Tra cứu Cơ sở chế biến rau quả

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Cơ sở chế biến rau quả "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 9604 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Kế hoạch 3092/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển cây ăn quả chủ lực, ngành hoa cây cảnh và ngành chế biến rau quả đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bình Dương

với diện tích 167 ha (hơn 54 giống cây trồng); HTX Nhân Đức với diện tích 11 ha trồng cam sành và cam xoàn; HTX Dịch vụ nông nghiệp Năm Hạng với diện tích 9 ha trồng cam sành. III. CƠ SỞ CHẾ BIẾN, BẢO QUẢN RAU QUẢ Rau, quả ở Bình Dương chủ yếu được tiêu thụ dưới dạng ăn tươi, sản phẩm chủ yếu đưa trực tiếp đến nơi tiêu thụ sau khi được

Ban hành: 14/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2024

2

Kế hoạch 3260/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

thu hoạch rau quả giảm bình quân trên 1%/năm. - Trên 70% cơ sở chế biến, bảo quản rau quả xuất khẩu trình độ công nghệ tiên tiến. - Thu hút đầu tư mới 1 đến 2 nhà máy chế biến thanh long trình độ công nghệ tiên tiến; công suất chế biến thanh long đạt 250 ngàn tấn/năm. - Chuyển hướng mạnh mẽ từ xuất khẩu rau quả bằng hình

Ban hành: 29/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/10/2022

3

Quyết định 1588/QĐ-UBND năm 2022 về Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

sản lượng hàng năm khoảng 280.000 tấn/năm; Khoai lang 13.000 ha, cho sản lượng khoảng 390.000 tấn/năm; riêng cây ăn trái chiếm diện tích khá lớn khoảng 61.045 ha gồm các loại quả như: cam Sành, bưởi Năm Roi, bưởi Da Xanh, chôm chôm, sầu riêng, nhãn, xoài, thanh long, mít… Hiện nay, toàn tỉnh 17 cơ sở chế biến rau quả quy mô vừa, nhỏ và hộ gia

Ban hành: 08/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/08/2022

4

Kế hoạch 62/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2022-2030

biến rau quả giai đoạn 2022 - 2030; trên cơ sở đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 1026/TTr-UBND ngày 06/4/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2022 - 2030, với các nội dung sau: I. Mục tiêu 1. Mục tiêu chung

Ban hành: 08/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/05/2022

5

Quyết định 417/QĐ-TTg năm 2021 phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 do Thủ tướng Chính phủ ban hành

- Phát triển bền vững ngành chế biến rau quả phải dựa trên nhu cầu thị trường tiêu thụ gắn với khả năng cung cấp nguyên liệu; tập trung khai thác và tận dụng các lợi thế sản xuất của từng vùng, từng địa phương. - Nâng cao chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn thực phẩm và năng lực cạnh tranh quốc tế trên cơ sở đẩy mạnh đầu tư phát triển

Ban hành: 22/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/03/2021

6

Nghị quyết 50/2022/NQ-HĐND quy định nội dung và mức hỗ trợ đầu tư phát triển vùng nguyên liệu phục vụ các nhà máy chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Sơn La đến năm 2025

lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số: 50/2022/NQ-HĐND Sơn La, ngày 09 tháng 12 năm 2022 NGHỊ QUYẾT QUY ĐỊNH NỘI DUNG VÀ MỨC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÙNG NGUYÊN LIỆU PHỤC VỤ CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN RAU, CỦ, QUẢ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH SƠN LA ĐẾN NĂM 2025 HỘI ĐỒNG NHÂN

Ban hành: 09/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2022

7

Quyết định 1571/QĐ-UBND năm 2024 về Kế hoạch Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 tại tỉnh Vĩnh Long

sơ chế, chế biến rau an toàn. 2. Sở Kế hoạch và đầu tư - Chủ trì, phối hợp với các sở, ngành triển khai hiệu quả Nghị quyết số 41/2022/NQ-HĐND ngày 14/12/2022 của HĐND tỉnh ban hành Quy định ban hành Quy định hỗ trợ đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng và chế biến sản phẩm đối với hợp tác xã nông nghiệp giai đoạn 2021-2025 trên địa

Ban hành: 13/08/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/09/2024

8

Kế hoạch 142/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

trường tiêu thụ đến năm 2030; Trên cơ sở đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 2471/TTr-SNNPTNT ngày 07/6/2024 và ý kiến thống nhất của Thành viên UBND tỉnh; UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường

Ban hành: 26/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2024

9

Kế hoạch 51/KH-UBND năm 2022 thực hiện Quyết định 417/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 do tỉnh Bạc Liêu ban hành

417/QĐ-TTg ngày 22 tháng 3 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 - 2030. Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, như sau: I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU 1. Mục đích: Tổ chức triển khai để thực hiện hiệu quả Quyết định số 417/QĐ-TTg ngày 22 tháng 3

Ban hành: 27/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

10

Kế hoạch 152/KH-UBND năm 2024 phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ trên địa bàn Hà Tĩnh đến năm 2030

dạng chủng loại,… đáp ứng nhu cầu thị hiếu tiêu dùng. - Ứng dụng khoa học công nghệ trong toàn bộ quá trình sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm rau chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khả năng cạnh tranh cao. - Hoàn thiện tổ chức sản xuất theo hướng gắn kết chặt chẽ giữa các khâu trong chuỗi từ sản xuất, sơ chế, chế biến, bảo

Ban hành: 19/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/07/2024

11

Kế hoạch 2976/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

thực hiện gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND tỉnh theo quy định; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo trong quá trình triển khai và tổ chức kết, tổng kết, kết quả triển khai thực hiện. b) Rà soát, đề xuất xây dựng, điều chỉnh các cơ chế chính sách phát triển sản xuất, sơ chế, chế biến rau, quản lý an toàn thực phẩm. c) Hướng dẫn

Ban hành: 17/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/05/2024

12

Kế hoạch 47/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đến năm 2030

phát triển bền vững ngành hàng rau và đảm bảo an ninh lương thực trên địa bàn tỉnh, an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe cộng đồng. 2. Mục tiêu cụ thể đến năm 2030 - Diện tích cây rau toàn tỉnh đạt trên 8.500 ha, sản lượng trên 114.000 tấn/năm; trong đó, diện tích rau phục vụ chế biến, liên kết với các cơ sở chế biến khoảng 350-400 ha,

Ban hành: 04/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/03/2024

13

Kế hoạch 124/KH-UBND năm 2024 phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do tỉnh Lào Cai ban hành

cho nông dân trồng rau. Tăng cường hướng dẫn, hỗ trợ các địa phương và tổ chức, cá nhân đẩy mạnh việc: Chứng nhận sản phẩm rau, trái cây đạt tiêu chuẩn (an toàn, VietGAP, GlobalGAP, Organic…); xây dựng nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký chỉ dẫn địa lý, mã số vùng trồng, mã số cơ sở chế biến sản phẩm rau, hoa, quả. Tiếp tục giữ vững những thị

Ban hành: 27/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/04/2024

14

Kế hoạch 177/KH-UBND năm 2024 thực hiện "Đề án phát triển vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030" trên địa bàn tỉnh Gia Lai

đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm. - Hỗ trợ, giới thiệu các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân năng lực, uy tín giúp các địa phương xây dựng, phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm và tổ chức sản xuất theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với sơ chế, chế biến và tiêu thụ

Ban hành: 24/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/01/2024

15

Kế hoạch 412/KH-UBND năm 2024 phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do tỉnh Phú Thọ ban hành

TẬP TRUNG, BẢO ĐẢM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC GẮN VỚI CHẾ BIẾN VÀ THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ ĐẾN NĂM 2030 Phát triển sản xuất rau trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2023 được các cấp, ngành, địa phương quan tâm chỉ đạo sát sao và đạt kết quả quan trọng: năng suất, sản lượng tăng cao so với năm 2015, đến hết năm 2023, diện tích rau toàn tỉnh đạt 15,0 nghìn

Ban hành: 26/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/06/2024

16

Kế hoạch 304/KH-UBND năm 2023 thực hiện Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Sơn La

tác xã/Tổ hợp tác và doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ sản phẩm rau. Ứng dụng khoa học công nghệ mới trong toàn bộ quá trình sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm rau chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khả năng cạnh tranh cao. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao của sở, ngành, UBND các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo, tổ chức

Ban hành: 22/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

17

Quyết định 4765/QĐ-BNN-TT năm 2023 về phê duyệt Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

đình và doanh nghiệp đầu tư cơ sở sơ chế, bảo quản rau. Doanh nghiệp đầu tư xây dựng vùng nguyên liệu, cơ sở sơ chế, nhà máy chế biến, thương hiệu sản phẩm rau,.... Ngân sách nhà nước đầu tư, hỗ trợ đầu tư phát triển sản xuất rau theo quy định của pháp luật để thực hiện các nhiệm vụ: Xây dựng cơ chế, chính sách; nghiên cứu, chuyển giao khoa

Ban hành: 09/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/11/2023

18

Kế hoạch 118/KH-UBND năm 2020 về phối hợp và hỗ trợ Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao hoàn thiện thủ tục pháp lý đầu tư thực hiện dự án: Nhà máy chế biến rau quả DAVECO Sơn La do tỉnh Sơn La ban hành

Số: 118/KH-UBND Sơn La, ngày 21 tháng 5 năm 2020 KẾ HOẠCH PHỐI HỢP VÀ HỖ TRỢ CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU ĐỒNG GIAO HOÀN THIỆN CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ ĐẦU TƯ DỰ ÁN: NHÀ MÁY CHẾ BIẾN RAU QUẢ DAVECO SƠN LA Căn cứ Thông báo số 1957-TB/TU ngày 22/4/2020 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về giao báo cáo tiến

Ban hành: 21/05/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/08/2020

19

Quyết định 3405/QĐ-BNN-CBTTNS năm 2021 về Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

TRIỂN NÔNG THÔN Căn cứ Nghị định số 15/2017/NĐ-CP ngày 17/02/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Căn cứ Quyết định số 417/QĐ-TTg ngày 22/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 - 2030; Theo

Ban hành: 28/07/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/08/2021

20

Quyết định 3680/QĐ-UBND năm 2021 về Kế hoạch phát triển vùng sản xuất rau, củ, quả an toàn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2022-2025

chế biến, tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá trị gắn với việc xây dựng thương hiệu, cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói theo quy định; thực hiện tốt và hiệu quả Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) đối với việc chứng nhận sản phẩm rau an toàn. 5. Đào tạo, tập huấn phát triển nguồn nhân lực (đội ngũ cán bộ, nông dân, HTX,

Ban hành: 16/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/03/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.149.27.33
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!