Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Kế hoạch 29/KH-UBND 2020 công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Quận 11 Hồ Chí Minh

Số hiệu: 29/KH-UBND Loại văn bản: Kế hoạch
Nơi ban hành: Quận 11 Người ký: Trần Phi Long
Ngày ban hành: 17/02/2020 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 11
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 29/KH-UBND

Quận 11, ngày 17 tháng 02 năm 2020

KẾ HOẠCH

CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2020 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 11

Căn cứ Kế hoạch số 3254/KH-BCĐLNATTP ngày 31/12/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm thành phố về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020.

Ủy ban nhân dân quận 11 xây dựng Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020 trên địa bàn quận 11 cụ thể như sau:

I. MỤC TIÊU:

1. Mục tiêu chung:

Tăng cường công tác truyền thông, hướng dẫn cho cán bộ phụ trách quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn hiểu đúng và thực hành đúng về an toàn thực phẩm; Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm, giám sát an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng là an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

2. Mục tiêu cụ thể:

- Mục tiêu 1: Tăng cường công tác thông tin giáo dục, truyền thông, phổ biến, hướng dẫn quy định của pháp luật về ATTP cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cán bộ quản lý cấp quận và 16 phường; nâng cao kiến thức ATTP cho người dân trên địa bàn.

- Mục tiêu 2: Cải thiện tình trạng an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đến cuối năm 2020 duy trì đạt được tỷ lệ 98% cơ sở được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. (trừ cơ sở không thuộc đối tượng cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm)

- Mục tiêu 3: Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm và giám sát mối nguy về an toàn thực phẩm; tăng cường năng lực của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

- Mục tiêu 4: Tập trung công tác quản lý, hướng dẫn các hộ kinh doanh thức ăn đường phố (TĂĐP) thực hiện đúng các quy định về ATTP.

+ 100% người kinh doanh được tập huấn kiến thức về ATTP.

+ Xây dựng các tuyến đường ở mỗi Phường thành tuyến đường không TĂĐP, tuyến đường TĂĐP điểm.

- Mục tiêu 5: Phấn đấu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn quận.

II. GIẢI PHÁP THỰC HIỆN:

1. Tăng cường hoạt động thông tin, giáo dục, truyền thông về an toàn thực phẩm:

Đối với cán bộ quản lý ATTP:

- Tăng cường công tác tập huấn, giám sát hoạt động của Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP 16 phường. Tạo điều kiện cho các cán bộ làm công tác quản lý về ATTP tham gia các lớp nâng cao năng lực về quản lý, chuyên môn nghiệp vụ.

- Đảm bảo đủ nhân sự làm công tác quản lý, kiểm tra ATTP.

- Đầu tư trang thiết bị, dụng cụ cho hoạt động thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm, thẩm định ATTP (Bộ test nhanh thực phẩm, máy tính, máy in...)

- Phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, phường và Hội liên hiệp phụ nữ Quận trong công tác truyền thông để đạt được hiệu quả và độ phủ lớn.

- Phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm y tế hướng dẫn các căn tin, bếp ăn tập thể trong trường học sử dụng thực phẩm trong chuỗi thực phẩm an toàn nhằm đảm bảo không xảy ra ngộ độc thực phẩm trong trường học.

Đối với các cơ sở và người tiêu dùng:

- Tập trung tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các quy định của pháp luật về ATTP nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, điều kiện kinh doanh TĂĐP, hướng dẫn người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm đảm bảo an toàn. Nội dung truyền thông đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với từng nhóm đối tượng.

- Thực hiện các hoạt động truyền thông bề nổi trong các đợt cao điểm trong năm: treo băng rôn, áp phích, tờ rơi, hệ thống phát thanh tại các đơn vị, trang thông tin điện tử để kịp thời cung cấp thông tin về các địa điểm cung cấp sản phẩm an toàn và địa điểm cung cấp sản phẩm không an toàn đến người tiêu dùng.

2. Hoạt động thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm và giám sát an toàn thực phẩm:

- Tăng cường công tác kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống đặc biệt tập trung vào các sản phẩm của các cơ sở có nguy cơ cao. Cụ thể:

+ Cấp quận tăng cường kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống do quận quản lý trên địa bàn. Chủ động kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm khi có đề xuất của các đơn vị, có đơn thư khiếu nại, tố cáo. Kiểm tra 100% các cơ sở cung cấp xuất ăn sẵn, các bếp ăn tập thể, căn tin trường học.

+ Cấp phường thực hiện công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đăng ký kinh doanh, thức ăn đường phố trên địa bàn.

- Đảm bảo mỗi cơ sở được kiểm tra 01 lần/năm.

- Tăng cường xét nghiệm nhanh, lấy mẫu xét nghiệm trong hoạt động kiểm tra, truy nguyên nguồn gốc các thực phẩm không đảm bảo, phụ gia thực phẩm không được phép sử dụng trong thực phẩm.

- Các Đoàn kiểm tra liên ngành đề xuất Ủy ban nhân dân cùng cấp xử lý nghiêm, kịp thời đối với các trường hợp vi phạm quy định ATTP gây nguy hại cho sức khỏe người dân; buộc ngưng kinh doanh đối với các cơ sở không đảm bảo điều kiện ATTP, kịp thời ngăn chặn các sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm lưu thông trên thị trường.

- Phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận để tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát, quản lý ATTP trên địa bàn quận.

- Phối hợp chặt chẽ với Đội Quản lý An toàn thực phẩm liên quận 5,10,11 (Đội 5) trong công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn, tránh chồng chéo gây khó khăn, phiền hà cho cơ sở.

3. Công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm:

- Tiếp tục tăng cường công tác hướng dẫn quy định, thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận trên địa bàn.

- Định kỳ hàng quý rà soát danh sách và tình hình thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

- Tập trung thực hiện công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; đảm bảo duy trì đến cuối năm 2020 đạt 98% cơ sở sản xuất, chế biến cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP;

- Tiếp tục tăng cường công tác truyền thông triển khai các văn bản quy định về an toàn thực phẩm, hướng dẫn thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở thực hiện đúng các quy định về ATTP.

- Kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chưa có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

4. Tăng cường hiệu lực quản lý thức ăn đường phố:

- Định kỳ hàng quý cập nhật danh sách quản lý các cơ sở không đăng ký kinh doanh, thức ăn đường phố đang hoạt động.

- Tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn người kinh doanh thực hiện đảm bảo điều kiện ATTP kinh doanh TĂĐP; kiên quyết xử lý, ngưng kinh doanh đối với các cơ sở không đảm bảo điều kiện ATTP, kiểm tra ít nhất 2 lần/năm.

- Xây dựng các tuyến đường không TĂĐP, tuyến đường TĂĐP điểm.

- Tổ chức tập huấn kiến thức về ATTP cho 100% đối tượng kinh doanh TĂĐP trên địa bàn.

5. Hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm:

- Phấn đấu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn quận.

- Đảm bảo 100% các vụ ngộ độc ít hơn 30 người được ghi nhận và tổ chức điều tra, cấp cứu, báo cáo kịp thời. Ban chỉ đạo liên ngành có sự phối hợp để kịp thời thu hồi ngay các nguồn nguyên liệu không đảm bảo ATTP gây ra ngộ độc thực phẩm.

- Đảm bảo 100% các cơ sở cung cấp suất ăn, cơ sở bếp ăn tập thể ít nhất 01 lần/năm được thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

- Tăng cường kiểm soát và giám sát điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố, các khu vui chơi, giải trí, các lễ, hội và sự kiện.

IV. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN:

1. Phòng Y tế:

- Tham mưu Ủy ban nhân dân quận triển khai thực hiện kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020 và các đợt cao điểm trong năm 2020; báo cáo và tham mưu Ủy ban nhân dân quận chỉ đạo kịp thời những phát sinh trong quá trình thực hiện.

- Tham mưu Ủy ban nhân dân quận kiện toàn Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP quận.

- Tham mưu Ủy ban nhân dân quận công tác phối hợp và phân công thành viên Ban chỉ đạo liên ngành ATTP quận theo dõi phụ trách hoạt động về ATTP của Ban chỉ đạo liên ngành ATTP các phường.

- Chủ trì phối hợp với các ban, ngành liên quan triển khai thực hiện các nội dung đảm bảo an toàn thực phẩm, thực hiện tốt chức năng tham mưu UBND quận quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn quận.

- Thường xuyên cập nhật các chính sách, quy định mới; tổ chức triển khai thực hiện và phổ biến sâu rộng các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP theo chức năng nhiệm vụ được giao.

- Chủ trì Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP quận tổ chức kiểm tra, hậu kiểm việc chấp hành các quy định về ATTP của các cơ sở trên địa bàn; tham mưu UBND quận xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

- Phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm khi có sự cố về ATTP, khi xảy ra ngộ độc thực phẩm, quản lý nguy cơ ô nhiễm thực phẩm.

- Kịp thời tham mưu công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định.

- Phối hợp Trung tâm Y tế, các ban ngành đoàn thể xây dựng các kế hoạch truyền thông, tổ chức truyền thông bằng nhiều hình thức về Luật An toàn thực phẩm và các điều kiện đảm bảo ATTP như tổ chức hội thảo, tổ chức tập huấn cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

- Đề xuất sử dụng nguồn kinh phí cấp Giấy chứng nhận và xử phạt vi phạm hành chính về ATTP theo quy định.

2. Phòng Kinh tế:

- Phối hợp Phòng Y tế thực hiện quản lý, kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

- Bước đầu truy xuất các thông tin về các sản phẩm trong các chợ; Giám sát hoạt động kinh doanh thực phẩm trong các chợ, siêu thị trên địa bàn Quận. Tập trung quản lý việc nâng cao chất lượng hoạt động bảo đảm ATTP các chợ, siêu thị.

- Phụ trách công tác thẩm định cấp Giấy chứng nhận đối với các cơ sở sản xuất Nông nghiệp.

- Tham gia phối hợp Đoàn Kiểm tra liên ngành về ATTP quận theo quy định.

- Cử cán bộ tham gia đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ làm công tác an toàn thực phẩm.

3. Trung tâm Y tế Quận:

- Phối hợp với Phòng Y tế, các đơn vị có liên quan tăng cường công tác thông tin, truyền thông về ATTP cho các chủ cơ sở, người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.

- Tổ chức tập huấn về công tác quản lý và kiểm tra ATTP đối với kinh doanh TĂĐP cho tuyến phường; hướng dẫn sử dụng test nhanh thực phẩm cho cán bộ quản lý ATTP phường.

- Thực hiện công tác giám sát đối với đối tượng bếp ăn tập thể, căn tin trường học, trường học nhận suất ăn sẵn. Phối hợp Ủy ban nhân dân 16 phường giám sát đối tượng thức ăn đường phố, các cơ sở nhỏ lẻ không đăng ký kinh doanh. Nếu phát hiện trường hợp vi phạm không thể nhắc nhở khắc phục, báo cáo ngay về Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành ATTP quận để có kế hoạch kiểm tra, giám sát.

- Theo dõi nguồn thông tin về các trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, các ngộ độc cá thể và tập thể. Kịp thời báo cáo, có hướng xử lý, khắc phục và hạn chế hậu quả của ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn. Thực hiện điều tra xác định nguyên nhân và hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng tránh.

4. Phòng Tài chính - Kế hoạch:

- Trên cơ sở đề nghị của Phòng Y tế, Phòng Tài chính - Kế hoạch tham mưu Ủy ban nhân dân quận giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh phí trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm theo quy định.

5. Phòng Giáo dục và Đào tạo:

- Phối hợp Trung tâm Y tế quận tổ chức các buổi truyền thông, hướng dẫn các quy định của pháp luật về ATTP nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm quản lý của người đứng đầu tại các bếp ăn tập thể trường học nhằm góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm, nâng cao sức khỏe học sinh.

- Phối hợp Phòng Y tế, Trung tâm Y tế kiểm tra, giám sát, nhắc nhở việc đảm bảo ATTP trong hệ thống trường học. Qua đó, đánh giá việc thực hiện các quy định về ATTP trong hệ thống trường học trên địa bàn, kiên quyết xử lý các bếp ăn không đảm bảo điều kiện ATTP.

- Hướng đến mục tiêu các bếp ăn tập thể, căn tin trường học đảm bảo quy định về ATTP, sử dụng nguyên liệu đầu vào được cung cấp từ các cơ sở tham gia chuỗi thực phẩm an toàn.

- Xây dựng quy trình cụ thể về phối hợp xử lý khi xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn trường học trên địa bàn.

6. Đội Quản lý thị trường số 11:

- Chủ động giám sát địa bàn, tăng cường hoạt động kiểm soát thực phẩm giả, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ lưu thông trên thị trường nhằm ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về ATTP. Đối tượng kiểm tra, giám sát là các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm có quy mô lớn trên địa bàn như siêu thị, trung tâm thương mại, các điểm phân phối thực phẩm, chợ và các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

- Phát hiện kịp thời, có biện pháp phòng ngừa, ngăn ngừa và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm; truy xuất nguồn gốc thực phẩm, thu hồi và xử lý đối với thực phẩm ngành quản lý không bảo đảm an toàn.

- Cử nhân sự tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP quận theo quy định.

7. Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân quận:

- Phối hợp Phòng Y tế thực hiện đăng các tin bài liên quan về an toàn thực phẩm lên trang thông tin điện tử quận kịp thời thông tin cho người dân biết.

8. Trung tâm Văn hóa - thể thao Quận:

- Phối hợp với Phòng Y tế và các ngành có liên quan tổ chức thông tin, tuyên truyền diện rộng, truyền thông bề nôi trên địa bàn trong các đợt cao điểm (Tết Nguyên đán, Tháng hành động vì ATTP, các chiến dịch tăng cường) theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành ATTP quận.

9. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Quận:

- Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường vận động và tổ chức phát động phong trào trong nhân dân thực hiện tốt công tác ATTP, thực hiện tuyên truyền cho nhân dân, các thành viên, hội viên về Luật ATTP và phối hợp thực hiện giám sát việc thi hành pháp luật về ATTP.

10. Ủy ban nhân dân 16 phường:

- Kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP phường gửi về BCĐLNATTP quận (thông qua Phòng Y tế) chậm nhất là ngày 09/3/2020; phân công thành viên BCĐLNATTP phường, duy trì họp giao ban tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động trên địa bàn phường.

- Phối hợp Phòng Y tế định kỳ hàng quý rà soát, cập nhật danh sách cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và các cơ sở kinh doanh TĂĐP trên địa bàn phường quản lý.

- Kiểm tra, giám sát các hoạt động dịch vụ nấu, phục vụ đám tiệc theo thời vụ của các hộ dân trên địa bàn; thông tin và phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành quận tổ chức kiểm tra các cơ sở không đủ điều kiện các quy định về ATTP.

- Phối hợp Phòng Y tế định kỳ rà soát, đôn đốc, hướng dẫn các cơ sở thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận theo quy định; đảm bảo cuối năm 2020, duy trì 98% cơ sở trên địa bàn được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

- Xây dựng Kế hoạch kiểm tra, giám sát đối với các chợ tự phát về việc đảm bảo tuân thủ các quy định về ATTP (báo cáo định kỳ về BCĐLNATTP quận trước ngày 05 tháng đầu quý).

- Tăng cường công tác quản lý đối với các cơ sở nhỏ lẻ không đăng ký kinh doanh, người kinh doanh thuộc diện thức ăn đường phố trên địa bàn. Cụ thể như sau:

+ Duy trì và triển khai xây dựng tuyến đường không TĂĐP, tuyến đường TĂĐP điểm đảm bảo các cơ sở thức ăn đường phố điểm thực hiện đúng 10 tiêu chí thức ăn đường phố trong an toàn thực phẩm.

+ UBND 16 phường chủ động phối hợp Trung tâm Y tế quận rà soát và tổ chức tập huấn về ATTP cho 100% đối tượng kinh doanh TĂĐP trên địa bàn. Đồng thời đảm bảo các cơ sở khám sức khỏe theo quy định.

+ Tăng cường thực hiện công tác truyền thông về đảm bảo ATTP trên địa bàn phường.

+ Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý về ATTP trên địa bàn phường, kiên quyết xử phạt các cơ sở vi phạm. Kiểm tra thức ăn đường phố ít nhất 2 lần/năm.

- Định kỳ hàng quý, 6 tháng, 9 tháng và năm báo cáo về Ủy ban nhân dân quận (Phòng Y tế ) để tổng hợp báo cáo theo quy định.

11. Ban Quản lý các chợ:

- Tổ chức phát thanh, tuyên truyền thường xuyên về pháp luật ATTP cho các tiểu thương đang kinh doanh trên địa bàn chợ.

- Rà soát, tổ chức tập huấn, cập nhật kiến thức ATTP cho các hộ tiểu thương kinh doanh thực phẩm trong chợ; kiểm tra nhắc nhở hướng dẫn, vận động người kinh doanh thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo quy định; chấn chỉnh tình hình đảm bảo điều kiện ATTP tại các quầy sạp trong các chợ trên địa bàn quận.

- Tổ chức, hướng dẫn các hộ kinh doanh ngành thực phẩm có khu vực riêng; trong khu vực chế biến thực phẩm phải có phân khu giữa thực phẩm sống và chín; từng bước cải thiện điều kiện ATTP trong khu vực chợ.

- Truy xuất các thông tin cơ bản về sản phẩm từ các nguồn cung cấp cho các hộ kinh doanh trong chợ quản lý.

- Thực hiện kiểm tra, giám sát và thực hiện test nhanh thực phẩm tại các hộ tiểu thương trong chợ.

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:

- Các phòng ban, đơn vị và Ủy ban nhân dân 16 phường xây dựng kế hoạch, gửi về UBND quận (thông qua Phòng Y tế) chậm nhất là ngày 20/2/2020.

- Báo cáo kết quả thực hiện về Phòng Y tế:

+ Báo cáo 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng: trước ngày 10 của tháng cuối quý.

+ Báo cáo tổng kết năm: trước ngày 10/12/2020.

- Phòng Y tế tham mưu tổ chức tổng kết đánh giá công tác đảm bảo ATTP trong tháng 12/2020; báo cáo kết quả thực hiện cho Thành phố và Ủy ban nhân dân quận theo thời gian quy định.

VI. KINH PHÍ:

- Từ nguồn kinh phí Chương trình Mục tiêu về ATTP, kinh phí đảm bảo ATTP của Thành phố phân bổ, kinh phí ngân sách cấp quận (từ nguồn kinh phí thu phạt về ATTP và nguồn thu phí cấp Giấy chứng nhận đã nộp ngân sách quận).

Trên đây là Kế hoạch công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020 trên địa bàn quận 11. Ủy ban nhân dân quận yêu cầu các phòng ban, đơn vị có liên quan, Ủy ban nhân dân 16 phường và Ban Quản lý các chợ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị tổ chức triển khai thực hiện tốt kế hoạch đề ra./.


Nơi nhận:
- UBND/TP;
- Ban Quản lý ATTP/TP;
- TT.QU, TT.HĐND quận;
- UBND Quận (CT, PCT);
- UBMTTQ và các đoàn thể quận;
- BCĐLN ATTP Quận;
- P.TCKH; P.KT; P.GDĐT;
- TTYT; Đội QLTT số 11; TTVH-TT;
- UBND 16 phường; Ban quản lý các chợ;
- VP.HĐND-UBND (CPVP/th, NCTH/vx);
- Lưu.

CHỦ TỊCH




Trần Phi Long

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Kế hoạch 29/KH-UBND về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm ngày 17/02/2020 trên địa bàn Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


5.897

DMCA.com Protection Status
IP: 3.135.214.139
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!