Tra cứu "Kiểm thực 3 bước"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Kiểm thực 3 bước" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-17 trong 17 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 12/04/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2023

2

Kế hoạch 309/KH-BYT năm 2021 về công tác y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Bộ Y tế ban hành

tại các khách sạn và các điểm tổ chức bầu cử. Các tổ có nhiệm vụ tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm trước và trong suốt thời gian diễn ra bầu cử: Tổ chức kiểm thực 3 bước; lưu mẫu thực phẩm đối với các thực phẩm phục vụ đại biểu tham dự bầu cử; Lấy mẫu xét nghiệm nhanh về hóa học và vi sinh vật các mẫu thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm và

Ban hành: 15/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/05/2021

3

Chỉ thị 04/CT-UBND về tăng cường trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2018

trường học; triển khai thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thức ăn theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế; Các cơ sở giáo dục có tổ chức ăn, ở bán trú, nội trú thành lập Tổ bảo đảm ATTP của trường do thủ trưởng đơn vị làm Tổ trưởng và xây dựng kế hoạch hoạt động về bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong đơn vị.

Ban hành: 31/01/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/06/2018

4

Thông tư 30/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

4. Nước đá sử dụng trong ăn uống phải được sản xuất từ nguồn nước phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) về chất lượng nước ăn uống số 01:2009/BYT. 5. Có đầy đủ sổ sách ghi chép việc thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước theo hướng dẫn của Bộ Y tế; có đủ dụng cụ lưu mẫu thức ăn, tủ bảo quản mẫu thức ăn lưu và bảo đảm chế độ lưu mẫu

Ban hành: 05/12/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2012

5

Kế hoạch 1682/KH-UBND năm 2021 phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo công tác y tế phục vụ Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

nhiệm vụ tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm trước và trong suốt thời gian diễn ra bầu cử: tổ chức kiểm thực 3 bước; lưu mẫu thực phẩm đối với các thực phẩm phục vụ đại biểu tham dự bầu cử; Lấy mẫu xét nghiệm nhanh về hóa học và vi sinh vật các mẫu thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm và bàn tay người chế biến thực phẩm và phối hợp với các đơn

Ban hành: 29/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/10/2021

6

Chỉ thị 06/2004/CT-BYT về đảm bảo công tác y tế phục vụ Hội nghị cấp cao ASEM 5 do Bộ Y tế ban hành

sinh cá nhân, chế độ kiểm thực để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các Đoàn khách quốc tế tham dự Hội nghị. c) Tổ chức giám sát việc kiểm thực 3 bước (trước khi nhập nguyên liệu, thực phẩm, trước khi chế biến và trước khi ăn) tại các nhà hàng trong suốt thời gian phục vụ Hội nghị; chuẩn bị và sẵn sàng xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm hàng

Ban hành: 26/08/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2007

7

Thông tư 45/2021/TT-BGDĐT quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

chia ăn bảo đảm các quy định về an toàn thực phẩm 34 Thực hiện kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đúng quy định. B Tiêu chí về cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và môi trường sư phạm 35

Ban hành: 31/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2022

8

Chỉ thị 03/2006/CT-BYT về bảo đảm công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng và năm Hội nghị APEC 2006 do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

sinh cá nhân để bảo đảm an toàn thực phẩm cho các Đoàn Đại biểu, khách quốc tế tham dự Đại hội, Hội nghị. c) Tổ chức giám sát việc kiểm thực 3 bước (trước khi nhập nguyên liệu, thực phẩm, trước khi chế biến và trước khi ăn) tại các nhà hàng trong suốt thời gian phục vụ Đại hội, Hội nghị; chuẩn bị và sẵn sàng xử trí khi xảy ra ngộ độc thực

Ban hành: 24/03/2006

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

9

Kế hoạch 29/KH-UBND triển khai "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014 do tỉnh Thanh Hóa ban hành

+ Hồ sơ theo dõi chất lượng sản phẩm; + Điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị dụng cụ, con người; + Quy trình chế biến bảo quản thực phẩm; + Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; + Nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm; + Kiến thức, thực hành của người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm, lưu mẫu thực phẩm, kiểm thực

Ban hành: 01/04/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2014

10

Chỉ thị 02/2003/CT-BYT về bảo đảm công tác y tế phục vụ Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á lần thứ 22 và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 2 do Bộ Y tế ban hành

sạch và an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm, vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến, chế độ khám sức khỏe và vệ sinh cá nhân, chế độ kiểm thực để đảm bảo an toàn thực phẩm cho vận động viên, trọng tài và khách tham dự các Đại hội. c) Tổ chức giám sát việc kiểm thực 3 bước (trước khi nhập nguyên liệu, thực phẩm, trước khi nấu

Ban hành: 15/09/2003

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2007

11

Quyết định 2195/QĐ-BGDĐT năm 2022 phê duyệt Hướng dẫn công tác tổ chức bữa ăn học đường kết hợp tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; rửa tay trước khi chế biến thực phẩm và sau khi đi vệ sinh; không khạc nhổ trong khu vực chế biến, nấu ăn. 6. Về hệ thống sổ sách, ghi chép Có đủ sổ sách ghi chép thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thức ăn theo hướng dẫn của Bộ Y tế; có đủ dụng cụ lưu mẫu thức ăn, tủ bảo quản mẫu thức ăn lưu và

Ban hành: 10/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/08/2022

12

Quyết định 1283/QĐ-UBND năm 2019 phê duyệt Mô hình “Cung cấp thực phẩm an toàn trong các trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”

bảo quản ở vị trí cách nền tối thiểu 20cm, cách tường tối thiểu 30cm và cách trần tối thiểu 50cm. - Nước đá dùng trong bảo quản thực phẩm phải được sản xuất từ nguồn nước sạch theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia (QCVN) về nước sạch số QCVN01-1: 2018/BYT. - Có đủ sổ sách ghi chép và thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước theo hướng dẫn

Ban hành: 27/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2019

13

Kết luận thanh tra 191/KL-TTrB năm 2016 công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Sở Y tế thành phố Hải Phòng do Thanh tra Bộ Y tế ban hành

38%; + Vi phạm về kiểm thực 3 bước chiếm 45,7%; + Vi phạm về bao bì, vật liệu chứa đựng thực phẩm chiếm 29,3%. + Số mẫu không đạt qua test nhanh chiếm 20,3%; 1.5.2. Năm 2016: Trong 8 tháng đầu năm 2016, Chi cục ATVSTP Hải Phòng triển khai 06 Đoàn thanh tra, kiểm tra, trong đó có 02 đoàn thanh tra tại bếp ăn tập thể; 02

Ban hành: 09/11/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2016

14

Quyết định 41/2005/QĐ-BYT về "Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống" do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

phẩm an toàn và thực hiện đầy đủ chế độ kiểm thực 3 bước. 2. Bảo đảm đầy đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ và thực hiện nguyên tắc bếp một chiều. 3. Nhân viên phục vụ phải được khám sức khoẻ, cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần; có Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Ban hành: 08/12/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

15

Văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT năm 2022 hợp nhất Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

bếp ăn. 2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: a) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước; b) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn; c) Thiết bị, phương tiện vận chuyển, bảo quản

Ban hành: 24/01/2022

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2022

16

Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay. 2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: a) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước; b) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn;

Ban hành: 04/09/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2018

17

Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

dụng dụng cụ ăn uống làm bằng vật liệu không an toàn; c) Sử dụng các hóa chất tẩy rửa, sát trùng không theo quy định; d) Phòng ăn, bàn ăn, bàn chế biến thực phẩm, kho chứa hoặc nơi bảo quản thực phẩm không bảo đảm an toàn, vệ sinh; đ) Không có sổ sách ghi chép việc thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước theo hướng dẫn của Bộ Y tế hoặc

Ban hành: 14/11/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/11/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.216.3.125
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!