|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5371:1991 (CODEX STAN 29-1981) về mỡ lợn rán do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành
Số hiệu:
|
TCVN5371:1991
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
Ủy ban Khoa học Nhà nước
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
11/06/1991
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.120.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
TT
|
Tên thành phần phân
tích
|
Kết quả trình bày
|
Phương pháp xác
định tham khảo
|
1
2
3
|
Xác định tỷ trọng tương đối
Xác định hàm lượng xà phòng
Xác định sắt
|
Tính theo tỷ trọng tương đối ở 400C/nước
ở 200C
Tính bằng % natri oleat
mg sắt/kg
|
CAC/RM 9-1969. FAO/WHO, Các phương pháp
phân tích mỡ và dầu thực phẩm
CAC/RM 13-1969
CAC/RM 14-1969
|
4
5
6
7
8
9
|
Xác định chỉ số khúc xạ
Xác định titr
Xác định chỉ số xà phòng hoá (Is)
Xác định chỉ số Iod (Ii)
Xác định chỉ số không xà phòng hoá
Xác định chỉ số axit
|
Chỉ số khúc xạ tương ứng với vạch -D phổ
natri ở 400C (no 400C)
Tính bằng 0C
Tính bằng số mg KOH/g mỡ
Tính theo % khối lượng Iod hấp thụ
Tính theo g chất không xà phòng hoá/kg mỡ
Tính theo số mg KOH cần thiết để trung hoà
1kg mỡ
|
Các phương pháp của IUPAC
(Các phương pháp tiêu chuẩn của IUPAC về
phân tích dầu, mỡ và xà phòng
Xuất bản lần thứ 5 - 1968
-nt-
|
10
11
12
13
14
15
|
Xác định chỉ số peroxit (Ip)
Xác định chất bay hơi ở 1050C
Xác định các tạp chất không tan
Xác định hàm lượng đồng
Xác định chì
Xác định Asen
|
Tính theo mili tương đương của oxi hoạt
tính/kg mỡ
Tính bằng % khối lượng
Tính bằng % khối lượng
Tính bằng mg đồng/kg
Tính bằng mg chì/kg
Tính bằng mg asen/kg
|
Xuất bản lần thứ 5 - 1966
-nt-
-nt-
Theo phương pháp của AOAC. Phương pháp
Carbamat 24.023-20.C28 AOAC, 1965, 24.053 (24.008, 24.009, 24.043, 24.046,
24.047 và 24.048)
AOAC, 1965
24.011-24.014, 24.016- 24.017,
24.006-24.008
|
7. Các phương pháp
phân tích và lấy mẫu 7.1 Xác định tỷ trọng tương đối theo phương
pháp của CODEX thực phẩm. Kết quả tính theo tỷ trọng tương đối ở 400C/nước
ở 200C. 7.2 Xác định chỉ số khúc xạ theo phương pháp
của IUPAC. Kết quả tính theo chỉ số khúc xạ tương ứng với vạch -D phổ natri ở
400C 7.3 Xác định Titr theo phương pháp của IUPAC.
Kết quả tính bằng 0C. 7.4 Xác định chỉ số xà phòng hoá (Is) theo
phương pháp IUPAC. Kết quả tính bằng số mg KOH/g mỡ. 7.5 Xác định chỉ số Iod (Ii) theo phương pháp
của IUPAC. Kết quả tính theo % khối lượng iod hấp thụ. 7.6 Xác định chất không xà phòng hoá theo
phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo g chất không xà phòng hóa/kg mỡ. 7.7 Xác định chỉ số axit (Ia) theo phương
pháp IUPAC. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 7.8 Xác định chỉ số Peroxit (Ip) theo phương
pháp của IUPAC. Kết quả tính theo số mili tương đương của oxi hoạt tính/kg mỡ. 7.9 Xác định chất bay hơi ở 1050C theo phương
pháp của IUPAC. Kết quả tính theo % khối lượng. 7.10 Xác định các tạp chất không tan theo
phương pháp của IUPAC. Kết quả tính theo % khối lượng. 7.11 Xác định hàm lượng xà phòng theo phương
pháp của CODEX. Kết quả tính theo % natri oleatx. 7.12 Xác định sắt theo phương pháp của CODEX.
Kết quả tính bằng mg sắt/kg. 7.13 Xác định đồng theo phương pháp của AOAC.
Kết quả tính bằng mg đồng/kg. 7.14 Xác định chì theo phương pháp của AOAC.
Kết quả tính bằng mg chì/kg. 7.15 Xác đinh asen theo phương pháp của AOAC.
Kết quả tính theo mg asen/kg. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu của
CODEX thực phẩm là: FAO/WHO, các phương pháp phân tích mỡ và dầu thực phẩm. CAC/RM 9-1969, xác định tỷ trọng ở t/200C. CAC/RM 13-1969, xác định hàm lượng xà phòng.
CAC/RM 14-1969, xác định hàm lượng sắt. 2. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu của
IUPAC là: Các phương pháp tiêu chuẩn IUPAC về phân tích
đầu tiên, mỡ và xà phòng, xuất bản lần thứ, 1969; II.B.2 chỉ số khúc xạ. II.B.3.1; II.B.3.2 và II.B.3.3 xác định titr.
II.D.2 chỉ số xà phòng hoá. II.D.7.1 và II.D.7.3 phương pháp wijc chỉ số
iod. II.D.6.1 và II.D.5.3 chất không xà phòng hoá. II.D.1.2 chỉ số axít. II.D.13 chỉ số peroxit ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 II.C.2. tạp chất không tan. 3. Các phương pháp phân tích và lấy mẫu của
AOAC là : Các phương pháp phân tích chính thống của AOAC, (1965). - Phương pháp carbamat, 24.023 - 24.028, xác
định hàm lượng đồng. - 24.053 (và 24.008, 24.009, 24.043j, 24.046,
24.047 và 24.048) xác định chì. - 24.011-24.014,
24.016-24.017, 24.006-24.008) xác định asen.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5371:1991 (CODEX STAN 29-1981) về mỡ lợn rán do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5371:1991 (CODEX STAN 29-1981) về mỡ lợn rán do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành
3.837
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|