08:25 | 28/07/2017
Loading...

Các tiêu chuẩn nào để Công an xã và Ban bảo vệ dân phố đạt danh hiệu đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng?

Các tiêu chuẩn nào để Công an xã và Ban bảo vệ dân phố đạt danh hiệu đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một công an viên của phường, tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật như sau: Các tiêu chuẩn nào để Công an xã và Ban bảo vệ dân phố đạt danh hiệu đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng? Văn bản nào quy định về vấn đề này như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! Minh Khôi (0915***)

Các tiêu chuẩn để Công an xã và Ban bảo vệ dân phố đạt danh hiệu đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng được pháp luật quy định tại Khoản 1 Điều 34 Thông tư 40/2014/TT-BCA hướng dẫn thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong Công an nhân dân, Công an xã, Bảo vệ dân phố và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, như sau:

a) Là đơn vị tiêu biểu được lựa chọn trong số những “Đơn vị tiên tiến”;

b) Trong công tác, chiến đấu thể hiện tinh thần sáng tạo, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (căn cứ vào chỉ tiêu, kế hoạch và mục tiêu đã đề ra). Có phong trào thi đua thiết thực, được đơn vị bạn suy tôn học tập, được cấp trên biểu dương khen thưởng;

c) Gương mẫu trong việc chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập thể đoàn kết, trong sạch vững mạnh;

d) Có 100% cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có ít nhất 70% cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ tiên tiến”, có cán bộ, chiến sĩ đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Trên đây là nôi dung câu trả lời về các tiêu chuẩn để Công an xã và Ban bảo vệ dân phố đạt danh hiệu đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể đọc thêm và tham khảo thêm tại Thông tư 40/2014/TT-BCA.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào