Không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn bị phạt thế nào?
Mức xử phạt đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn được quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:
Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh trong kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn.
Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- UBND xã có thẩm quyền giao đất không?
- Nguyên tắc xác định nguyên giá của tài sản kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa là gì?
- Việc đăng ký khoản vay nước ngoài không được Chính phủ bảo lãnh được thực hiện như thế nào?
- GCP là gì trong y tế? Đoàn đánh giá GCP trong y tế sẽ do cơ quan nào thành lập?
- Giới hạn vay nước ngoài đối với doanh nghiệp không phải là tổ chức tín dụng được quy định ra sao?