Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6837:2001 sữa xử lý nhiệt – xác định hàm lượng lactuloza

Số hiệu: TCVN6837:2001 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2001 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

Mức mẫu

Số phòng thí nghiệm tham gia

Trung bình mg/100 ml

r

sr

CVr

R

sR

CVR

Ghi chú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8

012,41

1,32

0,47

3,80

07,60

2,52

10,31

 

Thấp

7

014,89

0,69

0,24

1,65

04,02

1,50

10,07

Lab2 1)

 

7

014,67

5,48

1,96

3,34

07,06

2,52

07,19

Lab2 1)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8

049,44

4,17

1,48

3,01

12,14

4,34

08,77

 

Trung bình

8

094,08

1,62

0,58

0,62

08,36

2,99

03,17

 

 

7

099,35

6,04

2,16

2,17

08,28

1,09

07,16

Lab2 1)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cao

7

131,36

2,34

0,84

0,64

05,50

9,82

05,09

Lab2 1)

 

8

134,72

3,29

1,17

0,87

06,27

5,81

04,31

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung bình

 

3,12

1,11

2,01

07,61

3,82

07,00

 

1) Phòng thí nghiệm bị bỏ đi (thử ngoại lai Cochran)

 

PHỤ LỤC C

(tham khảo)

TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] TCVN 6400 : 1998 (ISO 707) Sữa và sản phẩm sữa - Lấy mẫu

[2] ISO 5725-1: 1994, Accuracy (trueness and precision) of measurement method and results - Part 1: General principles and definitions.

[3] ISO 5725-2: 1994, Accuracy (trueness and precision) hoặc measurement method and results - Part 2: A basic method for the determination of repeatability and reproducbility of a standard measurement method.

[4] Mottar.J. Milk. Bullentin of the international Dairy Federation, No.285 (1993), pp 86-97.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6837:2001 (ISO 11868 : 1997) về sữa xử lý nhiệt – xác định hàm lượng lactuloza – phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do oa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


3.860

DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.253.195
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!