|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Kế hoạch 25/KH-UBND 2021 đảm bảo an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Kiên Giang
Số hiệu:
|
25/KH-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Kế hoạch
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Kiên Giang
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Thanh Nhàn
|
Ngày ban hành:
|
04/02/2021
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH KIÊN GIANG
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 25/KH-UBND
|
Kiên Giang, ngày 04 tháng 02 năm 2021
|
KẾ HOẠCH
HÀNH ĐỘNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2021
TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KIÊN GIANG
Căn cứ Quyết định số 184/QĐ-BNN-QLCL
ngày 12 tháng 01 năm 2021 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc
ban hành Kế hoạch hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp
năm 2021.
Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng Kế hoạch
hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh
Kiên Giang năm 2021 như sau:
I. MỤC TIÊU- CHỈ TIÊU.
1. Mục tiêu.
Bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao
chất lượng và năng lực cạnh tranh của nông lâm thủy sản Việt Nam đáp ứng yêu cầu
tiêu dùng trong nước và thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh
dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và biến đổi
khí hậu ngày càng cực đoan; đảm bảo mục tiêu chung của toàn ngành nông nghiệp
và PTNT về an ninh lương thực, an ninh dinh dưỡng và phát triển bền vững.
2. Chỉ tiêu
- 100% nhiệm vụ kế hoạch của tỉnh về phổ biến, giáo dục pháp luật và truyền thông, quảng bá chất lượng
vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm được thực hiện.
- Tỷ lệ các cơ sở sản xuất, kinh
doanh nông lâm thủy sản xếp loại A, B tăng lên trên 99% (so với 98,9% năm
2020);
- Tỷ lệ các cơ sở nhỏ lẻ ký cam kết sản
xuất thực phẩm an toàn tăng lên 75% (so với 72,46% năm 2020);
- Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản
giám sát trên diện rộng vi phạm quy định về ô nhiễm sinh học,
tạp chất, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa
chất, kháng sinh (giảm 10% so với năm 2020); tiếp tục kiểm soát tốt việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.
II. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM
1. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện
gắn kết chặt chẽ công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực
phẩm nông lâm thủy sản với các nhiệm vụ cơ cấu lại ngành
nông nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng hàng nông sản và hiệu quả sản xuất,
kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid còn tiếp diễn;
2. Tham gia đóng góp ý kiến và
các đề xuất, kiến nghị hoàn thiện chính sách pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, đảm bảo an toàn
thực phẩm nông lâm thủy sản hài hòa với các chuẩn mực quốc tế. Đề xuất, kiến
nghị loại bỏ các loại vật tư nông nghiệp không bảo đảm chất lượng, an toàn khỏi
danh mục được phép sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật;
3. Nhân rộng, mở rộng sản xuất
tập trung các sản phẩm chủ lực quốc gia, sản phẩm chủ lực địa phương theo chuỗi
giá trị gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, thích ứng với biến
đổi khí hậu và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; thúc đẩy phát triển các
vùng sản xuất nông sản thực phẩm an toàn, làng nghề thực phẩm, chợ đầu mối nông
sản thực phẩm an toàn
4. Gia tăng số lượng và đa dạng
thông tin, tuyên truyền vận động cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản
tuân thủ pháp luật an toàn thực phẩm; phối hợp với Báo
Kiên Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phổ biến pháp luật, thông tin quản
lý chất lượng vật tư nông nghiệp, đảm bảo an toàn thực phẩm và truyền thông quảng
bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng,
an toàn.
5. Tiếp tục triển khai Quyết định
số 602/QĐ-UBND ngày 15/3/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phân cấp
quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông,
lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh để quản lý tổng thể, toàn diện điều kiện đảm bảo
an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm; chuyển
mạnh sang hậu kiểm, thanh tra đột xuất, xử lý vi phạm đối với các cơ sở sản xuất,
kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.
6. Duy trì triển khai các
chương trình giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản; kịp thời
phát hiện, cảnh báo, xử lý, tổ chức thanh tra đột xuất, xử phạt nghiêm vi phạm.
Tăng cường quản lý thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, phân bón, thức ăn chăn
nuôi, chợ đầu mối nông sản thực phẩm an toàn.
7. Chủ động xử lý các sự cố mất
an toàn thực phẩm, phối hợp với các sở, ngành kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp tháo
gỡ các khó khăn vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu nông sản, thủy
sản trong bối cảnh Covid-19.
8. Hướng dẫn, hỗ trợ các địa
phương tổ chức lực lượng quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và
phát triển thị trường đáp ứng yêu cầu tình hình mới. Tổ chức
đào tạo, bồi dưỡng nâng cao cho cán bộ quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp,
an toàn thực phẩm.
9. Đẩy mạnh cải cách hành
chính, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm tối đa
thời gian, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính các doanh nghiệp sản xuất,
kinh doanh thực phẩm; đặc biệt trong việc truy xuất nguồn
gốc sản phẩm nhằm nâng cao năng lực kiểm soát an toàn thực phẩm trong các chuỗi giá trị nông sản.
(Nội
dung phân công theo Phụ lục đính kèm)
III. KINH PHÍ
- Từ nguồn kinh phí các chương trình mục tiêu quốc gia của Trung ương (nếu có).
- Từ nguồn ngân sách tỉnh và các nguồn
huy động hợp pháp khác.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Sở Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn
- Xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện
Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm
2021; đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức triển
khai thực hiện bảo đảm đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao.
- Có trách nhiệm hướng dẫn, theo dõi,
kiểm tra đôn đốc việc thực hiện Kế hoạch hành động bảo đảm
an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên
địa bàn tỉnh của các sở, ngành có liên quan và các địa phương.
- Chủ trì, phối hợp với các ngành có
liên quan tổng hợp, sơ tổng kết đánh
giá kết quả thực hiện Kế hoạch hành động và đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
2. Sở Tài chính
Tham mưu, đề xuất cho UBND tỉnh cân đối,
bố trí kinh phí cho các ngành, đơn vị chức năng tổ chức triển khai thực hiện Kế
hoạch theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước.
3. Các sở, ngành, đơn vị và
các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội có liên quan
theo chức năng, nhiệm vụ của ngành, đơn vị phối hợp chặt chẽ với các ngành chức
năng và chính quyền địa phương cùng cấp triển khai thực hiện Kế hoạch hành động.
4. Ủy ban nhân dân các huyện,
thành phố
- Xây dựng kế hoạch để tổ chức triển
khai thực hiện các nội dung Kế hoạch hành động trên địa bàn; trọng tâm là tăng
cường quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
nông, lâm, thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an
toàn thực phẩm theo phân cấp quản lý tại Quyết định số 602/QĐ-UBND ngày
15/3/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
- Định kỳ trước ngày 15 hàng tháng,
báo cáo kết quả thực hiện về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Chi cục
Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản).
Quá trình tổ chức thực hiện, có khó khăn, vướng mắc
kịp thời đề nghị các sở, ngành chức năng có liên quan và UBND các huyện, thành
phố báo cáo, kiến nghị về Ủy ban nhân dân tỉnh (thông qua Sở Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn) để được xem xét, giải quyết kịp thời./.
Nơi nhận:
- Bộ NN và PTNT;
- CT và các PCT.UBND tỉnh;
- Các sở, ban ngành tỉnh (Đảng, CQ, ĐT và DNNN)
- UBND các huyện, thành phố;
- LĐVP, Phòng: KT, TH;
- Lưu: VT, tvhung.
|
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Nguyễn Thanh Nhàn
|
PHỤ LỤC
PHÂN CÔNG THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC
PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN KIÊN GIANG
(Kèm theo Kế hoạch số /KH-UBND
ngày /02/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang)
STT
|
Nhiệm vụ
|
Chủ
trì
|
Phối
hợp
|
Thời hạn hoàn thành
|
1
|
Hoàn thiện cơ chế chính sách,
pháp luật
|
a
|
Tham gia đóng góp ý kiến trong công
tác rà soát, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn.
|
|
Trong năm
|
b
|
Đề xuất, kiến nghị loại bỏ các sản
phẩm kém chất lượng, không bảo đảm an toàn khỏi danh mục thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, sản phẩm xử lý
môi trường, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, phân bón được phép sản xuất, kinh
doanh
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
|
Trong năm
|
2
|
Tổ chức sản xuất, tiêu thụ nông
sản thực phẩm an toàn; kiểm soát chặt chẽ an toàn thực phẩm nhập khẩu
|
a.
|
Xây dựng, mở rộng vùng sản xuất tập
trung quy mô lớn, các sản phẩm chủ lực quốc gia, sản phẩm
chủ lực tỉnh; nhân rộng mô hình mỗi xã một sản phẩm
(OCOP) theo chuỗi giá trị gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ
đảm bảo an toàn thực phẩm
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong năm
|
b.
|
Mở rộng tổ chức sản xuất tập trung
gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ và hệ
thống quản lý chất lượng tiên tiến; thúc đẩy phát triển các vùng sản xuất nông sản thực phẩm an toàn,
làng nghề thực phẩm, chợ đầu mối nông sản thực phẩm an toàn
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong năm
|
c
|
Hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp
đầu tư vào nông nghiệp; tăng đầu tư cải thiện điều kiện
an toàn thực phẩm trong giết mổ, sơ chế, bảo quản, bày bán nông sản, thủy sản tươi sống, chợ đầu mối nông sản thực phẩm; tổ chức liên kết, nhân rộng các chuỗi cung ứng thực phẩm nông lâm
thủy sản chất lượng, an toàn gắn với truy xuất nguồn gốc, quảng bá sản phẩm
thông qua bao gói, ghi nhãn, dán tem truy xuất điện tử
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
- Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ
tỉnh.
- Ủy ban nhân dân các huyện, thành
phố.
|
Trong năm
|
3
|
Công tác thông tin, truyền thông về chất lượng,
an toàn thực phẩm
|
a
|
Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch
tuyên truyền, phổ biến pháp luật về chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực
phẩm, tăng cường truyền thông, quảng bá cho các cơ sở sản
xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, thực phẩm nông lâm
thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
- Ủy ban nhân dân các huyện, thành
phố.
- Các cơ quan truyền thông trong tỉnh.
|
Trong năm
|
b
|
Chủ động cung cấp thông tin đầy đủ,
kịp thời, phản ánh đúng đắn, khách quan công tác quản lý vật tư nông nghiệp
và bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của
đơn vị cho các cơ quan truyền thông khi được yêu cầu và tại các cuộc họp báo
định kỳ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong năm
|
c
|
Phối hợp chặt chẽ với Hội Nông dân,
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang triển khai thực hiện Chương trình phối hợp
tuyên truyền, giám sát sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn giai đoạn 2021
-2025 và chỉ đạo các cấp triển khai
hiệu quả
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
- Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ
tỉnh.
- Ủy ban nhân dân các huyện, thành
phố.
|
Trong năm
|
4
|
Công tác giám sát, kiểm tra,
thanh tra và xử lý vi phạm
|
a
|
Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch
giám sát trên diện rộng sản phẩm nông lâm thủy sản rủi ro cao; kế hoạch thanh
tra, kiểm tra, ưu tiên thanh tra đột
xuất cơ sở buôn bán thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản, cơ sở giết mổ, sơ chế, bảo quản,
bày bán nông sản, thủy sản tươi sống; chợ đầu mối nông sản thực phẩm an toàn;
truy xuất và xử lý triệt để trường hợp vi phạm theo quy định
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong năm
|
B
|
Triển khai quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở
sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng
nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo Quyết định số 602/QĐ-UBND ngày
15/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
|
Trong năm
|
C
|
Triển khai quản lý an toàn thực phẩm
đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy
sản thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an
toàn thực phẩm theo Quyết định số 602/QĐ- UBND ngày 15/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Ủy ban nhân dân
các huyện, thành phố
|
Trong năm
|
D
|
Phối hợp chặt chẽ với các phòng chức
năng Công an tỉnh và các sở, ngành liên quan điều tra, thanh tra, triệt phá
các đường dây nhập lậu; các cơ sở tàng trữ, lưu thông, buôn bán chất cấm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y ngoài
danh mục được phép sử dụng trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
- Công an tỉnh.
- Sở Y tế.
- Sở Công Thương.
|
Trong năm
|
5
|
Phát triển thị trường nông lâm thủy sản
|
|
|
|
A
|
Phối hợp với các Bộ, Ngành kịp thời
hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và mở rộng
thị trường xuất khẩu nông lâm thủy sản
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Bộ, Ngành trung ương
|
Trong năm
|
B
|
Tổ chức hội nghị phổ biến quy định
thị trường, kết nối sản xuất - tiêu thụ, xuất khẩu nông
lâm thủy sản
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
- Bộ, ngành trung ương.
- Sở Công
Thương.
|
Trong năm
|
6
|
Tổ chức lực lượng, nâng cao năng
lực
|
A
|
Hướng dẫn, hỗ trợ các địa phương tổ
chức lực lượng quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, chế
biến đáp ứng yêu cầu của thị trường trong tình hình mới
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
|
Trong năm
|
B
|
Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao cho cán bộ quản
lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm tại địa phương
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
|
Trong năm
|
C
|
Đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ
thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm tối đa thời gian, điều kiện thực
hiện thủ tục hành chính các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; đặc
biệt trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhằm nâng cao năng lực kiểm soát
an toàn thực phẩm trong các chuỗi giá trị nông sản
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
|
Trong năm
|
Kế hoạch 25/KH-UBND về hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Kế hoạch 25/KH-UBND về hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp ngày 04/02/2021 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
754
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|