|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
4288/TB-TCHQ
|
|
Loại văn bản:
|
Thông báo
|
Nơi ban hành:
|
Tổng cục Hải quan
|
|
Người ký:
|
Hoàng Việt Cường
|
Ngày ban hành:
|
17/08/2023
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 4288/TB-TCHQ
|
Hà Nội, ngày 17
tháng 8 năm 2023
|
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH
TRƯỚC MÃ SỐ
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan; Nghị định số
59/2018/NĐ-CP ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát hải
quan, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 3 năm
2015; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng
dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm
tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày 26
tháng 02 năm 2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 14/2015/TT-BTC
ngày 30 tháng 01 năm 2015; Thông tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/6/2022 của Bộ Tài
chính ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, Đơn
đề nghị số BRT/XNK/2023/014 ngày 20/7/2023 của Công ty TNHH BRENNTAG Việt Nam,
mã số thuế: 0310474190;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
|
|
Tên thương mại: BLEND BAKING POWDER B202
|
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột nở dùng
trong thực phẩm
|
Ký, mã hiệu, chủng loại: BLEND BAKING POWDER B202
|
Nhà sản xuất: THERMPHOS
|
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Sodium
Bicarbonate INS 500(ii); Sodium Acid Pyrophosphate INS 450(i); Monocalcium
Phosphate INS 341 (i); Dicalcium Phosphate INS 341(ii); Tinh bột bắp
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Là một chất
làm nở bột và cải thiện kết cấu dùng trong thực phẩm. Bột nở có thể cải thiện
kết cấu của các sản phẩm bánh mì và nở bột đều, mềm và gia tăng thời hạn sử dụng
sản phẩm. Hàm lượng khuyên dùng ~ 0.5-3%
- Hàm lượng tính trên trọng lượng:
Thành phần
|
Hàm lượng
|
Sodium Bicarbonate
|
20%-30%
|
Sodium Acid Pyrophosphate
|
20%-30%
|
Monocalcium Phosphate
|
5%-10%
|
Dicalcium Phosphate
|
5%-10%
|
Tinh bột bắp
|
20%-30%
|
- Thông số kỹ thuật: Quy cách đóng gói 25 KG/ bao
+ Màu: Sản phẩm này là bột mịn màu trắng
+ Tính tan: Tan được trong nước
+ Nhiệt độ nóng chảy: > 500°C
Tham số
|
Đơn vị
|
Tiêu chuẩn nước
xuất khẩu
|
Tiêu chuẩn
nhà sản xuất
|
Tỷ lệ CO2 tổng số
|
ml/g
|
≥35
|
≥75
|
Hao hụt khối lượng khi sấy
|
%
|
≤3.0
|
≤1.0
|
pH (1% dung dịch)
|
|
5.0-9.0
|
5.0-9.0
|
Kích thước hạt lọt qua sàng (80mesh)
|
%
|
≥95
|
98
|
- Quy trình sản xuất:
Chuẩn bị nguyên liệu => Phối trộn => Lọc từ
tính => Cân và đóng gói => Lưu trữ => Dò tìm kim loại => Vận chuyển
- Công dụng theo thiết kế: Là một chất làm nở bột
và cải thiện kết cấu dùng trong thực phẩm. Bột nở có thể cải thiện kết cấu của
các sản phẩm bánh mì và nở bột đều, mềm và gia tăng thời hạn sử dụng sản phẩm.
Hàm lượng khuyên dùng ~ 0.5-3%.
|
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo
thông tin trên Đơn đề nghị xác định trước mã số, thông tin tại tài liệu đính
kèm hồ sơ, mặt hàng như sau:
|
Tên thương mại: BLEND BAKING POWDER B202
|
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Natri
bicarbonate; Natri acid Pyrophosphate; Monocalcium Phosphate; Dicalcium
Phosphate; Tinh bột bắp
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Là một chất
làm nở bột và cải thiện kết cấu dùng trong thực phẩm. Bột nở có thể cải thiện
kết cấu của các sản phẩm bánh mì và nở bột đều, mềm và gia tăng thời hạn sử dụng
sản phẩm. Hàm lượng khuyên dùng ~ 0.5-3%
- Hàm lượng tính trên trọng lượng:
Thành phần
|
Hàm lượng
|
Sodium Bicarbonate
|
20%-30%
|
Sodium Acid Pyrophosphate
|
20%-30%
|
Monocalcium Phosphate
|
5%-10%
|
Dicalcium Phosphate
|
5%-10%
|
Tinh bột bắp
|
20%-30%
|
- Thông số kỹ thuật: Quy cách đóng gói 25 KG/ bao
+ Màu: Sản phẩm này là bột mịn màu trắng
+ Tính tan: Tan được trong nước
+ Nhiệt độ nóng chảy: > 500°C
Tham số
|
Đơn vị
|
Tiêu chuẩn nước
xuất khẩu
|
Tiêu chuẩn
nhà sản xuất
|
Tỷ lệ CO2 tổng số
|
ml/g
|
≥35
|
≥75
|
Hao hụt khối lượng khi sấy
|
%
|
≤3.0
|
≤1.0
|
pH (1% dung dịch)
|
|
5.0-9.0
|
5.0-9.0
|
Kích thước hạt lọt qua sàng (80mesh)
|
%
|
≥95
|
98
|
- Quy trình sản xuất:
Chuẩn bị nguyên liệu => Phối trộn => Lọc từ
tính => Cân và đóng gói => Lưu trữ => Dò tìm kim loại => Vận chuyển
- Công dụng theo thiết kế: Là một chất làm nở bột
và cải thiện kết cấu dùng trong thực phẩm.
|
Ký, mã hiệu, chủng loại: BLEND BAKING POWDER B202
|
Nhà sản xuất: THERMPHOS
|
thuộc nhóm 21.02 “Men (sống hoặc ỳ);
các vi sinh đơn bào khác, chết (nhưng không bao gồm các loại vắc xin thuộc
nhóm 30.02); bột nở đã pha chế.”, mã số 2102.30.00 “- Bột nở đã
pha chế” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./.
|
|
|
|
|
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH BRENNTAG Việt Nam biết và thực hiện./.
Nơi nhận:
- Công ty TNHH BRENNTAG Việt Nam
(120 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh,
TP Hồ Chí Minh);
- Các cục HQ tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Cục Kiểm định hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-Uyên (3b).
|
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Hoàng Việt Cường
|
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Thông báo 4288/TB-TCHQ năm 2023 về kết quả xác định trước mã số đối với BLEND BAKING POWDER B202 do Tổng cục Hải quan ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Thông báo 4288/TB-TCHQ ngày 17/08/2023 về kết quả xác định trước mã số đối với BLEND BAKING POWDER B202 do Tổng cục Hải quan ban hành
496
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|