|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4359:2008 bột mỳ
Số hiệu:
|
TCVN4359:2008
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2008
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.060 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
4.1 Enzym
|
Mức tối đa trong
sản phẩm cuối cùng
|
4.1.1 Enzym amylaza từ Aspergillus niger
4.1.2 Enzym amylaza từ Aspergillus oryzae
4.1.3 Enzym phân giải protein từ Bacillus
subtilis
4.1.4 Enzym phân giải protein từ
Aspergillus aryzae
|
GMP
|
4.2 Tác nhân xử lý bột
|
|
4.2.1 Axit L-ascorbic và các muối natri và
kali của chúng
|
300 mg/kg
|
4.2.2 L-xystein hydroclorua
|
90 mg/kg
|
4.2.3 Sulfua dioxit (trong bột chỉ dùng để
làm bánh bích qui và bột nhào)
|
200 mg/kg
|
4.2.4 Mono-canxi phosphat
|
2500 mg/kg
|
4.2.5 Lexithin
|
2000 mg/kg
|
4.2.6 Clo chiếm tỷ lệ cao trong bánh
|
2500 mg/kg
|
4.2.7 Clo dioxit dùng cho các sản phẩm
bánh có dùng men nở
|
30 mg/kg
|
4.2.8 Benzoyl peroxit
|
60 mg/kg
|
4.2.9 Azodicacboamit dùng cho bánh mì được
lên men
|
45 mg/kg
|
5 Chất nhiễm bẩn 5.1 Kim loại nặng Bột mì không được chứa kim loại nặng với
lượng có thể gây hại cho sức khỏe con người. 5.2 Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Bột mì phải tuân thủ giới hạn tối đa cho phép
theo qui định của Codex về độc tố vi nấm. 6 Vệ sinh 6.1 Khuyến cáo rằng sản phẩm là đối tượng của
tiêu chuẩn này phải được chế biến và xử lý phù hợp với các phần tương ứng của
TCVN 5603 : 2008 (CAC/RCP 1-1969.Rev.4:2003) Quy phạm thực hành về những
nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm và các Qui phạm thực hành của
Codex có liên quan. 6.2 Ở một chừng mực có thể theo thực hành sản
xuất tốt (GMP), sản phẩm không được có các tạp chất không mong muốn. 6.3 Khi thử nghiệm bằng các phương pháp lấy mẫu
và kiểm tra thích hợp, sản phẩm phải: ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 không được chứa ký sinh trùng có thể gây bệnh
cho con người, và không được chứa bất kỳ một chất nào có nguồn
gốc từ vi sinh vật với lượng có thể gây hại đến sức khỏe con người. 7 Bao gói 7.1 Bột mì phải được đóng gói trong bao bì đảm
bảo vệ sinh, dinh dưỡng, công nghệ và đặc tính cảm quan của sản phẩm. 7.2 Bao bì, bao gồm cả vật liệu bao gói, được
làm bằng chất liệu đảm bảo an toàn và thích hợp với mục đích sử dụng. Chúng
không được thôi nhiễm bất kỳ chất độc hoặc mùi hoặc vị không mong muốn nào vào
sản phẩm. 7.3 Sản phẩm được đóng gói trong các bao bì
sạch, bền và được khâu chắc chắn hoặc kín. 8 Ghi nhãn Ngoài các qui định trong TCVN 7087 : 2008
(CODEX STAN 1:1985, Rev. 1-1991) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn còn áp
dụng các điều khoản cụ thể sau đây: 8.1 Tên sản phẩm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 8.2 Ghi nhãn bao bì không dùng để bán lẻ Thông tin đối với các vật chứa không dùng để
bán lẻ phải ghi ngay trên vật chứa hoặc để trong các tài liệu kèm theo, ngoại
trừ tên của sản phẩm, thông số của lô hàng, tên và địa chỉ của nhà sản xuất
hoặc đóng gói có thể thay bằng ký hiệu nhận dạng, với điều kiện là ký hiệu đó
có thể nhận biết rõ ràng cùng với các tài liệu kèm theo. 9 Phương pháp phân
tích và lấy mẫu Xem danh mục các phương pháp phân tích và lấy
mẫu của Codex tập 13. Phụ
lục Trong trường hợp có hơn một giới hạn của chỉ
tiêu và/hoặc hơn một phương pháp phân tích thì người sử dụng sẽ chọn một giới
hạn và một phương pháp phân tích thích hợp. Chỉ tiêu chất lượng/Mô tả Giới hạn Phương pháp phân
tích ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Ưu tiên cho người
mua AOAC 923/03 ISO 2171 : 1980 Phương pháp ICC số
104/1 (1990) Độ axit của chất béo Tối đa: 70 mg/100 g
bột tính theo khối lượng chất khô biểu thị theo axit sulfuric -hoặc- Không lớn hơn 50 mg
kali hydroxit cần để trung hòa axit béo tự do có trong 100 g bột tính theo
hàm lượng chất khô ISO 7305 : 1986 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 -hoặc- AOAC 939.05 Protein (Nx5,7) Tối thiểu: 7,0 %
tính theo hàm lượng chất khô Phương pháp ICC
105/1 Xác định Protein thô trong ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc dùng để làm thực
phẩm và thức ăn chăn nuôi (phương pháp loại 1) xúc tác Selen/đồng hoặc ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Chất dinh dưỡng Vitamin Khoáng chất Axit amin Theo luật của nước
mà ở đó sản phẩm được bán Không xác định Cỡ hạt Lớn hơn hoặc bằng
98% lọt qua rây có cỡ lỗ 212 m
(rây số 70) AOAC 965.22 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4359:2008 (CODEX STAN 152 - 1985, Rev.1 - 1995) về bột mỳ
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4359:2008 (CODEX STAN 152 - 1985, Rev.1 - 1995) về bột mỳ
12.344
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|