Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Bảo hiểm xã hội tự nguyện đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có được nhận bảo hiểm xã hội một lần đối với trường hợp đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện?
Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện có được nhận lương hưu một lần? Để được nhận mức lương hưu hằng tháng thấp nhất, người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện cần đóng bao nhiêu năm? Trợ cấp một lần khi nghỉ hưu đối với bảo hiểm xã hội tự nguyện được quy định như thế nào? Chào anh chị, cho tôi hỏi tôi đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện. Sắp tới tôi cần một số tiền để đầu tư nên có mong muốn nhận lương hưu một lần (bảo hiểm xã hội một lần). Cho tôi hỏi nhà nước có cho phép thực hiện vấn đề này hay không? Câu hỏi của của Chị Hằng (Bắc Ninh)
Hỏi đáp pháp luật Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện có được hưởng chế độ thai sản?

Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện có được hưởng chế độ thai sản hay không? Điều kiện được hưởng chế độ thai sản đối với người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc là như thế nào? Chào anh chị, cho tôi hỏi tôi hiện nay đang là nội trợ gia đình và đang có dự định tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Anh chị cho tôi hỏi nếu tôi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện thì có được hưởng chế độ thai sản hay không, điều kiện được hưởng chế độ thai sản đối với người tham gia bảo hiểm xã hội là như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật Đã làm rồi thì có được tiếp tục đóng BHXH tự nguyện?

Cho hỏi: Trường hợp của tôi, sau khi nghỉ việc tôi tiếp tục tham gia bhxh tự nguyện. Nay tôi đã đi làm lại tại một công ty dệt may. Vậy cho hỏi trường hợp của tôi có tiếp tục tham gia bhxh tự nguyện mà không tham gia bhxh bắt buộc được không? 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào