Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1989/BXD-VP

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1989/BXD-VP "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2418 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 07:2023/BXD về Hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật (Phần 1-10)

QCVN07:2023/BXD,Quy chuẩn QCVN07:2023,Bộ Xây dựng,Xây dựng QCVN 07:2023/BXD QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT National Technical Regulation on Technical Infrastructure System QCVN 07-1:2023/BXD CÔNG TRÌNH CẤP NƯỚC QCVN 07-2:2023/BXD

Ban hành: 29/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/01/2024

2

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2023/BXD về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng

QCVN16:2023/BXD,Quy chuẩn QCVN16:2023,Bộ Xây dựng,Xây dựng QCVN 16:2023/BXD QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM, HÀNG HÓA VẬT LIỆU XÂY DỰNG National Technical Regulations on Products, Goods of Building Materials Lời nói đầu QCVN 16:2023/BXD thay thế QCVN 16:2019/BXD. QCVN 16:2023/BXD do Viện Vật liệu xây

Ban hành: 30/06/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2023

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5003:1989 (ISO 2165 - 1974) về khoai tây thương phẩm - hướng dẫn bảo quản do Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5003:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5003:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Khoai tây thương phẩm,Hướng dẫn bảo quản,Bộ Khoa học và Công nghệ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5003:1989 (ISO 2165 - 1974) KHOAI TÂY THƯƠNG PHẨM Hướng dẫn bảo quản Ware potatoes Guide to storage  Cơ quan

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5005:1989 (ISO 2167 - 1981) về cải bắp - hướng dẫn bảo quản do Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5005:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5005:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 5005:1989 ,Cải bắp ,Hướng dẫn bảo quản,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5005:1989 ( ISO 2167 - 1981 ) CẢI BẮP HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Cơ quan biên soạn: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Uỷ ban Khoa học

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5007:1989 (ISO 5524 - 1977) về cà chua - hướng dẫn bảo quản do Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5007:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5007:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 5007:1989 ,Cà chua ,Hướng dẫn bảo quản,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5007:1989 (ISO 5524 - 1977) CÀ CHUA HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Cơ quan biên soạn: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Uỷ ban Khoa học

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5008:1989 (ISO 6660-1980) về soài - hướng dẫn bảo quản do Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5008:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5008:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 5008:1989 ,Tiêu chuẩn Việt Nam về soài,Hướng dẫn bảo quản,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5008:1989 SOÀI HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Cơ quan biên soạn: + Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng + Ủy ban Khoa học và kỹ

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5009:1989 (ISO 6663 - 1983) về tỏi - hướng dẫn bảo quản lạnh do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5009:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5009:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 5009:1989 ,Tiêu chuẩn Việt Nam về tỏi ,Hướng dẫn bảo quản lạnh,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5009:1989 (ISO 6663 - 1983) TỎI HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN LẠNH Cơ quan biên soạn: + Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4995:1989 (ISO 5527/1-1979) về ngũ cốc - thuật ngữ và định nghĩa - phần 1

TCVN4995:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4995:1989,***,TCVN 4995:1989 ,Ngũ cốc,Thuật ngữ và định nghĩa,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4995:1989 (ISO 5527/1-1979) NGŨ CỐC THUẬT NGỮ VÀ ĐỊNH NGHĨA - PHẦN I Cereals Terms and definitions Tiêu chuẩn này hoàn toàn phù hợp với ISO 5527/1-1979 quy

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4999:1989 (ST SEV 4299 - 83) về khoai tây - phương pháp lấy mẫu và xác định chất lượng

TCVN4999:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4999:1989,***,TCVN 4999:1989 ,Khoai tây ,Phương pháp lấy mẫu,Xác định chất lượng,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4999:1989 (ST SEV 4299 - 83) KHOAI TÂY PHƯƠNG PHÁP LẤY MẪU VÀ XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG* Potato Sampling method and determination of quality Tiêu

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5016:1989 về Vật đúc bằng gang cầu - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5016:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5016:1989,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Yêu cầu kỹ thuật , Vật đúc bằng gang cầu ,TCVN 5016:1989 ,Công nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5016-89 VẬT ĐÚC BẰNG GANG CẦU - YÊU CẦU KỸ THUẬT Moulding with spheroidal graphite  - Technical requirements Tiêu chuẩn này áp dụng cho

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5013:1989 về Rượu trắng và rượu mùi - Yêu cầu vệ sinh do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5013:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5013:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Yêu cầu vệ sinh,Rượu trắng,Rượu mùi,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5013-89 RƯỢU TRẮNG VÀ RƯỢU MÙI YÊU CẦU VỆ SINH Cơ quan biên soạn : Trung tâm Tiêu chuẩn-Chất lượng Cơ quan đề nghị ban hành: Trung tâm

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5002:1989 (ISO 1838 - 1975) về dứa tươi - hướng dẫn bảo quản và chuyên chở

TCVN5002:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5002:1989,***,TCVN 5002:1989,Dứa tươi,Hướng dẫn bảo quản và chuyên chở,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5002:1989 (ISO 1838 - 1975) DỨA TƯƠI HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CHUYÊN CHỞ Fresh pineapples Guide to storage and transport Tiêu chuẩn này hoàn toàn phù hợp với

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4994:1989 về rây thử cho ngũ cốc do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4994:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4994:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Rây thử cho ngũ cốc ,TCVN 4994:1989,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4994-89 RÂY THỬ CHO NGŨ CỐC Test sives for cereals Cơ quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng khu vực I Tổng cục Tiêu chuẩn-Đo

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4996:1989 (ISO 7971-1986) về ngũ cốc - phương pháp xác định dung trọng "khối lượng của 100 lít" - Phương pháp chuẩn do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4996:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4996:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Ngũ cốc,Phương pháp xác định dung trọng,TCVN 4996:1989,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4996 : 1989 NGŨ CỐC-PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DUNG TRỌNG "KHỐI LƯỢNG CỦA 100 LÍT" - PHƯƠNG PHÁP CHUẨN Cơ quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4997:1989 về ngũ cốc và đậu đỗ - Phương pháp thử sự nhiễm sâu mọt bằng tia X do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4997:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4997:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Phương pháp thử sự nhiễm sâu mọt,Ngũ cốc và đậu đỗ,Phương pháp thử bằng tia X ,TCVN 4997:1989 ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4997-89 (ISO 1162 - 1975) NGŨ CỐC VÀ ĐẬU ĐỖ PHƯƠNG PHÁP THỬ SỰ NHIỄM SÂU MỌT BẰNG TIA X

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2296:1989 về thiết bị rèn ép - yêu cầu chung về an toàn do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN2296:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2296:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Yêu cầu chung về an toàn,Thiết bị rèn ép,TCVN 2296:1989,Công nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2296 – 1989 THIẾT BỊ RÈN ÉP - YÊU CẦU CHUNG VỀ AN TOÀN Forging and pressing equipment General safety requirements Cơ quan biên soạn:

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5019:1989 về thiết bị axetylen - Yêu cầu an toàn do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN5019:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5019:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Thiết bị axetylen ,Yêu cầu an toàn, TCVN 5019:1989,Hóa chất TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5019 – 1989 THIẾT BỊ AXETYLEN YÊU CẦU AN TOÀN Cơ quan biên soạn: Viện nghiên cứu khoa học kỹ thuật Bảo hộ lao

Ban hành: 27/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4844:1989 (ST SEV 4296 -1983) về dưa chuột tươi do Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4844:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4844:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 4844:1989,Dưa chuột tươi ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4844:1989 (ST SEV 4296 -1983) DƯA CHUỘT TƯƠI Fresh cucumbers Cơ quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn - Chất lượng Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo

Ban hành: 25/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4889:1989 (ISO 948 - 1988) về gia vị - lấy mẫu do Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4889:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4889:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 4889:1989,Gia vị,Lấy mẫu,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4889:1989 (ISO 948 - 1980) GIA VỊ LẤY MẪU Spices and condiments. Sempling Cơ quan biên soạn Trung tâm Tiêu

Ban hành: 25/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4845:1989 (ST SEV 4306 - 83) về cà chua tươi do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4845:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4845:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 4845:1989 ,Cà chua tươi,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4845:1989 (ST SEV 4306 - 83) CÀ CHUA TƯƠI Cơ quan biên soạn: + Trung tâm Tiêu chuẩn - Chất lượng + Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan

Ban hành: 25/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.226.187.24
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!