạn thảo trong phân công trách nhiệm soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? Trách nhiệm của Vụ Pháp chế trong phối hợp soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của Văn phòng Bộ trong phối hợp soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương?
Trách nhiệm của Văn phòng Bộ trong phối hợp soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương như thế nào? Trách nhiệm của đơn vị chủ trì soạn thảo trong phối hợp ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? Trách nhiệm của Vụ Pháp chế trong phối hợp ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? 
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của Văn phòng Bộ trong phối hợp ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương?
Trách nhiệm của Văn phòng Bộ trong phối hợp ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương như thế nào? Thi đua khen thưởng và xử lý trách nhiệm trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương? Vụ Pháp chế có trách nhiệm gì trong phối hợp ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Công thương?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về tổ chức thực hiện của Bộ Công Thương trong phát triển ngành hóa chất Việt Nam đến năm 2030?

Tổ chức thực hiện của Bộ Công Thương trong phát triển ngành hóa chất Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040? Tổ chức thực hiện các bộ, ngành liên quan trong phát triển ngành hóa chất Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040?

Liên quan đến chiến lược phát triển ngành hóa chất Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040, xin được hỏi về các thông tin trên.

 

Hỏi đáp pháp luật Bộ Công Thương có quyền hạn, trách nhiệm gì trong quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế?

Quyền hạn, trách nhiệm quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế của Bộ Công Thương? Quyền hạn, trách nhiệm quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế của Bộ Tài nguyên và Môi trường?

Tôi có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này, nhờ anh/chị tư vấn theo quy định mới.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Công Thương trong việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thủy nội bộ được quy định như thế nào?

Trách nhiệm của Bộ Công Thương trong việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thủy nội bộ được quy định như nào? Trách nhiệm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được quy định trong việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ ra sao? Hãy giải đáp thắc mắc này giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Mới tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành điện lực được làm Kiểm tra viên điện lực Bộ Công Thương hay không?

Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành điện lực được làm Kiểm tra viên điện lực Bộ Công Thương hay không? Trình tự, thủ tục cấp thẻ Kiểm tra viên điện lực như thế nào? Em mới tốt nghiệp trường cao đẳng chuyên ngành điện lực và dự tính thi sát hạch Kiểm tra viên điện lực Bộ Công Thương. Cho em hỏi em có đủ điều kiện tham gia làm Kiểm tra viên điện lực Bộ Công Thương không ạ? Và trình tự, thủ tục cấp thẻ Kiểm tra viên điện lực như thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào