An ninh hàng không

An ninh hàng không đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Đối với chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang của Việt Nam, công tác bảo đảm an ninh được quy định như thế nào?
Công tác bảo đảm an ninh đối với chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang của Việt Nam như thế nào? Công tác bảo đảm an ninh đối với chuyến bay chuyên cơ của nước ngoài đi, đến Việt Nam như thế nào? Tiêu chuẩn, quy trình phục vụ chuyến bay chuyên cơ của nước ngoài đi, đến Việt Nam?
Hỏi đáp pháp luật Trong công tác bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang, trách nhiệm của hãng hàng không Việt Nam?
Trách nhiệm của hãng hàng không Việt Nam trong công tác bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang? Trách nhiệm của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay trong việc bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang? Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang?
Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn đối với nhân viên kiểm soát an ninh hàng không là gì?
Tiêu chuẩn nhân viên khai thác mặt đất hướng dẫn chất xếp đối với chuyến bay chuyên cơ của Việt Nam đi nước ngoài? Tiêu chuẩn đối với nhân viên kiểm soát an ninh hàng không? Tiêu chuẩn nhân viên điều độ, khai thác bay? Tiếp nhận, triển khai nhiệm vụ bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang của Việt Nam như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Có bị phạt tiền không khi tạo dáng chụp ảnh không đúng chỗ ở sân bay?
Tạo dáng chụp ảnh không đúng chỗ ở sân bay có bị phạt tiền không? Yêu cầu tàu bay hạ cánh tại cảng hàng không, sân bay được quy định như thế nào?  Chào anh chị Luật sư. Tôi có thắc mắc là thấy có rất nhiều bạn trẻ, không hiểu là lần đầu đi máy bay hay là muốn quay video để đăng lên các trang mạng xã hội mà có nhiều bạn thực hiện việc tạo dáng chụp ảnh và video không đúng chỗ ở sân bay thì hành vi này không biết có bị phạt tiền không?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về thu thập thông tin về nguy cơ uy hiếp an ninh hàng không?
Thu thập thông tin về nguy cơ uy hiếp an ninh hàng không như thế nào? Phạm vi áp dụng kiểm soát an ninh hàng không tăng cường như thế nào? Các biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường? Nguyên tắc sử dụng, cung cấp thông tin về nhân thân hành khách, người gửi, người nhận hàng hóa chuyên ngành hàng không?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về bảo đảm an ninh cho tàu bay khi mang chất lỏng, chất đặc sánh theo người và hành lý đối với chuyến bay quốc tế?
Bảo đảm an ninh cho tàu bay khi mang chất lỏng, chất đặc sánh theo người và hành lý xách tay đối với chuyến bay quốc tế? Bảo đảm an ninh đối với tàu bay hoạt động hàng không chung? Kiểm tra, giám sát an ninh người, đồ vật đưa lên chuyến bay hoạt động hàng không chung như thế nào?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào