|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Kế hoạch 1010/KH-UBND năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp Kon Tum 2016
Số hiệu:
|
1010/KH-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Kế hoạch
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Kon Tum
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Hữu Hải
|
Ngày ban hành:
|
19/05/2016
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH KON TUM
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 1010/KH-UBND
|
Kon Tum, ngày 19 tháng 5 năm 2016
|
KẾ HOẠCH
HÀNH ĐỘNG NĂM CAO ĐIỂM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG
NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM
Thực hiện Quyết định số
629/QĐ-BNN-QLCL ngày 02/3/2016 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc
thực hiện Kế hoạch hành động Năm cao điểm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực
nông nghiệp; Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch hành động Năm cao
điểm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, với
các nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC TIÊU
1. Mục tiêu chung
Tiếp tục ngăn chặn, xử lý dứt điểm sử
dụng chất cấm trong chăn nuôi và lạm dụng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản; giảm thiểu rõ nét vi phạm về tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh, chất bảo quản, phụ gia trong
các sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn, tạo niềm tin cho người tiêu dùng thực phẩm nông lâm thủy sản.
2. Mục
tiêu cụ thể
- Ngăn chặn, xử lý dứt điểm việc lưu
thông, buôn bán, sử dụng chất cấm, lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi và chất
cấm, kháng sinh trong nuôi trồng, bảo quản, chế biến thủy
sản.
- Ngăn chặn hiệu quả việc lưu thông,
buôn bán, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, chất xử lý cải tạo môi
trường, chất bảo quản, phụ gia ngoài danh mục, kém chất lượng, không an toàn
trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
- Chấn chỉnh việc giết mổ, vận chuyển, bán buôn, bán lẻ thịt giảm thiểu ô nhiễm vi
sinh vật có hại.
- Đến cuối năm 2016, tỷ lệ mẫu giám
sát tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trong rau, quả, chè; tồn dư hóa
chất, kháng sinh, chất bảo quản, phụ gia trong các loại sản phẩm thịt, thủy sản
nuôi; ô nhiễm vi sinh trong thịt giảm 10% so với năm 2015.
- Tỷ lệ cơ sở sản xuất kinh doanh
nông lâm thủy sản được kiểm tra đạt yêu cầu về điều kiện đảm bảo an toàn thực
phẩm tăng 10% so với năm 2015.
- Tỷ lệ cơ sở sản xuất kinh doanh
nông lâm thủy sản xếp loại C (không đạt điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm) được nâng hạng
A/B tăng 10% so với năm 2015.
- Nhận thức, trách nhiệm của người sản
xuất, kinh doanh về an toàn thực phẩm, niềm tin của người
tiêu dùng đối với sản phẩm an toàn có xác nhận được nâng cao.
II. CÁC NHIỆM VỤ
TRỌNG TÂM, TRỌNG ĐIỂM
1. Hoàn thiện cơ
chế chính sách, pháp luật
Rà soát, bổ sung chức năng, nhiệm vụ
các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
2. Thông tin,
truyền thông về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm
nông lâm thủy sản an toàn
Chủ trì, phối hợp với các tổ chức
chính trị xã hội nghề nghiệp, các phương tiện thông tin đại chúng tập trung nguồn
lực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau:
- Tuyên truyền về tác hại đối với sức
khỏe người tiêu dùng và thiệt hại kinh tế đối với nhà sản xuất, kinh doanh khi
sử dụng chất cấm hoặc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, kháng sinh;
hướng dẫn cho các cơ sở sản xuất áp dụng thực hành sản xuất tốt (GAP, GMP) đặc biệt không sử dụng chất cấm, chất
bảo quản, phụ gia, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y ngoài danh mục; tuân thủ
04 đúng về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y; tuyên truyền, phổ biến để người tiêu dùng hiểu
biết và ủng hộ sản phẩm an toàn có xác nhận.
- Tuyên truyền, phổ biến cho người sản
xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản biết về các mức xử phạt hành chính thậm chí
truy tố hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
trong Bộ Luật Hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27/11/2015;
Nghị định 178/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành
chính về an toàn thực phẩm.
- Cập nhật công khai kết quả phân loại
A, B, C các cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp
và sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh.
- Thông tin kịp thời, đầy đủ kết quả điều tra, truy xuất và xử lý các vụ việc vi phạm được phát
hiện về an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản.
- Thông tin, quảng bá về các cơ sở sản
xuất, kinh doanh sản phẩm an toàn, giới thiệu cho người dân địa chỉ nơi bán sản
phẩm an toàn có xác nhận.
3. Giám sát, kiểm
tra, thanh tra, xử lý vi phạm
- Tổ chức lấy mẫu giám sát an toàn thực
phẩm nông thủy sản, cảnh báo, điều tra, truy xuất, xử lý tận gốc đối với sản phẩm,
cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm các quy định về an toàn
thực phẩm.
- Thực hiện công tác phòng chống bệnh,
dịch gia súc, gia cầm. Lấy mẫu giám sát cúm gia cầm, long mồm lở móng và thực
hiện kiểm dịch thủy sản.
- Phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức
năng như: Công an tỉnh, Sở Y tế, Sở Công thương phát hiện, điều tra, triệt phá
dứt điểm việc nhập lậu, tàng trữ, lưu thông, buôn bán chất cấm, hóa chất, kháng
sinh, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật ngoài danh mục sử dụng trong trồng trọt,
chăn nuôi và nuôi trồng.
- Tổ chức kiểm tra, phân loại 100% cơ
sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và nông lâm thủy sản trên địa bàn quản
lý; tái kiểm tra 100% cơ sở loại C và
xử lý dứt điểm cơ sở tái kiểm tra vẫn loại C theo Thông tư
số 45/2014/TT-BNNPTNT. Phân cấp và hướng dẫn cho cấp huyện/xã tổ chức triển
khai Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;
- Tăng cường thanh tra chuyên ngành đột
xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản nhằm kịp thời
phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm về chất lượng, an toàn thực phẩm theo quy
định của pháp luật.
4. Hỗ trợ kết nối
sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn
- Cung cấp thông
tin về các cơ sở sản xuất nông lâm thủy sản đã được chứng nhận đủ điều kiện đảm
bảo an toàn thực phẩm và các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến khác
(VietGap, GMP, HACCP...);
- Triển khai các chuỗi cung ứng thực
phẩm nông lâm thủy sản an toàn kết hợp với kiểm tra, lấy mẫu giám sát, xác nhận
sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
5. Tổ chức lực lượng,
nâng cao năng lực
- Cử cán bộ tham gia các lớp đào tạo,
tập huấn nghiệp vụ về quản lý chất lượng, thanh tra, kiểm tra đảm bảo đủ năng lực,
kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ khi có yêu cầu;
- Đào tạo, tập huấn cán bộ thực hiện
quản lý vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản cấp huyện.
(Có
bảng phân công nhiệm vụ chi tiết kèm theo)
III. NGUỒN KINH
PHÍ
Nguồn kinh phí sự nghiệp nông nghiệp
của các đơn vị đã giao năm 2016.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Sở Nông
nghiệp và Phát triển nông thôn:
- Là cơ quan chủ trì, chỉ đạo các Chi
cục: Bảo vệ thực vật, Thú y, Quản lý Chất lượng nông thủy sản triển khai thực
hiện Kế hoạch.
- Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm
sản và Thủy sản là cơ quan đầu mối có
trách nhiệm theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện kế hoạch. Định kỳ ngày
14 hàng tháng, các cơ quan, đơn vị được phân công báo cáo Sở Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn (qua Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản)
- Định kỳ ngày 25 hàng tháng, Sở Nông
nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh
và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Cục Quản lý Chất lượng Nông
lâm sản và Thủy sản) kết quả thực hiện trong đó nêu rõ những việc đã hoàn thành, việc chưa
hoàn thành, nguyên nhân và đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện.
2. UBND các huyện, thành phố
- Xây dựng Kế hoạch hành động Năm Vệ
sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn. Chỉ đạo các
Phòng, ban, UBND cấp xã, Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm Thú y trên địa bàn triển
khai thực hiện các nội dung Kế hoạch.
- Thực hiện quản lý đối với các cơ sở
sản xuất ban đầu nhỏ lẻ theo Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT ngày 27/12/2014 của Bộ
Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu
có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị, địa phương chủ động báo cáo, đề xuất
UBND tỉnh (qua Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), để tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh xem xét./.
Nơi nhận:
- Bộ Nông nghiệp và PTNT
(b/c);
- Đ/c Chủ tịch, các PCT UBND tỉnh;
- Sở Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn;
- UBND các huyện, thành phố;
- CVP UBND tỉnh;
- Lưu VT, NNTN4
|
TM.
ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Nguyễn Hữu Hải
|
PHÂN
CÔNG NHIỆM VỤ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH
(Ban hành kèm
theo Kế hoạch số 1010/KH-UBND ngày 19/5/2016 của UBND tỉnh Kon Tum)
TT
|
Nhiệm
vụ
|
Chủ
trì
|
Phối
hợp
|
Thời
hạn hoàn thành
|
I
|
Hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật
|
|
|
|
1
|
Rà soát, bổ sung chức năng, nhiệm vụ
các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh.
|
Sở
NN&PTNT.
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật, Chi cục Quản lý chất lượng NLS &TS, Chi cục Thú y.
|
7/2016
|
II
|
Thông tin, truyền thông về an
toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu
dùng thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn
|
|
|
|
2.1
|
Tập huấn văn bản pháp luật mới cho
cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp
|
Chi
cục BVTV
|
UBND
các huyện, thành phố
|
Tháng
10/2016
|
2.2
|
Tập huấn chuyên ngành BVTV trên cây
cà phê và các loại cây trồng.
|
Chi
cục BVTV
|
UBND
các huyện, thành phố
|
Trong
năm 2016
|
2.3
|
Tổ chức các lớp tập huấn về sử dụng
thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả theo nguyên tắc 4 đúng.
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật
|
Các
tổ chức, cá nhân có liên quan
|
Trong
năm
|
2.4
|
Tập huấn công tác quản lý ATTP nông
lâm thủy sản theo Thông tư số 51/2014/TT-BNNPTNT ngày 27/12/2014 cho cán bộ cấp
huyện, xã
|
Chi
cục QLCL NLS&TS
|
UBND
các huyện, thành phố.
|
Tháng
11/2016
|
2.5
|
Công khai kết quả phân loại A, B,
C; các cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông thủy sản
theo Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT.
|
Các
Chi cục: Thú y, BVTV, QLCL NLS&TS.
|
Sở
Nông nghiệp &PTNT; UBND các huyện, thành phố
|
Khi
có kết quả giám sát, kiểm tra, phân loại
|
2.6
|
Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn
người chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản không sử dụng hóa chất, kháng sinh cấm,
kháng sinh nguyên liệu; không lạm dụng thuốc thú y, chất xử lý cải tạo môi
trường.
|
Chi
cục Thú y
|
Sở
Nông nghiệp & PTNT; UBND các huyện, thành phố
|
Trong
năm 2016
|
III
|
Giám sát, kiểm tra, thanh tra
|
|
|
|
3.1
|
Chuỗi sản phẩm thực vật, tập
trung sản phẩm rau, quả, chè
|
|
|
|
3.1.1
|
Kiểm dịch thực
vật, kiểm soát chặt an toàn thực phẩm hàng hóa có nguồn gốc thực vật nhập khẩu tại cửa khẩu Bờ Y
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật
|
Trạm
BVTV Ngọc Hồi, Các đơn vị có liên quan
|
Trong
năm 2016
|
3.1.2
|
Thanh tra, kiểm tra, giám sát việc lưu
thông, phân phối thuốc bảo vệ thực vật. Xử lý nghiêm đối với cơ
sở vi phạm theo quy định.
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật
|
Các
trạm BVTV các huyện, thành phố.
|
Trong
năm 2016
|
3.1.3
|
Thanh tra, kiểm tra cơ sở sản xuất,
kinh doanh VTNN (thuốc BVTV, giống cây trồng, phân bón hữu cơ và phân bón
khác)
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật
|
Các
trạm BVTV các huyện, thành phố.
|
Trong
năm 2016
|
3.1.4
|
Kiểm tra đánh giá, phân loại lần đầu
và kiểm tra định kỳ cơ sở sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nông lâm nghiệp,
thuốc BVTV, phân bón theo Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT.
Thanh tra xử lý vi phạm đối với cơ sở loại C, tái kiểm
tra vẫn xếp loại C, phát hiện xử lý nghiêm vi phạm.
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật
|
Các
trạm BVTV các huyện, thành phố.
|
Quý
IV/2016
|
3.2
|
Chuỗi sản phẩm động vật tập
trung thịt lợn, thịt gà và sản phẩm chế biến từ thịt lợn, thịt gà
|
|
|
|
3.2.1
|
Kiểm tra điều kiện ATTP các tổ chức,
cá nhân chăn nuôi, giết mổ, thuốc thú y, thức ăn trong
chăn nuôi theo Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT. Thanh tra
xử lý vi phạm đối với cơ sở loại C, tái kiểm tra vẫn xếp
loại C.
|
Chi
cục Thú y
|
UBND
các huyện, thành phố
|
Trong
năm 2016
|
3.2.2
|
Kiểm tra việc chấp hành các quy định
pháp luật về công tác chăn nuôi; công tác tiêm phòng tại các cơ sở chăn nuôi
và việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.
|
Chi
cục thú y
|
UBND
các huyện, thành phố và các ngành liên quan
|
Trong
năm 2016
|
3.2.3
|
Kiểm tra việc chấp hành các quy định
về vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác kiểm dịch,
kiểm soát giết mổ, kinh doanh gia súc, gia cầm và sản phẩm
gia súc, gia cầm. Kiểm tra, kiểm soát việc lưu thông,
phân phối, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y.
|
Chi
cục Thú y
|
UBND
các huyện, thành phố và các ngành liên quan
|
Trong
năm 2016
|
3.2.4
|
Thanh tra, kiểm tra kiểm dịch; kiểm
soát giết mổ; kinh doanh gia súc, gia cầm và sản phẩm
gia súc, gia cầm; kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y
|
Chi
cục Thú y
|
UBND
các huyện, thành phố và các ngành liên quan
|
Trong
năm 2016
|
3.2.5
|
Thanh tra, kiểm tra sử dụng chất cấm
trong chăn nuôi.
|
Chi
cục Thú y
|
UBND
các huyện, thành phố và các ngành liên quan
|
Trong
năm 2016
|
3.3
|
Chuỗi sản phẩm nông sản, thủy
sản
|
|
|
|
3.3.1
|
Tổ chức lấy mẫu giám sát ATTP thủy
sản, đánh giá, cảnh báo nguy cơ và truy xuất, xử lý các trường hợp vi phạm.
|
Chi
cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
|
Các
tổ chức, cá nhân có liên quan
|
Khi
có kế hoạch của cục QLCL NLS &TS
|
3.3.2
|
Kiểm sát ATTP nông sản và truy xuất
nguồn gốc, xử lý trường hợp vi phạm về ATTP.
|
Chi
cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
|
Phòng
NT&PTNT các huyện, Phòng Kinh tế TP
|
Tháng
11/2016
|
3.3.3
|
Kiểm tra điều kiện ATTP các cơ sở sản
xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp & sản phẩm nông
thủy sản theo Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT. Thanh tra xử lý vi phạm đối với
cơ sở loại C, tái kiểm tra vẫn xếp loại
C.
|
Chi
cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
|
Phòng
NT&PTNT các huyện, Phòng Kinh tế TP
|
11/2016
|
3.3.4
|
Thanh tra, kiểm tra về chất lượng,
ATTP nông thủy sản hưởng ứng “tháng hành động về
VSATTP”, xử lý nghiêm theo pháp luật các hành vi vi phạm.
|
Chi cục
Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
|
UBND
các huyện/thành phố và các đơn vị liên quan
|
5/2016
|
3.3.5
|
Thanh tra, kiểm tra về chất lượng,
ATTP nông thủy sản trước Tết Nguyên Đán
|
Chi
cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
|
UBND
các huyện/thành phố và các đơn vị liên quan
|
12/2016
|
IV
|
Hỗ trợ kết nối giữa người
sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản an
toàn
|
|
|
|
4.1
|
Xây dựng mô hình chuỗi cung cấp rau
an toàn
|
Chi cục
Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
|
UBND
huyện Kon Plông
|
Trong
năm 2016
|
4.2
|
Xây dựng mô hình 3 giảm 3 tăng
trong sản xuất lúa
|
Chi
cục Bảo vệ thực vật
|
UBND
các huyện, thành phố
|
Trong
năm 2016
|
V
|
Tổ chức lực lượng, nâng cao năng
lực
|
|
|
|
5.1
|
Cử cán bộ tham gia các lớp đào tạo,
tập huấn nghiệp vụ về quản lý chất lượng, thanh tra, kiểm tra đảm bảo đủ năng
lực, kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ khi có yêu cầu
|
Chi cục
Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục thú y, Chi cục BVTV
|
|
Khi
có yêu cầu
|
Kế hoạch 1010/KH-UBND năm 2016 hành động Năm cao điểm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Kế hoạch 1010/KH-UBND ngày 19/05/2016 hành động Năm cao điểm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum
886
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|