Xúc tiến thương mại

Xúc tiến thương mại đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Nội dung thực hiện của hoạt động kết nối giao thương tại Việt Nam giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Tôi là chủ của một doanh nghiệp xuất khẩu có kế hoạch kết nối giao thương với tổ chức xúc tiến thương mại tại Việt Nam, được biết có văn bản mới quy định về vấn đề này. Vậy, anh chị cho tôi biết: những nội dung cần thực hiện đối với hoạt động kết nối nêu trên?

Hỏi đáp pháp luật Mức hỗ trợ kết nối giữa doanh nghiệp với các nhà thiết kế trong chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia

Em đang tìm hiểu về các họat động của chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia. Với những quy định mới nhất, ban biên tập cho em hỏi: Mức hỗ trợ đối với hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp với các nhà thiết kế trong chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia là bao nhiêu?

Hỏi đáp pháp luật 06 nội dung tổ chức đào tạo, nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, phát triển thị trường

Liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại trong Chương trình cấp quốc gia, đồng thời em biết văn bản mới vừa được ban hành điều chỉnh vấn đề này. Ban biên tập cho em hỏi: Nội dung thực hiện khi tổ chức đào tạo, tập huấn, nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, phát triển thị trường được quy định ra sao ạ?

Hỏi đáp pháp luật Mức hỗ trợ khi tổ chức đào tạo, tập huấn, nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, phát triển thị trường

Bộ Công thương vừa ban hành những quy định mới điều chỉnh hoạt động xúc tiến thương mại trong khuôn khổ cấp quốc gia, liên quan đến những quy định mới này. Tôi nhờ ban biên tập hỗ trợ thắc mắc của tôi như sau: Mức hỗ trợ khi tổ chức đào tạo, tập huấn, nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, phát triển thị trường là bao nhiêu?

Hỏi đáp pháp luật Mức phạt hợp đồng xúc tiến thương mại tối đa được phép thỏa thuận đa là bao nhiêu?

Tôi mới được nhận vào làm cho một công ty chuyên về các hoạt động xúc tiến thương mại như là quảng cáo, trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ... Công ty có giao tôi làm hợp đồng mẫu cho công ty đối với các hoạt động xúc tiến thương mại trên đây. Về phần mức phạt vi phạm hợp đồng thì tôi có thể ghi nhận tối đa là bao nhiêu ạ?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào