|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Quyết định 2183/QĐ-UBND 2018 công bố thủ tục hành chính An toàn thực phẩm Sở Y tế Hòa Bình
Số hiệu:
|
2183/QĐ-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Hòa Bình
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Văn Quang
|
Ngày ban hành:
|
19/09/2018
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH HÒA BÌNH
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 2183/QĐ-UBND
|
Hòa Bình, ngày 19 tháng 9 năm 2018
|
QUYẾT ĐỊNH
V/V CÔNG BỐ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BAN
HÀNH MỚI, THỦ TỤC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG VÀ BÃI BỎ LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH
DƯỠNG THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÒA BÌNH
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HÒA BÌNH
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6
năm 2015;
Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐ-CP ngày 08 tháng 6 năm 2010
của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính; Nghị định số 92/2017/NĐ-CP ngày
07 tháng 8 năm 2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị
định liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính;
Căn cứ Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017 của Bộ
trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ hướng dẫn nghiệp vụ về kiểm soát thủ tục
hành chính;
Xét đề nghị của Giám đốc Sở Y tế tại Tờ trình số 224/TTr-SYT
ngày 12 tháng 9 năm 2018,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính mới ban
hành (04 thủ tục), danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung (08 thủ tục)
trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý
của Sở Y tế tỉnh Hòa Bình;
- Bãi bỏ 08 thủ tục hành chính trong lĩnh vực An toàn thực
phẩm và Dinh dưỡng tại Quyết định số 1642/QĐ-UBND ngày 22/6/2016 của Chủ tịch Ủy
ban nhân dân tỉnh Hòa Bình.
(Có phụ lục TTHC chi tiết kèm theo)
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Điều 3. Giao Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở
Thông tin và Truyền thông và các cơ quan có liên quan đăng tải đầy đủ nội dung
cụ thể của thủ tục hành chính được công bố tại Quyết định này trên Cổng thông
tin điện tử tỉnh, Trang thông tin điện tử của Sở, ngành liên quan và niêm yết,
công khai việc tiếp nhận, trả kết quả thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải
quyết tại Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh.
Điều 4. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Sở
Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các
tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận:
- Như Điều 4;
- Cục Kiểm soát TTHC-VPCP
- TT. Tỉnh ủy, TT. HĐND tỉnh;
- Chủ tịch UBND tỉnh;
- Sở Thông tin và Truyền thông;
- Chánh VP, các Phó VP UBND tỉnh;
- Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh;
- Cổng Thông tin điện tử tỉnh;
- Trung tâm Tin học và Công báo;
- Lưu: VT, KSTT (Ng. 24b).
|
CHỦ TỊCH
Nguyễn Văn
Quang
|
PHẦN I.
DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC
THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ Y TẾ, UBND CẤP HUYỆN, UBND CẤP XÃ TỈNH HÒA BÌNH
(Ban hành kèm theo Quyết định số:
2183/QĐ-UBND ngày 19/9/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình)
A. THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH
TT
|
Tên thủ tục hành chính
|
Thời hạn giải quyết
|
Địa điểm thực hiện
|
Phí, lệ phí (nếu có)
|
Căn cứ pháp lý
|
LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG
|
a)
|
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của cấp huyện
|
1
|
Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
đối với tổ chức
|
13 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện
- Cơ quan giải quyết: Trung tâm Y tế huyện/ thành phố.
|
30.000 đồng/người
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày
9 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ
Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an
toàn thực phẩm;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ y tế
về việc hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
2
|
Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
đối với cá nhân
|
13 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện
- Cơ quan giải quyết: Trung tâm Y tế huyện/thành phố
|
30.000 đồng/người
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày
9 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công
Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn
thực phẩm;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ y tế
về việc hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
b)
|
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã
|
1
|
Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
đối với tổ chức
|
13 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã
- Cơ quan giải quyết: Trạm Y tế xã, phường, thị trấn
|
30.000 đồng/người
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày
9 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ
Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an
toàn thực phẩm;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ y tế
về việc hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
2
|
Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
đối với cá nhân
|
13 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã
- Cơ quan giải quyết: Trạm Y tế xã, phường, thị trấn
|
30.000 đồng/người
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày
9 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ
Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an
toàn thực phẩm;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ y tế
về việc hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
B. TTHC ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT
CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÒA BÌNH
TT
|
Mã hồ sơ thủ tục hành chính
|
Tên thủ tục hành chính
|
Thời hạn giải quyết
|
Địa điểm thực hiện
|
Phí, lệ phí (nếu có)
|
Căn cứ pháp lý
|
* LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG
|
a)
|
TTHC sửa đổi, bổ sung giải quyết tại cấp tỉnh
|
1
|
TT-HBI-279218-TT
|
Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với
tổ chức
|
13 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Trung tâm phục vụ HCC tỉnh
- Cơ quan giải quyết: Chi cục ATVSTP
|
30.000đ/người
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày
9 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ
Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an
toàn thực phẩm;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ y tế
về việc hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
2
|
TT-HBI-278449-TT
|
Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với
cá nhân
|
13 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Trung tâm phục vụ HCC tỉnh
- Cơ quan giải quyết: Chi cục ATVSTP
|
30.000đ/người
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày
9 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ
Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an
toàn thực phẩm;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ y tế
về việc hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
3
|
TT-HBI-278448-TT
|
Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
15 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Trung tâm phục vụ HCC tỉnh
- Cơ quan giải quyết: Chi cục ATVSTP
|
3.000.000đ/1 lần/1 cơ sở
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 26/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế
quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các
cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất
dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng
thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực
phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm.
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
4
|
TT-HBI-279210-TT
|
Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
07 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Trung tâm phục vụ HCC tỉnh
- Cơ quan giải quyết: Chi cục ATVSTP
|
Không có
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 26/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế
quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các
cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất
dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng
thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực
phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm.
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y
tế về việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ
Y tế trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
|
5
|
TT-HBI-278450-TT
|
Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định tại
Khoản 1, Điều 5, Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
15 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Trung tâm phục vụ HCC tỉnh
- Cơ quan giải quyết: Chi cục ATVSTP
|
- Cơ sở phục vụ dưới 200 suất ăn: 700.000đ/lần/cơ
sở
- Cơ sở phục vụ trên 200 suất ăn:
1.000.000đ/lần/cơ sở
|
- Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm.
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng./.
|
6
|
TT-HBI-278452-TT
|
Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định
tại Khoản 1, Điều 5, Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
07 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Trung tâm phục vụ HCC tỉnh
- Cơ quan giải quyết: Chi cục ATVSTP
|
Không có
|
- Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng./.
|
b)
|
TTHC sửa đổi, bổ sung giải quyết tại cấp huyện
|
1
|
TT-HBI-278451-TT
|
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định tại
Khoản 2 Điều 5 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
10 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện
- Cơ quan giải quyết: Phòng Y tế huyện, thành phố
|
700.000đ/lần/cơ sở
|
- Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/01/2016 quy định mức
thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác quản lý an toàn
vệ sinh thực phẩm;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng;
- Quyết định số 2145/QĐ-UBND ngày 14/9/2018 của Chủ tịch UBND
tỉnh Hòa Bình về việc thông qua phương án đơn giản hóa TTHC trong lĩnh vực Y
tế thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh Hòa Bình.
|
2
|
TT-HBI-278453-TT
|
Cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định
tại Khoản 2 Điều 5 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
05 ngày làm việc
|
- Tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện
- Cơ quan giải quyết: Phòng Y tế huyện, thành phố
|
Không có
|
- Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
- Quyết định số 4694/QĐ-BYT ngày 4/11/2015 của Bộ Y tế về
việc công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế
trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
- Quyết định số 2145/QĐ-UBND ngày 14/9/2018 của Chủ tịch UBND
tỉnh Hòa Bình về việc thông qua phương án đơn giản hóa TTHC trong lĩnh vực Y
tế thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh Hòa Bình./.
|
C. TTHC BỊ HỦY BỎ, BÃI BỎ THUỘC THẨM QUYỀN QUẢN LÝ CỦA SỞ Y
TẾ (Tại QĐ số
1642/QĐ-UBND ngày 22/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình)
STT
|
Mã hồ sơ TTHC
|
Tên thủ tục hành chính
|
a)
|
TTHC giải quyết tại cấp tỉnh
|
1
|
TT-HBI-279218-TT
|
Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với
tổ chức
|
2
|
TT-HBI-278449-TT
|
Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với
cá nhân
|
3
|
TT-HBI-278448-TT
|
Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
4
|
TT-HBI-279210-TT
|
Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
5
|
TT-HBI-278450-TT
|
Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định tại
Khoản 1, Điều 5, Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
6
|
TT-HBI-278452-TT
|
Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định
tại Khoản 1, Điều 5, Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
b)
|
TTHC giải quyết tại cấp huyện
|
1
|
TT-HBI-278451-TT
|
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối
với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định tại
Khoản 2 Điều 5 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
2
|
TT-HBI-278453-TT
|
Cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định
tại Khoản 2 Điều 5 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
|
FILE ĐƯỢC
ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
|
Quyết định 2183/QĐ-UBND năm 2018 công bố thủ tục hành chính mới, sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế tỉnh Hòa Bình
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 2183/QĐ-UBND ngày 19/09/2018 công bố thủ tục hành chính mới, sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế tỉnh Hòa Bình
872
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|