Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Thông báo 4376/TB-TCHQ 2022 kết quả xác định trước mã số Qbind Pork OP80

Số hiệu: 4376/TB-TCHQ Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Tổng cục Hải quan Người ký: Lưu Mạnh Tưởng
Ngày ban hành: 18/10/2022 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 4376 /TB-TCHQ

Hà Nội, ngày 18 tháng 10 năm 2022

THÔNG BÁO

VỀ KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH TRƯỚC MÃ SỐ

TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN

Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;

Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;

Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03 năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019 sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số 03-PTPL/Connellbros/2022 ngày 08/8/2022 của Công ty TNHH Connellbros. (Việt Nam) (Mã số thuế: 0306104694) và hồ sơ kèm theo; Công văn số 57/KĐHQ-NV ngày 20/9/2022 của Cục Kiểm định hải quan;

Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,

Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:

1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:

Tên thương mại: Qbind Pork OP80.

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ lợn.

Ký, mã hiệu, chủng loại: mã hiệu OP80, chủng loại: bột protein.

Nhà sản xuất: Sonac Loenen BV.

2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:

- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Bột protein từ lợn.

- Thông số kỹ thuật: Cảm quan: Dạng bột, màu be nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm ≤ 9.0%.

- Quy trình sản xuất:

+ Bước 1. Sản xuất phần A

Phần A: Huyết tương

Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm máu lợn để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn

+ Bước 2. Sản xuất phần B

Phần B: Collagen

Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn- Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô, collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.

+ Bước 3. Trộn phần A và B.

+ Bước 4. Cô đặc, sấy khô.

+ Bước 5. Đồng nhất hóa bằng máy đồng nhất.

+ Bước 6. Kiểm tra vi sinh.

+ Bước 7. Đóng gói.

+ Bước 8. Bảo quản.

- Công dụng theo thiết kế: Nguyên liệu thực phẩm dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc xích...

3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:

Tên thương mại: Qbind Pork OP80.

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ lợn. Nguyên liệu thực phẩm dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc xích...; Cảm quan: Dạng bột, màu be nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm ≤ 9.0%; Quy trình sản xuất:

+ Bước 1. Sản xuất phần A

Phần A: Huyết tương

Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm máu lợn để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn

+ Bước 2. Sản xuất phần B

Phần B: Collagen

Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn- Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô, collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.

+ Bước 3. Trộn phần A và B.

+ Bước 4. Cô đặc, sấy khô.

+ Bước 5. Đồng nhất hóa bằng máy đồng nhất.

+ Bước 6. Kiểm tra vi sinh.

+ Bước 7. Đóng gói.

+ Bước 8. Bảo quản.

Ký, mã hiệu, chung loại: mã hiệu QP80, chủng loại: bột protein.

Nhà sản xuất: Sonac Loenen BV.

thuộc mã số 3504.00.00 “Pepton và các dẫn xuất của chúng; protein khác và các dẫn xuất của chúng, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác; bột da sống, đã hoặc chưa crom hóa” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.

Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty TNHH Connellbros. (Việt Nam) biết và thực hiện./.


Nơi nhận:
- Công ty TNHH Connellbros. (Việt Nam)
(tầng 13, số 8-10, đường Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh);
- Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-Hiền (3b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Lưu Mạnh Tưởng

* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Thông báo 4376/TB-TCHQ ngày 18/10/2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Qbind Pork OP80 do Tổng cục Hải quan ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


1.611

DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.75.53
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!