Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5371:1991 (CODEX STAN 29-1981) về mỡ lợn rán do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Số hiệu: TCVN5371:1991 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Người ký: ***
Ngày ban hành: 11/06/1991 Ngày hiệu lực:
ICS:67.120.10 Tình trạng: Đã biết

TT

Tên thành phần phân tích

Kết quả trình bày

Phương pháp xác định tham khảo

1

 

 

2

3

Xác định tỷ trọng tương đối

 

 

Xác định hàm lượng xà phòng

Xác định sắt

Tính theo tỷ trọng tương đối ở 400C/nước ở 200C

 


Tính bằng % natri oleat

mg sắt/kg

CAC/RM 9-1969. FAO/WHO, Các phương pháp phân tích mỡ và dầu thực phẩm

 

CAC/RM 13-1969

CAC/RM 14-1969

4

 

5

6

7

 

8

 

9

Xác định chỉ số khúc xạ

 

Xác định titr

Xác định chỉ số xà phòng hoá (Is)

Xác định chỉ số Iod (Ii)

 

Xác định chỉ số không xà phòng hoá

 

Xác định chỉ số axit

Chỉ số khúc xạ tương ứng với vạch -D phổ natri ở 400C (no 400C)

Tính bằng 0C

Tính bằng số mg KOH/g mỡ

Tính theo % khối lượng Iod hấp thụ

Tính theo g chất không xà phòng hoá/kg mỡ

Tính theo số mg KOH cần thiết để trung hoà 1kg mỡ

Các phương pháp của IUPAC

(Các phương pháp tiêu chuẩn của IUPAC về phân tích dầu, mỡ và xà phòng

Xuất bản lần thứ 5 - 1968

-nt-

10

 

11

12

13

14

 

 

15

Xác định chỉ số peroxit (Ip)

 

Xác định chất bay hơi ở 1050C

Xác định các tạp chất không tan

Xác định hàm lượng đồng

Xác định chì

 

 

Xác định Asen

Tính theo mili tương đương của oxi hoạt tính/kg mỡ

Tính bằng % khối lượng

Tính bằng % khối lượng

Tính bằng mg đồng/kg

Tính bằng mg chì/kg

 

 

Tính bằng mg asen/kg

Xuất bản lần thứ 5 - 1966

-nt-

-nt-

Theo phương pháp của AOAC. Phương pháp Carbamat 24.023-20.C28 AOAC, 1965, 24.053 (24.008, 24.009, 24.043, 24.046, 24.047 và 24.048)

AOAC, 1965

24.011-24.014, 24.016- 24.017, 24.006-24.008

7. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu

7.1 Xác định tỷ trọng tương đối theo phương pháp của CODEX thực phẩm. Kết quả tính theo tỷ trọng tương đối ở 400C/nước ở 200C.

7.2 Xác định chỉ số khúc xạ theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo chỉ số khúc xạ tương ứng với vạch -D phổ natri ở 400C

7.3 Xác định Titr theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính bằng 0C.

7.4 Xác định chỉ số xà phòng hoá (Is) theo phương pháp IUPAC.

Kết quả tính bằng số mg KOH/g mỡ.

7.5 Xác định chỉ số Iod (Ii) theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo % khối lượng iod hấp thụ.

7.6 Xác định chất không xà phòng hoá theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo g chất không xà phòng hóa/kg mỡ.

7.7 Xác định chỉ số axit (Ia) theo phương pháp IUPAC.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

7.8 Xác định chỉ số Peroxit (Ip) theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo số mili tương đương của oxi hoạt tính/kg mỡ.

7.9 Xác định chất bay hơi ở 1050C theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo % khối lượng.

7.10 Xác định các tạp chất không tan theo phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo % khối lượng.

7.11 Xác định hàm lượng xà phòng theo phương pháp của CODEX. Kết quả tính theo % natri oleatx.

7.12 Xác định sắt theo phương pháp của CODEX. Kết quả tính bằng mg sắt/kg.

7.13 Xác định đồng theo phương pháp của AOAC. Kết quả tính bằng mg đồng/kg.

7.14 Xác định chì theo phương pháp của AOAC. Kết quả tính bằng mg chì/kg.

7.15 Xác đinh asen theo phương pháp của AOAC. Kết quả tính theo mg asen/kg.

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu của CODEX thực phẩm là: FAO/WHO, các phương pháp phân tích mỡ và dầu thực phẩm.

CAC/RM 9-1969, xác định tỷ trọng ở t/200C.

CAC/RM 13-1969, xác định hàm lượng xà phòng. CAC/RM 14-1969, xác định hàm lượng sắt.

2. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu của IUPAC là:

Các phương pháp tiêu chuẩn IUPAC về phân tích đầu tiên, mỡ và xà phòng, xuất bản lần thứ, 1969;

II.B.2 chỉ số khúc xạ.

II.B.3.1; II.B.3.2 và II.B.3.3 xác định titr. II.D.2 chỉ số xà phòng hoá.

II.D.7.1 và II.D.7.3 phương pháp wijc chỉ số iod. II.D.6.1 và II.D.5.3 chất không xà phòng hoá. II.D.1.2 chỉ số axít.

II.D.13 chỉ số peroxit

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

II.C.2. tạp chất không tan.

3. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu của AOAC là : Các phương pháp phân tích chính thống của AOAC, (1965).

- Phương pháp carbamat, 24.023 - 24.028, xác định hàm lượng đồng.

- 24.053 (và 24.008, 24.009, 24.043j, 24.046, 24.047 và 24.048) xác định chì.

- 24.011-24.014, 24.016-24.017, 24.006-24.008) xác định asen.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5371:1991 (CODEX STAN 29-1981) về mỡ lợn rán do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


3.805

DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.149.183
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!