10:48 | 19/11/2022
Loading...

Trong chương trình giảng dạy THPT giáo dục nghề nghiệp có nội dung và yêu cầu môn sinh học về các cấp độ tổ chức của thế giới sống?

Xin hỏi quy định trong chương trình giảng dạy THPT giáo dục nghề nghiệp, nội dung và yêu cầu kiến thức môn sinh học về mở đầu và giới thiệu chung về các cấp độ tổ chức của thế giới sống ra sao? - Câu hỏi của Thanh Tùng (Bắc Ninh).

Trong chương trình giảng dạy THPT giáo dục nghề nghiệp có nội dung và yêu cầu môn sinh học về các cấp độ tổ chức của thế giới sống?

Căn cứ Phụ lục I Khối lượng kiến thức môn sinh học ban hành kèm theo Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT quy định kiến thức môn sinh học về mở đầu và giới thiệu chung các cấp độ tổ chức của thế giới sống trong chương trình giảng dạy trung học phổ thông có nội dung và yêu cầu như sau:

sinh học mở đầu

sinh học

Trong chương trình giảng dạy THPT giáo dục nghề nghiệp có nội dung và yêu cầu môn sinh học về các cấp độ tổ chức của thế giới sống? (Hình từ Internet)

Kiến thức môn sinh học về cảm ứng, sinh trưởng và phát triển ở sinh vật trong chương trình giảng dạy trung học phổ thông giáo dục nghề nghiệp có nội dung và yêu cầu là gì?

Tại Phụ lục I Khối lượng kiến thức môn sinh học ban hành kèm theo Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT quy định nội dung và yêu cầu kiến thức môn sinh học về sinh học tế bào trong chương trình trung học phổ thông như sau:

sinh học tế bào 1

sinh học tế bào 2

sinh học tế bào 3

sinh học tế bào 4

Nội dung và yêu cầu kiến thức môn sinh học về sinh sản ở sinh vật trong chương trình trung học phổ thông giáo dục nghề nghiệp như thế nào?

Theo Phụ lục I Khối lượng kiến thức môn sinh học ban hành kèm theo Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT quy định nội dung và yêu cầu kiến thức môn sinh học về sinh học vi sinh vật và virus trong chương trình trung học phổ thông như sau:

sinh học vi sinh 1

sinh học vi sinh 2

Trân trọng!

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - Giáo dục nghề nghiệp

Tạ Thị Thanh Thảo

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào