Loading...

Bảo hiểm hàng hải

Hỏi đáp pháp luật Đơn bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm hàng hải

Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, cho tôi hỏi: Đơn bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm hàng hải được quy định như thế nào? Rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều! Trâm Ngọc, HCM

Hỏi đáp pháp luật Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải

Tôi tên là Nguyễn Thị Cẩm Tú, địa chỉ mail tunguyen****@gmail.com, tôi muốn hỏi: Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Quy định về Nộp phí bảo hiểm hàng hải

Bạn đọc Nguyễn Phương Anh hỏi: Nộp phí bảo hiểm hàng hải được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải khi xảy ra tổn thất

Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, cho tôi hỏi: Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải khi xảy ra tổn thất được quy định như thế nào? Rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm bồi hoàn của người bảo hiểm hàng hải

Cho tôi hỏi pháp luật quy định về Trách nhiệm bồi hoàn của người bảo hiểm hàng hải như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm bồi thường tổn thất của người bảo hiểm hàng hải

Bạn đọc Nguyễn Ngọc Thạch, địa chỉ mail ngọc_thạch_****@gmail.com thắc mắc: Trách nhiệm bồi thường tổn thất của người bảo hiểm hàng hải được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Bồi thường tổn thất xảy ra kế tiếp nhau trong bảo hiểm hàng hải

Bạn đọc Nguyễn Thành Long hỏi: Bồi thường tổn thất xảy ra kế tiếp nhau trong bảo hiểm hàng hải được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Miễn trách nhiệm đối với người bảo hiểm hàng hải

Miễn trách nhiệm đối với người bảo hiểm hàng hải được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Hỏi đáp pháp luật Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải trong việc đòi người thứ ba

Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải trong việc đòi người thứ ba được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều! Thái Liên

Hỏi đáp pháp luật Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải khi tuyên bố từ bỏ đối tượng bảo hiểm

Cho tôi hỏi: Nghĩa vụ của người được bảo hiểm hàng hải khi tuyên bố từ bỏ đối tượng bảo hiểm được quy định như thế nào? Tôi đang làm việc cho một đơn vị bảo hiểm tư nhân. Trong các lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi có bảo hiểm hàng hải. Theo tôi biết thì trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi các quy định liên quan về bảo hiểm hàng hải, nên rất mong Quý Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giùm tôi thắc mắc trên. Tôi xin cảm ơn nhiều! Tùng, Kiên Giang

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào