Ban đại diện cha mẹ học sinh

Ban đại diện cha mẹ học sinh đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Để phục vụ các hoạt động của mình từ nguồn ủng hộ kinh phí thì ban đại diện cha mẹ học sinh có được quyết định chi tiêu không?

Ban đại diện cha mẹ học sinh có được quyết định chi tiêu phục vụ các hoạt động của mình từ nguồn ủng hộ kinh phí không? Nhiệm vụ và quyền của trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh trường là gì? 

Chào các anh chị tư vấn viên. Tôi là người ở trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT và tôi có thắc mắc là ban đại diện cha mẹ học sinh có được quyết định chi tiêu phục vụ các hoạt động của mình từ nguồn ủng hộ kinh phí không? 

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm kỳ của ban đại diện cha mẹ học sinh là bao lâu?
Ban đại diện cha mẹ học sinh có nhiệm kỳ bao lâu? Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp có nhiệm vụ và quyền hạn nào? Nhiệm vụ, quyền của trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp là gì? Chào anh chị Ban biên tập, đầu năm học tôi được bầu vào ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp con của tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi, ban đại diện cha mẹ học sinh lớp có nhiệm kỳ bao lâu? và ban đại diện cha mẹ học sinh lớp có nhiệm vụ và quyền hạn nào?
Hỏi đáp pháp luật Học sinh học vượt lớp có cần thông qua Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường không?

Xin chào ban biên tập, tôi đang công tác tại trường THPT, trường tôi có bé trai tư chất rất tốt mới học lớp 6 đã có thể giải được các bài toán lớp 8 và lớp 9. Hè này em vào lớp 7 gia đình muốn xin cho cháu được học lớp 9. Tôi có chút thắc mắc là trường hợp này có cần phải thông qua Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường không? Xin tư vấn giúp tôi.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào