09:33 | 14/09/2017
Loading...

Giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư đối với vốn vay từ Quỹ bảo vệ môi trường

Hoạt động giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư đối với vốn vay từ Quỹ bảo vệ môi trường được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Trần Quang Tỉnh. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu liên quan đến hoạt động vay vốn với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ lãi suất sau đầu tư từ quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam. Tôi có thắc mắc cần ban biên tập giải đáp giúp cho tôi. Cho tôi hỏi, hoạt động giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư đối với vốn vay từ Quỹ bảo vệ môi trường được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn! Trần Quang Tỉnh (tinh*****@gmail.com)

Hoạt động giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư đối với vốn vay từ Quỹ bảo vệ môi trường được quy định tại Điều 29 Thông tư 03/2017/TT-BTNMT hướng dẫn việc cho vay với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ lãi suất sau đầu tư từ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành. Cụ thể là:

1. Việc giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư được thực hiện 01 năm 01 lần trên cơ sở số nợ gốc Chủ đầu tư đã trả cho tổ chức tín dụng trong năm theo hợp đồng vay.

2. Hồ sơ giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư

a) 01 bản chính Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình hoặc hạng mục công trình hoàn thành đưa vào sử dụng;

b) 01 bản sao Hợp đồng hỗ trợ lãi suất sau đầu tư; Khế ước nhận nợ của Chủ đầu tư với tổ chức tín dụng cho vay ngoài Quỹ BVMTVN;

c) 01 bản sao Chứng từ trả nợ trong năm của Chủ đầu tư đối với tổ chức tín dụng cho vay vốn.

Trên đây là nội dung tư vấn về hoạt động giải ngân vốn hỗ trợ lãi suất sau đầu tư đối với vốn vay từ Quỹ bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 03/2017/TT-BTNMT.

Trân trọng!

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Hỗ trợ lãi suất

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào