|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
61-LT/QĐ
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Tổng Cục lương thực
|
|
Người ký:
|
Trần Văn Hiển
|
Ngày ban hành:
|
05/05/1967
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đã biết
|
|
Số công báo:
|
Đã biết
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
TỔNG
CỤC LƯƠNG THỰC
*****
|
VIỆT
NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
*******
|
Số:
61-LT/QĐ
|
Hà
Nội, ngày 05 tháng 05 năm 1967
|
QUYẾT ĐỊNH
BAN
HÀNH BA TIÊU CHUẨN NGÀNH CỦA BỘT
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC LƯƠNG THỰC
Căn cứ nghị định số 123-CP ngày
24-08-1963 của Hội đồng Chính phủ ban hành điều lệ tạm thời về việc nghiên cứu,
xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm
công nghiệp, nông nghiệp;
Căn cứ nghị định số 167-CP ngày 18-10-1961 của Hội đồng Chính phủ quy định nhiệm
vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Tổng cục lương thực;
Theo đề nghị của ông trưởng phòng khoa học kỹ thuật trực thuộc Tổng cục,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1. Nay ban hành ba tiêu
chuẩn ngành ghi trong bản danh mục kèm theo, bao gồm:
- Bột, Phương pháp thử
- Bột mì 80%. Yêu cầu kỹ thuật.
- Bột mì 75%. Yêu cầu kỹ thuật.
Điều 2. Các ông Chánh văn
phòng, Cục trưởng, Vụ trưởng, Trưởng ban thanh tra và trưởng các phòng trực
thuộc Tổng cục chịu trách nhiệm thi hành và trong phạm vi quyền hạn của mình có
nhiệm vụ hướng dẫn các đơn vị trong ngành thi hành quyết định này cho tốt.
Điều 3. Các ông Giám đốc sở,
Trưởng ty lương thực, Giám đốc các xí nghiệp xay xát lúa mì và chế biến bột mì
chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh các điều quy định trong các văn
bản ban hành theo quyết định này.
Điều 4. Quyết định này có
hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 06 năm 1967.
|
TỔNG
CỤC TRƯỞNG
TỔNG CỤC LƯƠNG THỰC
Trần Văn Hiển
|
DANH MỤC
TIÊU
CHUẨN NGÀNH
(Ban hành kèm theo quyết định số 61-LT/QĐ ngày 05-05-1967 của Tổng cục Lương
thực)
Số
hiệu
|
Tên
gọi của tiêu chuẩn
|
Hình
thức ban hành
|
Ngày
có hiệu lực
|
Phạm
vi áp dụng
|
56 TCN 1.67
|
Bột, Phương pháp thử
|
Chính thức áp dụng
|
01-06-1967
|
Trong ngành
|
56 TCN 2.67
|
Bột mì 80%
Yêu cầu kỹ thuật
|
Chính thức áp dụng
|
01-06-1967
|
Trong ngành
|
56 TCN 3.67
|
Bột mì 75%
Yêu cầu kỹ thuật
|
Chính thức áp dụng
|
01-06-1967
|
Trong ngành
|
|
TỔNG
CỤC TRƯỞNG
TỔNG CỤC LƯƠNG THỰC
Trần Văn Hiển
|
Quyết định 61-LT/QĐ năm 1967 về việc ban hành ba tiêu chuẩn ngành của bột do Tổng cục trưởng Tổng cục lương thực ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 61-LT/QĐ ngày 05/05/1967 về việc ban hành ba tiêu chuẩn ngành của bột do Tổng cục trưởng Tổng cục lương thực ban hành
3.876
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|