Các nhóm sản phẩm nào thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn?
Tại Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công thương, có hiệu lực từ 01/01/2019, có quy định các nhóm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gồm:
- Ngũ cốc;
- Thịt và các sản phẩm từ thịt;
- Thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản (bao gồm các loài lưỡng cư);
- Rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả;
- Trứng và các sản phẩm từ trứng;
- Sữa tươi nguyên liệu;
- Mật ong và các sản phẩm từ mật ong;
- Thực phẩm biến đổi gen;
- Muối;
- Gia vị;
- Đường;
- Chè;
- Cà phê;
- Ca cao;
- Hạt tiêu;
- Điều;
- Nông sản thực phẩm khác;
- Nước đá sử dụng để bảo quản, chế biến sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Trên đây là nội dung tư vấn. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Từ 1/1/2025, trường hợp nào được phép vượt xe bên phải mà không phạm luật?
- Căn cứ xác định giá gói thầu là gì? Giá gói thầu cập nhật trong thời gian nào?
- Từ 01/01/2025, hồ sơ cấp Chứng chỉ hành nghề đấu giá gồm những giấy tờ gì?
- Giấy thông hành là gì? Giấy thông hành biên giới Việt Nam Lào sẽ được cấp cho những ai?
- Hồ sơ cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe từ 01/01/2025 bao gồm những giấy tờ gì?