Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm thành viên độc lập của Hội đồng quản trị tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện
Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm thành viên độc lập của Hội đồng quản trị tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện được quy định tại Khoản 4 Điều 6 Nghị định 96/2014/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, theo đó:
Mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm thành viên độc lập của Hội đồng quản trị tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện từ 150.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng.
Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền với hành vi bầu, bổ nhiệm thành viên độc lập của Hội đồng quản trị tổ chức tín dụng không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Nghị định 96/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.
Chào thân ái và chúc sức khỏe!










Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

- Ngày 12 tháng 3 là ngày gì? Ngày 12 tháng 3 năm 2025 là ngày bao nhiêu âm?
- 04 lưu ý quan trọng của Vòng 9 Trạng nguyên tiếng việt 2024 2025 dành cho khối 4 và khối 5 thi Hội tập trung tại Hà Nội?
- Nhiệm vụ quyền hạn của Ủy ban nhân dân huyện theo quy định mới năm 2025?
- Căn cứ, điều kiện trả lại tiền cho bị hại trong vụ án hình sự được quy định như thế nào?
- Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 1 diễn ra tại đâu?