Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Kế hoạch 336/KH-UBND 2021 kinh doanh nông sản chất lượng Đồng Tháp 2021 2025

Số hiệu: 336/KH-UBND Loại văn bản: Kế hoạch
Nơi ban hành: Tỉnh Đồng Tháp Người ký: Huỳnh Minh Tuấn
Ngày ban hành: 24/11/2021 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH ĐỒNG THÁP
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 336/KH-UBND

Đồng Tháp, ngày 24 tháng 11 năm 2021

 

KẾ HOẠCH

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH NÔNG SẢN THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG THÁP GIAI ĐOẠN 2021 - 2025

Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN ngày 13/10/2021 giữa Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021 - 2025, Ủy ban nhân dân Tỉnh ban hành Kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021 - 2025, nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

1. Mục đích

Nâng cao ý thức, trách nhiệm tuân thủ pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm; đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả việc sản xuất nông sản thực phẩm không an toàn; xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng phân biệt sản xuất để ăn với sản xuất để bán; thúc đẩy việc áp dụng và nhân rộng các mô hình, quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm trong phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế vì sức khỏe, quyền lợi người tiêu dùng và góp phần phát triển nông nghiệp bền vững.

Phát huy vai trò các cấp Hội và hội viên Hội nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh trong tuyên truyền, vận động, thực hiện và giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm. Kịp thời phát hiện, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; đấu tranh, lên án, đề xuất xử lý các hành vi vi phạm.

2. Yêu cầu

Các cấp Hội và Hội viên Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh thực hiện tốt vai trò trung tâm, nòng cốt trong tuyên truyền, vận động, thực hiện và giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm. Nâng cao trách nhiệm của các sở, ngành, các cơ quan liên quan và các huyện, thành phố trong việc phối hợp, tạo điều kiện để các cấp Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh thực hiện tuyên truyền, vận động, thực hiện và giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm.

Đảm bảo việc phối hợp đồng bộ, kịp thời, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, phát huy sức mạnh tổng hợp để đạt được mục tiêu, nội dung của Chương trình phối hợp số 01/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN.

II. CÁC CHỈ TIÊU CỤ THỂ ĐẾN NĂM 2025

1. Phấn đấu 100% cơ sở sản xuất ban đầu, sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; loại trừ hoàn toàn hiện tượng phân biệt sản xuất để ăn với để bán.

2. Xây dựng, nhân rộng mô hình của Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, sản phẩm đặc trưng của địa phương theo Chương trình OCOP; áp dụng quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm trong phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm, phấn đấu 100% các sản phẩm chủ lực của Tỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

3. Phấn đấu 100% cấp Hội cập nhật ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ tiên tiến vào tuyên truyền, vận động, giám sát sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn.

III. ĐỐI TƯỢNG

1. Các tổ chức, hợp tác xã, tổ hợp tác, hội quán, hộ gia đình, cá nhân sản xuất, kinh doanh nông - lâm - thủy sản thực phẩm; tập trung vào các hộ sản xuất, kinh doanh nông - lâm - thủy sản thực phẩm.

2. Các cấp Hội và hội viên Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh.

IV. NỘI DUNG

1. Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh nông - lâm - thủy sản thực phẩm chất lượng, an toàn. Phổ biến về yêu cầu, tiêu chuẩn, quy chuẩn của các nước nhập khẩu nông - lâm - thủy sản. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và cung cấp kiến thức cho người tiêu dùng về an toàn thực phẩm.

2. Tiếp tục vận động các cơ sở sản xuất ban đầu, sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ nông - lâm - thủy sản ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn, không phân biệt sản xuất để ăn với để bán.

3. Vận động, hướng dẫn, tập huấn áp dụng xây dựng, nhân rộng mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ; sơ chế, chế biến sản phẩm đặc trưng của địa phương theo Chương trình OCOP; áp dụng quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm theo chuẩn mực quốc tế. Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, các kỹ năng kinh doanh, tiếp thị, tiêu thụ sản phẩm,… cho hội viên kinh doanh sản phẩm nông - lâm - thủy sản.

4. Hỗ trợ kết nối cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm an toàn với nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm. Xây dựng mô hình thương hiệu sản phẩm nông - lâm - thủy sản quy mô hộ gia đình sản xuất làm chủ, an toàn, chất lượng quốc tế, chủ động kết nối phát triển thị trường. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm, kết nối với các sàn giao dịch thương mại, hội chợ xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm nông - lâm - thủy sản an toàn.

5. Hỗ trợ cho các cấp Hội và hội viên Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh trong tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; tham gia xây dựng cơ chế, chính sách về an toàn thực phẩm.

6. Phát hiện, kịp thời biểu dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến; đấu tranh, lên án các hành vi, xử lý nghiêm các trường hợp sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm không an toàn.

V. NGUỒN KINH PHÍ

Từ nguồn dự toán được bố trí hàng năm của các cơ quan, đơn vị theo phân cấp ngân sách và lồng ghép từ các nguồn kinh phí hợp pháp khác (nếu có).

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Là cơ quan đầu mối triển khai Kế hoạch này và chịu trách nhiệm thực hiện:

- Chủ trì, giúp Ủy ban nhân dân Tỉnh theo dõi, kiểm tra, đôn đốc các cơ quan liên quan và Ủy ban nhân dân huyện, thành phố triển khai các nội dung được phân công trong Kế hoạch.

- Chủ trì biên soạn tài liệu tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; tài liệu hướng dẫn, phổ biến kinh nghiệm về mô hình, quy trình sản xuất, kinh doanh và tổ chức liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

- Phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh tổ chức tập huấn, giám sát, hỗ trợ chuyên môn về an toàn thực phẩm cho các cấp Hội; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nhận diện các sản phẩm nông sản an toàn; trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các chuỗi liên kết sản xuất - tiêu thụ trên địa bàn tại các hội nghị, buổi sinh hoạt thường kỳ của các cấp Hội.

- Phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn Tỉnh thông tin, truyền thông kịp thời về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn.

- Chỉ đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc Sở phối hợp với các cấp Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ ở các địa phương trên địa bàn Tỉnh tổ chức triển khai các nội dung trong Kế hoạch.

2. Sở Công Thương

- Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc biên soạn tài liệu tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm theo chức năng nhiệm vụ và cử cán bộ làm giảng viên trong tập huấn cho cán bộ, hội viên các cấp Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ ở các địa phương trên địa bàn Tỉnh theo tài liệu biên soạn.

- Phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh tổ chức tập huấn, giám sát, hỗ trợ chuyên môn về an toàn thực phẩm lĩnh vực được phân công cho các cấp Hội ở địa phương.

- Chủ trì, xây dựng và nhân rộng các chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm; triển khai tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các tiểu thương, hộ kinh doanh tại chợ.

- Chủ trì tổ chức hỗ trợ kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm của các tổ chức, cá nhân sản xuất nông sản thực phẩm an toàn.

3. Cục Quản lý thị trường Tỉnh

Chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị liên quan thực hiện tăng cường thanh tra, kiểm tra quản lý thị trường, phòng chống buôn lậu, hàng giả và thực phẩm không an toàn lưu thông trên thị trường.

4. Sở Y tế

- Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc biên soạn tài liệu tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm theo chức năng nhiệm vụ và cử cán bộ làm giảng viên trong tập huấn cho cán bộ, hội viên các cấp Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ ở các địa phương trên địa bàn Tỉnh theo tài liệu biên soạn.

- Phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh tổ chức tập huấn, giám sát, hỗ trợ chuyên môn về an toàn thực phẩm lĩnh vực được phân công cho các cấp Hội ở địa phương.

- Tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn việc sử dụng hóa chất, phụ gia trong bảo quản, chế biến kinh doanh nông sản thực phẩm.

5. Sở Tài chính

Hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện công tác thanh toán, quyết toán theo quy định hiện hành.

6. Sở Thông tin và Truyền thông

Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin, hướng dẫn các cơ quan báo chí Tỉnh trong công tác tuyên truyền; đồng thời, chỉ đạo hệ thống thông tin cơ sở tăng cường tuyên truyền về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng và công tác triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn Tỉnh.

7. Ủy ban nhân dân huyện, thành phố

- Chỉ đạo các phòng, ban, Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn triển khai nội dung Kế hoạch trên địa bàn.

- Phối hợp với Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ cùng cấp tổ chức thực hiện Kế hoạch.

- Bố trí kinh phí và tạo điều kiện để thực hiện nội dung Kế hoạch này đến cấp xã và khu dân cư.

8. Đề nghị Hội Nông dân Tỉnh

- Chủ trì xây dựng kế hoạch hàng năm thực hiện chương trình phối hợp của Hội và phối hợp chặt chẽ với Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh trong quá trình triển khai.

- Chủ trì tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp, hội viên nông dân về kiến thức, quy định của pháp luật, quy định của thị trường nhập khẩu về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; chia sẻ kinh nghiệm về mô hình, quy trình sản xuất, kinh doanh và tổ chức liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn…

- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động các hội viên nông dân, cơ sở sản xuất ban đầu, sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ nông - lâm - thủy sản ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; loại trừ hoàn toàn hiện tượng phân biệt sản xuất để ăn với để bán, sản xuất để xuất khẩu với tiêu thụ nội địa. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và cung cấp kiến thức cho người tiêu dùng về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo trong đó có ứng dụng công nghệ.

- Vận động, hướng dẫn, tập huấn áp dụng xây dựng, nhân rộng mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ; sơ chế, chế biến sản phẩm đặc trưng của địa phương theo Chương trình OCOP; áp dụng quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm theo chuẩn mực quốc tế; chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm; chuỗi giá trị nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn cho các sản phẩm chủ lực của Tỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế, kỹ năng kinh doanh, tiếp thụ tiêu thụ sản phẩm … cho hội viên kinh doanh sản phẩm nông - lâm - thủy sản an toàn.

- Tiếp tục định hướng, hỗ trợ xây dựng các mô hình sản xuất quy mô hộ nông dân theo hướng an toàn, chất lượng hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, chủ động kết nối phát triển thị trường. Phối hợp thực hiện các hoạt động hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm, hướng dẫn, hỗ trợ, định hướng nông dân tham gia kết nối với các sàn giao dịch thương mại, giới thiệu sản phẩm nông - lâm - thủy sản an toàn.

- Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát các cấp Hội trong việc tổ chức triển khai Kế hoạch này. Kịp thời phát hiện, tuyên truyền và đề xuất tuyên dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn; phát hiện, lên án các trường hợp sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông - lâm - thủy sản thực phẩm không an toàn.

- Phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức giám sát, phát hiện, kịp thời ngăn chặn các trường hợp sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phẩm không an toàn.

9. Đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh

- Chủ trì xây dựng kế hoạch hàng năm thực hiện chương trình phối hợp của Hội và phối hợp chặt chẽ với Hội Nông dân Tỉnh trong quá trình triển khai.

- Chủ trì tổ chức tập huấn cập nhật, nâng cao cho đội ngũ cán bộ các cấp Hội về kiến thức, quy định của pháp luật, quy định của thị trường nhập khẩu về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; hướng dẫn, phổ biến kinh nghiệm về mô hình, quy trình sản xuất, kinh doanh và tổ chức liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn.

- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên, cơ sở sản xuất ban đầu, sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ nông - lâm - thủy sản do phụ nữ tham gia quản lý, được Hội hỗ trợ thành lập ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; loại trừ hoàn toàn hiện tượng phân biệt sản xuất để ăn với để bán, sản xuất để xuất khẩu với sản xuất để tiêu thụ nội địa. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và cung cấp kiến thức cho người tiêu dùng về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo trong đó có ứng dụng công nghệ.

- Vận động, hướng dẫn, tập huấn áp dụng xây dựng, nhân rộng mô hình do phụ nữ tham gia quản lý, được Hội hỗ trợ thành lập về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ; sơ chế, chế biến sản phẩm đặc trưng của địa phương theo Chương trình OCOP; áp dụng quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm theo chuẩn mực quốc tế; chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm; chuỗi giá trị nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn cho các sản phẩm chủ lực của Tỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm sức khỏe, quyền lợi người tiêu dùng và góp phần phát triển nông nghiệp bền vững; tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, kỹ năng kinh doanh, tiếp thị, tiêu thụ sản phẩm … cho hội viên kinh doanh sản phẩm nông - lâm - thủy sản an toàn.

- Xây dựng mô hình thương hiệu sản phẩm nông sản quy mô hộ gia đình phụ nữ làm chủ an toàn, chất lượng quốc tế, chủ động kết nối phát triển thị trường. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm, kết nối với các sàn giao dịch thương mại, hội chợ xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm nông - lâm - thủy sản an toàn.

- Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát các cấp Hội trong việc tổ chức triển khai Kế hoạch này. Kịp thời phát hiện, tuyên truyền và đề xuất tuyên dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn; phát hiện, lên án các trường hợp sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông - lâm - thủy sản thực phẩm không an toàn.

VII. CHẾ ĐỘ THÔNG TIN, BÁO CÁO

1. Các cơ quan phối hợp thường xuyên cập nhập thông tin, kết quả thực hiện Kế hoạch, kịp thời trao đổi, giải quyết các khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện Kế hoạch.

Định kỳ hàng năm, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh tổng hợp kết quả thực hiện Kế hoạch, báo cáo Ủy ban nhân dân Tỉnh và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

2. Kết thúc giai đoạn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh và các cơ quan liên quan tham mưu, đánh giá, tổng kết việc thực hiện Kế hoạch, báo cáo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân Tỉnh theo quy định./.

 


Nơi nhận:
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
- CT, các PCT/UBND Tỉnh;
- Cục Quản lý Thị trường Tỉnh;
- Hội Nông dân Tỉnh;
- Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh;
- Các Sở: NNPTNT; TC; YT; CT; TTTT;
- Lãnh đạo VP/UBND Tỉnh;
- UBND huyện, thành phố;
- Lưu VT, NC/THVX(Tuyền), KT(VA).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Huỳnh Minh Tuấn

 

 

 

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Kế hoạch 336/KH-UBND ngày 24/11/2021 thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021-2025

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


549

DMCA.com Protection Status
IP: 3.137.217.242
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!