|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Kế hoạch 108/KH-UBND 2022 đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản Kiên Giang
Số hiệu:
|
108/KH-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Kế hoạch
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Kiên Giang
|
|
Người ký:
|
Lê Quốc Anh
|
Ngày ban hành:
|
26/04/2022
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH KIÊN GIANG
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số:
108/KH-UBND
|
Kiên
Giang, ngày 26 tháng 4 năm 2022
|
KẾ HOẠCH
ĐẢM
BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NÔNG - LÂM - THỦY SẢN TRONG LĨNH VỰC
NÔNG NGHIỆP NĂM 2022 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KIÊN GIANG
Căn cứ Quyết định số 1099/QĐ-BNN-QLCL
ngày 25/3/2022 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc ban hành Kế
hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trong
lĩnh vực nông nghiệp năm 2022.
Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng Kế
hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông - lâm - thủy sản
trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2022 trên địa bàn tỉnh, như sau:
I. MỤC TIÊU
Triển khai thực hiện Kế hoạch đảm bảo
an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm trong lĩnh vực nông nghiệp trên
địa bàn tỉnh, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của Nhân dân, nâng cao
chất lượng, giá trị và khả năng cạnh tranh của sản phẩm nông - lâm - thủy sản
Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.
II. KẾT QUẢ VÀ CHỈ SỐ CẦN ĐẠT
- Diện tích trồng trọt, diện tích
nuôi trồng thủy sản, số cơ sở chăn nuôi được chứng nhận VietGAP tăng 10% /năm
so với năm 2021.
- Tỷ lệ các cơ sở sản xuất, kinh
doanh nông lâm thủy sản xếp loại A, B tăng lên 85 % so với 70,07% năm 2021.
- Tỷ lệ các cơ sở nhỏ lẻ ký cam kết
sản xuất thực phẩm an toàn tăng lên 85% so với 72,81% năm 2021;
- Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy
sản giám sát trên diện rộng vi phạm quy định về ô nhiễm sinh học, tạp chất, tồn
dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, kháng sinh giảm 10% so với năm
2021;
- Tổ chức 03 lớp tập huấn bồi dưỡng
chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ cấp huyện, xã.
III. CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM, TRỌNG
ĐIỂM
1. Lồng ghép nhiệm vụ đầu tư nâng cấp
cơ sở hạ tầng điều kiện sản xuất, kinh doanh nông - lâm - thủy sản chất lượng,
an toàn vào các kế hoạch, đề án, kế hoạch cơ cấu lại ngành Nông nghiệp và
Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025;
2. Triển khai thực hiện có hiệu quả
Kế hoạch phối hợp số 227/KHPH-UBND-HND-HLHPN ngày 03/12/2021 giữa Ủy ban nhân
dân tỉnh với Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về việc tuyên truyền,
vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức
khỏe cộng đồng, phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn
2021-2025. Chương trình phối hợp giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
tỉnh Kiên Giang với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hà Nội;
3. Tổ chức đào tạo, tập huấn, chuyển
giao khoa học công nghệ, quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng
nông lâm thủy sản; ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, khoa học quản lý,
chuyển đổi số trong quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc.
Hỗ trợ, xây dựng, mở rộng vùng sản xuất tập trung các sản phẩm chủ lực quốc
gia, sản phẩm chủ lực địa phương theo chuỗi giá trị đảm bảo chất lượng, an toàn
và truy xuất được nguồn gốc;
4. Tăng cường phổ biến chính sách
pháp luật, thông tin, truyền thông kịp thời, chính xác về chất lượng, an toàn
thực phẩm, tạo niềm tin cho người tiêu dùng và nâng cao uy tín nông sản Việt.
Chủ động cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, khách quan, kịp thời công tác
quản lý vật tư nông nghiệp và đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cho các cơ
quan truyền thông khi được yêu cầu;
5. Triển khai đồng bộ, đầy đủ hoạt
động thẩm định, chứng nhận, hậu kiểm cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông
lâm thủy sản; vận động, kiểm tra việc ký cam kết của cơ sở sản xuất, kinh doanh
thực phẩm nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều
kiện an toàn thực phẩm. Duy trì triển khai các chương trình giám sát, cảnh báo
vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản; tăng cường công tác thanh tra đột
xuất, kịp thời phát hiện, cảnh báo, xử lý, xử phạt nghiêm vi phạm;
6. Đẩy mạnh cải cách hành chính,
chuẩn hóa các quy trình chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn và
thông lệ quốc tế, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực;
7. Triển khai các dự án đảm bảo an
toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản; xây dựng và vận hành hạ
tầng, nền tảng chuyển đổi số trong lĩnh vực chất lượng, an toàn thực phẩm và
truy xuất nguồn gốc nhằm nâng cao giá trị, năng lực cạnh tranh nông - lâm -
thủy sản Việt Nam tại thị trường trong nước cũng như xuất khẩu;
8. Chủ động xử lý các sự cố mất an
toàn thực phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong sản
xuất, kinh doanh, xuất khẩu nông sản, thủy sản.
(Phân
công nhiệm vụ theo Phụ lục đính kèm)
IV. KINH PHÍ
Từ nguồn kinh phí các chương trình
mục tiêu quốc gia của Trung ương cấp cho tỉnh Kiên Giang (nếu có).
Từ nguồn ngân sách tỉnh, giao Sở Tài
chính tham mưu, đề xuất cho UBND tỉnh cân đối, bố trí kinh phí cho các ngành,
đơn vị có liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo quy định của Luật Ngân
sách nhà nước.
Từ nguồn kinh phí huy động xã hội hóa
từ các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp có liên quan.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Sở Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn
- Chỉ đạo cơ quan, đơn vị trực thuộc
tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch bảo đảm đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao.
- Định kỳ báo cáo đánh giá kết quả
thực hiện hàng tháng (trước ngày 20), 06 tháng (trước ngày 15/6), cả năm (trước
ngày 15/12) về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh.
- Chủ trì tổ chức sơ kết và tổng kết
đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch; thống nhất giải pháp, biện pháp khắc phục
các khó khăn vướng mắc trong thực hiện làm cơ sở cho việc triển khai thực hiện
giai đoạn tiếp theo.
2. Ủy ban nhân dân các huyện,
thành phố
- Xây dựng kế hoạch tổ chức triển
khai thực hiện các nội dung Kế hoạch này; trọng tâm là tăng cường quản lý an
toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông - lâm - thủy
sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
thuộc phạm vi được phân cấp quản lý, theo Quyết định số 602/QĐ-UBND ngày
15/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
- Định kỳ báo cáo kết quả thực hiện
hàng tháng (trước ngày 15), 06 tháng (trước ngày 10/6), cả năm (trước ngày
10/12) về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Chi cục Quản lý chất
lượng nông lâm sản và thủy sản).
Trong quá trình tổ chức thực hiện, có
khó khăn vướng mắc, đề nghị các sở, ngành, đơn vị có liên quan và các địa
phương chủ động báo cáo về Ủy ban nhân dân tỉnh (qua Sở Nông nghiệp và Phát
triển nông thôn) để được xem xét, giải quyết kịp thời./.
Nơi nhận:
- Bộ Nông nghiệp &
PTNT;
- CT và các PCT.UBND tỉnh;
- Các sở, ban ngành, ĐT cấp tỉnh;
- UBND các huyện, TP;
- LĐVP, Phòng KT, KGVX;
- Lưu: VT, tvhung.
|
KT.
CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Lê Quốc Anh
|
PHỤ LỤC
PHÂN
CÔNG THỰC HIỆN KẾ HOẠCH ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM
THỦY SẢN TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KIÊN GIANG NĂM 2022
(Ban hành theo Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 26/4/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh
Kiên Giang)
STT
|
Nhiệm
vụ
|
Chủ
trì
|
Phối
hợp
|
Thời
hạn hoàn thành
|
1
|
Hoàn thiện cơ chế chính sách,
pháp luật
|
a
|
Tham gia đóng góp dự thảo sửa đổi
Luật An toàn thực phẩm và Nghị định số 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật
an toàn thực phẩm
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
|
Trong
năm
|
b
|
Tham gia đóng góp ý kiến trong công
tác rà soát, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, qui chuẩn kỹ thuật về chất lượng
vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản (chú trọng các sản
phẩm nông lâm thủy sản chủ lực)
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
|
Trong
năm
|
2
|
Rà soát, lồng ghép nhiệm vụ đầu
tư nâng cấp hạ tầng cơ sở hạ tầng điều kiện sản xuất kinh doanh nông lâm thủy
sản chất lượng, an toàn vào các kế hoạch, đề án, kế hoạch tái cơ cấu lại
Ngành Nông nghiệp và Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới giai đoạn
2021-2025
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong
năm
|
3
|
Tổ chức triển khai thực hiện có
hiệu quả Kế hoạch phối hợp số 227/KHPH-UBND-HND-HLHPN ngày 03/12/2021 giữa Ủy
ban nhân dân tỉnh với Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ban hành
về việc tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất
lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh
Kiên Giang giai đoạn 2021-2025. Chương trình phối hợp giữa Sở Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn Kiên Giang với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành
phố Hà Nội
|
Sở Nông nghiệp và. Phát triển nông
thôn
|
- Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ
nữ tỉnh.
- Ủy ban nhân dân các huyện, thành
phố.
|
Trong
năm
|
4
|
Tăng cường đào tạo, tập huấn,
chuyển giao khoa học công nghệ, xây dựng, mở rộng vùng sản xuất tập trung các
sản phẩm nông lâm thủy sản
|
a
|
Thống kê, xây dựng cơ sở dữ liệu và
các chỉ số liên quan đến các cơ sở sản xuất và các sản phẩm nông lâm thủy sản
trên thị trường phục vụ công tác quản lý, đồng thời phục vụ người dân, doanh
nghiệp.
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong
năm
|
b
|
Hỗ trợ, xây dựng, mở rộng vùng sản
xuất tập trung các sản phẩm chủ lực quốc gia, sản phẩm chủ lực địa phương
theo chuỗi giá trị đảm bảo chất lượng, an toàn và truy xuất được nguồn gốc;
xây dựng, nhân rộng các mô hình sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và
muối đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng theo các đề án, dự án
Chương trình tái cơ cấu Ngành, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông
thôn mới
|
Trong
năm
|
5
|
Phổ biến chính sách pháp luật;
thông tin, truyền thông về chất lượng, an toàn thực phẩm
|
a
|
Phổ biến cập nhật quy định, tiêu
chuẩn, quy chuẩn mới về chất lượng, an toàn thực phẩm của Việt Nam và thị
trường nhập khẩu
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
- Ủy ban nhân dân các huyện, thành
phố.
- Cơ quan truyền thông
|
Trong
năm
|
b
|
Truyền thông, quảng bá cho các cơ
sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an
toàn
|
c
|
Chủ động cung cấp thông tin đầy đủ,
chính xác, khách quan, kịp thời công tác quản lý vật tư nông nghiệp và đảm
bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cho cơ quan truyền thông khi được yêu cầu.
|
6
|
Triển khai hoạt động thẩm định,
chứng nhận, hậu kiểm, giám sát; thanh tra, kiểm tra chất lượng, an toàn thực
phẩm
|
a
|
Triển khai kế hoạch giám sát về an
toàn thực phẩm năm 2022
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
|
Trong
năm
|
b
|
Triển khai đồng bộ, đầy đủ hoạt
động quản lý an toàn thực phẩm (thẩm định, chứng nhận, hậu kiểm) đối với cơ
sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc diện cấp Giấy chứng
nhận cơ sở đủ điều kiên an toàn thực phẩm theo Quyết định số 602/QĐ-UBND
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong
năm
|
c
|
Triển khai đồng bộ, đầy đủ quản lý
an toàn thực phẩm (vận động, kiểm tra việc ký cam kết) đối với cơ sở sản
xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng
nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo Quyết định số 602/QĐ-UBND
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
|
Trong
năm
|
d
|
Tổ chức thanh tra, kiểm tra theo kế
hoạch hoặc đột xuất, kịp thời phát hiện, cảnh báo, xử lý, xử phạt nghiêm vi
phạm
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong
năm
|
7
|
Đẩy mạnh cải cách hành chính,
chuẩn hóa các quy trình chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn và
thông lệ quốc tế, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
|
a
|
Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuẩn
hóa các quy trình chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn và thông lệ
quốc tế
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
|
Trong
năm
|
b
|
Tổ chức bồi dưỡng nâng cao năng lực
cho cán bộ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố
|
Trong
năm
|
8
|
Xây dựng và vận hành hạ tầng, nền
tảng chuyển đổi số trong lĩnh vực chất lượng, an toàn thực phẩm và truy xuất
nguồn gốc
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
Sở Thông tin và Truyền thông
|
Trong
năm
|
9
|
Hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó
khăn, vướng mắc và truyền thông, quảng bá thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thủy sản
|
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn
|
- Cục chuyên ngành.
- Sở Công Thương
|
Trong
năm
|
|
|
|
|
|
|
|
Kế hoạch 108/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông - lâm - thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2022 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Kế hoạch 108/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông - lâm - thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp ngày 26/04/2022 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
3.262
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|